GIỜ LÀM VIỆC NGÂN HÀNG VIB

Quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng VIB rất muốn biết và quan tâm đến các khung giờ làm việc VIB cụ thể như thời gian bắt đầu làm việc và thời gian kết thúc của của Ngân hàng VIB như thế nào, các ngày làm việc trong tuần của ngân hàng VIB, ngân hàng VIB có giao dịch thứ bảy hay không. 

Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về thông tin giao dịch tại ngân hàng VIB thì dailykhmerpost.com xin chia sẻ một số thông tin về thời gian làm việc cũng như quy trình làm việc của ngân hàng VIB chúng tôi nhé


VIB là ngân hàng gì?


*
*

Ngân hàng VIB là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất tại Việt Nam bắt đầu đi vào hoạt động vào năm 1996 với tên gọi đầy đủ là Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Quốc Tế Việt Nam và có tên giao dịch quốc tế là Ngân Hàng VIB. 

Đến nay, Ngân Hàng Quốc tế VIB có lượng khách hàng thân thiết sử dụng dịch vụ khá lớn. vì vậy VIB ngày càng khẳng định mình hơn trong lĩnh vực ngân hàng. 

Ngân hàng Quốc tế VIB ngày càng phát triển và khẳng định mình hơn trên thị trường tài chính Việt Nam với phương châm khách hàng là thượng đế, hỗ trợ dịch vụ uy tín, đảm bảo, nhanh chóng và vượt trội. 

Đến với Ngân hàng Quốc tế VIB quý khách hàng được tư vấn, hỗ trợ rất nhiệt tình, tận tâm khi trải nghiệm các giao dịch như gửi tiết kiệm, các sản phẩm tín dụng VIB, các sản phẩm thẻ VIB, giao dịch chuyển tiền, đổi tiền quốc tế…… quý khách hàng yên tâm trải nghiệm dịch vụ tài chính tại Ngân hàng Quốc tế VIB. 

Vì vậy, khách hàng tin uy và đến giao dịch với Ngân hàng Quốc tế VIB chúng tôi ngày càng lớn và để hỗ trợ khách hàng khi đến giao dịch với Ngân hàng chúng tôi được thuận tiện nhất, với sự sắp xếp thời gian hợp lý tránh mất thời gian nhất thì Ngân Hàng Quốc tế VIB giờ làm việc hỗ trợ chia sẻ thêm về thời gian làm việc cụ thể nhé!