Yoona đóng phim cổ trang

     

Dù xác suất người xem khá lý tưởng so với những phim cùng khung giờ nhưng "Võ thần Triệu Tử Long" có không ít sạn và nhận cả chỉ trích về nghi hoặc đạo phim.

Bạn đang xem: Yoona đóng phim cổ trang


Võ Thần Triệu Tử Long dựa vào sự có mặt của dàn nghệ sĩ hạng A như Yoona, Lâm Canh Tân, Cổ Lực na Trát hiện tại vẫn đam mê sự thân thương của khán giả Trung Quốc. Theo ghi nhận, tỷ lệ người theo dõi xem phim bảo trì mức 1,2%-1,6%, tối đa so với các phim ở thời điểm này.

Tuy nhiên, Võ thần Triệu Tử Long khiến khán giả thất vọng vì không ít sạn và cả nghi vấn đạo chép kịch bản.

Copy tự Xích Bích, bộ bộ tởm tâm

*
Cảnh hỏa táng của Yoona trùng phát minh với Bộ cỗ kinh tâm. Lâm Canh Tân hai lần tiễn biệt tình nhân với cùng một cách.

Ở tập 39, nhân thứ Hạ Hầu coi thường Y vày Yoona đóng vì chưng đỡ kiếm cho tất cả những người yêu đã bị giết hại. Trong khoảng tay Triệu Tử Long, cô từ trần và tiếp nối được anh hỏa táng. Cảnh phim khiến nhiều khán giả khóc bởi thương xót cho số phận của tiểu thư xinh đẹp. Nhưng chỉ sau đó, dân mạng phát chỉ ra sự trùng phù hợp về ý tưởng phát minh cảnh phim này với Bộ bộ kinh tâm. Trong Bộ bộ kinh tâm, Lâm Canh Tân cũng đều có cảnh ôm Nhược Hy vào lòng trước lúc hỏa táng.

QQ bình luận: "Đạo chép phát minh và Lâm Canh Tân trở thành mỹ nam luôn phải diễn cảnh hỏa táng tín đồ yêu".

Không chỉ thế, trong cảnh phim tái hiện cuộc chiến Xích Bích new đây, ETToday nhận biết sự trùng phù hợp về hình ảnh với thắng lợi điện ảnh Xích Bích của Ngô Vũ Sâm, ra rạp vào năm 2008.

"Đây là việc cắt ghép hình hình ảnh và chỉnh sáng của ê-kíp Võ thần Triệu Tử Long", một chủ kiến bình luận. Sau hình ảnh này, nhiều người dân còn đặt nghi ngại về con số ngân sách đầu tư 200 triệu NDT.

*
Cảnh phim trong Võ thần Triệu Tử Long (trên) cùng Xích Bích (dưới) cách đó 8 năm. Sự khác biệt chỉ là màu sắc. Ảnh: Youku.

Sạn phim rải đều

Dù hấp dẫn khán giả nhờ vào dàn diễn viên hot nhưng những tình huyết vô lý trong phim cùng màn kỹ xảo quê mùa lỗi thời khiến cho dự án bị review ở cường độ hạng B.

Theo ghi nhận, không ít cảnh phim còn lộ nguyên khía cạnh diễn viên đóng thế, giáo đưa vào ngực bị biến đổi vị trí trong chớp mắt. "Một ê-kíp hạng A không đồng nghĩa với công trình thành công. Võ thần Triệu Tử Long có rất nhiều sạn sơ đẳng", Sina trích nhận định một cư dân mạng.

Xem thêm: Trò Chơi Trò Chơi Con Mèo - Top 5 Tựa Game Dễ Thương Về Mèo

*
Một sạn phim sơ đẳng trong phim. Ảnh: Sina.

Phim ngôn tình trá hình

Lấy xúc cảm từ cuộc sống võ thần Triệu Tử Long quang vinh nhưng xuyên thấu bộ phim, khán giả tưởng rằng đã xem phim ngôn tình vày những cảnh ủy mị của Triệu Tử Long với Hạ Hầu coi thường Y, Lữ ba - Điêu Thuyền. Phân phối đó, tình tiết mâu thuẫn trong Tam quốc cũng trở thành đánh giá chỉ "thiếu muối".

Một số nhà phê bình mang đến rằng, với mục tiêu hướng về khán trả trẻ, phim cổ trang của Yoona cố tình xào xáo về câu chữ giống như phiên bản phim ngôn tình thời phong kiến.

*
Lâm Canh Tân cùng Yoona trong phim. Ảnh: Sina.

Võ thần Triệu Tử Long với việc tham gia của Yoona (SNSD), Lâm Canh Tân, Cổ Lực na Trát, đưa Thanh có ngân sách đầu tư 200 triệu NDT. Phim lấy cảm giác từ nhân trang bị võ tướng mạo Triệu Tử Long trong kế hoạch sử.

Yoona đảm nhận hai vai: Hạ Hầu khinh Y - tè thư xinh tươi có tình ái oan trái cùng với Tử Long (Lâm Canh Tân) và vai Mã Ngọc Nhu.


*

trung quốc thắt chặt dụng cụ cấm lăng xê trên phim

0

Thông tin bắt đầu từ media Trung Quốc đến hay, những dự án phim phát sóng nếu gồm quảng cáo đông đảo bị kiểm chăm nom kỹ.

*

Sao phái nam "Thượng ẩn" mở ra trên thảm đỏ sau lệnh cấm

2 2 6

Có mặt trong sự kiện bởi tạp chí Elle trung quốc tổ chức, Hoàng Cảnh Du không bộc lộ sự stress do áp lực đè nén bị cấm vận tự phía Tổng viên Điện hình ảnh phát thanh và truyền hình.

*

"Doctor Strange 2" phải quay trở lại nhiều thước phim

0 7

Diễn viên và ê-kíp đoàn “Doctor Strange in the Multiverse of Madness” sẽ thao tác làm việc liên tục tới thời điểm cuối tháng 12 để quay trở về nhiều cảnh phim tuy nhiên song tiếp tế nội dung mới.