Ỷ Thiên Đồ Long Ký Tập 31

*
dailykhmerpost.com
*

tên khác: Heaven Sword and Dragon Sabre (2000) Diễn viên: Đằng Lệ Minh, Lê Tư, lưu giữ Gia Huy, lưu lại Tùng Nhân, Mễ Tuyết, Ngô Khải Hoa, Trương Triệu Huy, Xa Thi Mạn,...

Bạn đang xem: Ỷ thiên đồ long ký tập 31

Thể loại: Võ Thuật, Cổ trang - tìm hiệp Quốc gia: Hồng Kông - china Nhãn: đồ gia dụng long, ỷ thiên, cam kết Số lược xem: 918
*

Nội dung của phim Ỷ Thiên Đồ Long cam kết 2000 xoay quanh cây tìm Kiếm Ỷ Thiên vốn là thanh kiếm được Quách Tĩnh với Hoàng Dung rèn thành cùng với Đồ Long đao. Trong kiếm Ỷ Thiên được Quách Tĩnh với Hoàng Dung được chứa giấu một kín là pho võ thuật thượng đẳng Cửu Âm Chân gớm mà không hề ít người ước muốn được sở hữu, tuy vậy thứ mà người ta mong muốn hơn chính là 2 thanh Đao tìm được đồn đại bên trên giang hồ nước rằng 2 download nó đang trở thành anh quân võ lâm. Từ này mà những cuộc giành giật đẫm máu với các thủ đoạn ghê fan đã được diễn ra, toàn bộ đều vì mong muốn sở hữu Ỷ Thiên kiếm cùng Đồ long Đao.

Cũng thiết yếu từ sự tranh giành đó mà Ân Tố Tố gặp được Trương Thúy Sơn.

Xem thêm: Phim Khi Em Đã Lớn Tập 27

Một ngày nọ, một đồ đệ của trưởng trường phái Võ Đang Trương Tam Phong. Sau thời điểm lấy thanh đao từ một người trọng mến và tắt hơi sau đó, anh ta có đao về cho sư phụ định đoạt, tuy vậy trên lối đi anh bị Tố Tố ngăn chặn cướp đao, tạo thương tích, Tố Tố tiếp đến thuê một tiêu cục có tiếng gửi anh về núi Võ Đang, tuy vậy trên con đường về bị kẻ gian hãm hại, khiến cho “thân tàn ma dại”, Trương Thúy tô được giao đi kiếm sư huynh của mình, trong thừa trình khảo sát sự thiệt anh đang quen biết cùng với Tố Tố, trải qua không ít sóng gió 2 người bắt đầu nảy sinh tình cảm.

Biến vậy ập đến, cả 2 cùng cùng với Tạ Tốn bị lạc vào trong 1 hòn hòn đảo khi 2 tín đồ bị ông ta uy hiếp với cây Đồ Long Đao với mong ước tìm ra được sự thật bên phía trong cây đao. Cả 3 ko những sống sót mà sau còn kết nghĩa, trong lúc Tố Tố cùng Thúy đánh thành vk chồng, sinh được một bé trai kháu khỉnh khỉnh đặt lên là Vô Kỵ. Sau không ít năm bên trên đảo, sau cuối 2 vợ ck và Vô Kỵ cũng có thể trở về Võ Đang, mặc dù thế không thọ sau vị bị nghiền phải tiết lộ tung tích của Tạ Tốn mà cả hai đều nên tự tử để lại đứa nam nhi còn đang bị nội thương cực kỳ nghiêm trọng khi dính đề nghị Hàn Băng chưởng. Trước khi chết, Tố Tố rủ rỉ với đàn ông rằng sau thời điểm lớn cậu hãy trả thù những người đã ép phụ huynh cậu bắt buộc chết!