Xuất file ai đi in

     

Như chúng ta đã biết Illustrator bây giờ rất to gan lớn mật và được các kiến thiết sử dụng trong việc xây cất các sản phẩm in ấn, khả năng tương tác với ứng dụng độ họa Adobe Photoshop cao góp bạn biến hóa năng động trong các bước xử lý hình hình ảnh của những sản phẩm…


Như bọn họ đã biết Illustrator hiện nay rất to gan lớn mật và được các xây đắp sử dụng vào việc xây đắp các sản phẩm in ấn, kĩ năng tương tác với ứng dụng độ họa Adobe Photoshop cao giúp bạn linh động trong quá trình xử lý hình hình ảnh của những sản phẩm…Bài viết này mục đích share với chúng ta kinh nghiệm của bản thân mình khi thao tác với Illustrator về những vần đề liên quan đến hình ảnh, fonts chữ, và một số việc cần phải làm trước lúc xuất file in ấn.- Về hình ảnh.Do cùng là một trong bộ sản phẩm trong bọn họ Adobe bắt buộc Illustrator (AI) và Photoshop (PS) tương tác rất tốt, hình hình ảnh chuyển tự PS lịch sự AI không biến thành lệch những về màu sắc sắc, giúp cho chính mình có một thắng lợi đúng như ý muốn. Ở trên đây tôi muốn share về việc đưa hình hình ảnh vào AI và bí quyết lựa chọn hiển thị cho hình hình ảnh đó trên màn hình thao tác như chũm nào để tối ưu nhất.Khi đưa hình ảnh vào AI thì khoác định bản thân nó là lấy link hình ảnh đó từ máy tính xách tay và hiển thị lên khung thao tác AI và nó đã có hình tượng gạch chéo trên hình ảnh. Ưu điểm của chính nó là hỗ trợ cho File thiết kế của chúng ta ít chiếm dung tích làm việc nhanh hơn, và khi chúng ta có đổi khác về hình ảnh thì nó sẽ auto cập nhập bên AI. điểm yếu là nó lúc xuất file in bạn không chép theo hình ảnh đó thuộc vào thuộc thư mục của file xây dựng thì hình ảnh đó bị lỗi trên tệp tin in.

Bạn đang xem: Xuất file ai đi in

*

Chưa embed thì khi chọn vào hình ảnh nó lộ diện dấu chéo

Vậy nếu các bạn hay quên thì khi đưa hình ảnh vào các bạn có thể Embed nó vào khung thao tác luôn. điểm yếu là sẽ làm tăng dung lượng file với nếu tệp tin bạn có khá nhiều hình ảnh thì đã chính bộ lưu trữ máy không ít làm chậm chạp máy, khi hình hình ảnh có đổi khác thì phải đưa vào lại vì nó không tự cập nhập được. Ưu điểm là không yêu cầu chép theo tệp tin hình lúc xuất tệp tin in ấn.

*

Hình ảnh đã Embed, ta thấy nút Embed đã bị mờVậy trước lúc in ấn bạn cần kiểm tra lại hình hình ảnh xem sẽ embed vào không nếu không thì ta đề xuất embed vào kiểm tra bằng cách như sau: chuyển đối tượng người sử dụng về outline nhằm dễ kiểm soát (nhấn Ctrl + Y) nếu đối tượng người sử dụng nào còn gạch chéo thì đề xuất embed vào.

Xem thêm: Xem Nhiều 10/2021 # Bảng Giá Vàng Kim Chung Thanh Hóa Mới Nhất # Top Trend

*

Outlines đã dễ phát chỉ ra hình ảnh nào không Embed- Về font chữCách thao tác làm việc về font text thì tương tự như phần mềm đồ họa PS, điều cần lưu ý bậc nhất là khi kiến tạo với những font quánh biệt, font lạ, nhưng lúc xuất file đi in ấn các bạn quên ko convert nó thành Outlines thì nếu phát âm trên đồ vật khác hoàn toàn có thể bị lỗi nếu máy tính xách tay đó không tồn tại font của mình. Convert như sau: chọn vào text buộc phải convert vào thực đơn Type lựa chọn Create Outlines (hoặc thừa nhận Ctrl + Shift + O).

*

Font khi sẽ convert xong- Về Kích thước

Ví dụ tôi thao tác làm việc trên khổ A4 chẳng hạn tuy vậy trong quá trình xây dựng tôi rất có thể vẽ các đối tượng người dùng tràn ra ngoài khổ giấy thao tác làm việc tuy nhiên lúc gửi tệp tin in ấn thì ta bắt buộc xử lý rất nhiều phần đối tượng ngoài khung thao tác như sau: dung rectangle tool vẽ một khung bởi với khung có tác dụng việc, mang đến nó nằm trên cùng ( Ctr+shift+> ), tiếp đến nhấn Ctrl + A để lựa chọn hết các đối tượng, Click phải chuột vào cách đối tượng người dùng đã chọn lộ diện bảng menu lựa chọn vào Make Clipping Mask (hoặc thừa nhận Ctrl+7). Vậy là các đối tượng chỉ lộ diện trong khung có tác dụng việc, còn các đối tượng người sử dụng tràn xung quanh trang thao tác thì đã bị che đi.

*

Vẽ form Shape bằng với kích cỡ trang thao tác làm việc và lựa chọn hết tất cả đối tượng

*

Sau khi sẽ Make Clipping Mask đối các đối tượngĐây là số đông điều mà lại mình thấy đặc biệt trước khi xuất file in ấn, hy vọng sẽ giúp đỡ ích được cho các bạn trong quá trình của mình, cảm ơn chúng ta đã đọc bài hướng dẫn.