Xuất bản vẽ 2d trong sketchup

     

Quý khách hàng đang xuất hiện một file CAD 2 chiều với hy vọng thi công nó thành một tệp tin 3 chiều bởi ứng dụng Sketchup. Bài viết tiếp sau đây sẽ hỗ trợ cho bạn lý giải đưa file CAD quý phái Sketchup đơn giản và dễ dàng, nhanh chóng, đúng phần trăm cùng không bị vỡ vạc đường nét.quý khách hàng sẽ xem: Xuất bạn dạng vẽ 2d trong sketchup

Bước 1: Giữ lại phiên bản vẽ chính

Cách trước tiên là giữ lại bản vẽ thiết yếu của mặt phẳng, phương diện đứng, mặt phẳng cắt để câu hỏi dựng hình SketchUp được thuận tiện hơn.

Bạn đang xem: Xuất bản vẽ 2d trong sketchup


*

Bản vẽ bao gồm đến câu hỏi dựng hình SketchUp

Bước 2: Lọc lại thông tin

Tiếp theo là lọc lại lên tiếng, câu hỏi này đang khiến phiên bản vẽ trở phải nhỏ gọn, dễ dàng chú ý rộng trước khi chuyển phiên bản vẽ CAD qua Sketchup. Xóa những con đường nét: DIM (kích thước), các đường nét biểu lộ phần mặt phẳng cắt, nội thất, ghi chú, nét tiến công cote cao độ, cửa với thiết kế bên trong khác, layer hatch vật liệu tường,... 

Các nét cần gìn giữ là tường và những đường nét mô tả phần cote cao độ. Bản vẽ Khi xuất sang SU đã càng dễ vẽ giả dụ càng đơn giản và dễ dàng. 


*

*

*

*

Mtại đoạn mềm Sketchup lên

Bước 5: Import file CAD bạn có nhu cầu gửi vào

Có không ít trường hòa hợp người tiêu dùng sketchup ko import được tệp tin cad, vậy bí quyết import cad vào sketchup như thế nào? Các bạn làm theo khuyên bảo sau đây để import cad vào sketchup:

Nhấn vào mục File ở góc bên trái bên trên màn hình > Chọn Import > Tìm cùng dìm lựa chọn file CAD màn bạn có nhu cầu chuyển vào.

Xem thêm: Hình Phạt “ Tru Di Cửu Tộc Là Gì, Giọng Sài Gòn


Lựa lựa chọn phiên bản CAD đề nghị Import vào Sketchup

Lưu ý: lúc mục Option mở ra > Scale > Tại mục Units, lựa chọn đơn vị chức năng cân xứng cùng với yêu cầu kiến thiết của bạn (thường thì là mm) > Nhấn Ok.


Bản CAD sau khi đã làm được Import thành công vào Sketchup

Sau khi đã import tệp tin cad vào sketchup đúng tỉ lệ thành công xuất sắc, đầy đủ con đường Line vẫn lớn hơn với cạnh tranh để thực thi bản vẽ. Lúc này, bạn cần thu nhỏ dại con đường line lại nhỏng sau:

Dưới đấy là kết bạn dạng vẽ sau khi đang thu nhỏ dại Line.


Bản vẽ lúc đã có thu nhỏ tuổi Line

Việc đưa file CAD lịch sự Sketchup hơi đơn giản và dễ dàng cùng gấp rút. Hy vọng những giải đáp trên đây hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn thực thi bản vẽ của bản thân mình công dụng rộng với phần mềm Sketchup nhé!