Xoay một đối tượng song song với 1 đối tượng khác

Có ai biết trong Cad tất cả lệnh nào mà xoay một đối tượng người dùng song song với một đối tượng người sử dụng khác mang đến trước không? . Tôi chỉ biết lệnh torient > lệnh này chỉ chuyển phiên được đối tượng người dùng là dạng text tuy vậy song với đối tượng người tiêu dùng khác thôi, còn những dạng đối tượng người sử dụng khác như : mặt đường thẳng , block ... Thì chịu . Ai biết thì chỉ bảo nhe>> bản thân cám ơn những :cheers:


*

*

duy782006 1.502

PHẠM QUỐC DUYdailykhmerpost.com Team 1.5022.376 bài bác viếtGiới tính:MaleVị trí:Bình tô - Quảng Ngãi
Có ai biết vào Cad bao gồm lệnh nào mà lại xoay một đối tượng người sử dụng song song với một đối tượng người dùng khác cho trước không? . Mình chỉ biết lệnh torient > lệnh này chỉ luân chuyển được đối tượng người tiêu dùng là dạng text song song với đối tượng người sử dụng khác thôi, còn các dạng đối tượng khác như : con đường thẳng , block ... Thì chịu đựng . Ai biết thì chỉ bảo nhe>> bản thân cám ơn các :cheers:

Có cái này nhưng có 1 vài hạn chế:

 

Command: al

Initializing...

Bạn đang xem: Xoay một đối tượng song song với 1 đối tượng khác

Select objects: Other corner: 1 found

 

Select objects:

Specify 1st source point:

Specify 1st destination point:

Specify 2nd source point:

Specify 2nd destination point:

Specify 3rd source point or :

Scale objects khổng lồ alignment points? :

 

Nó luân phiên đối tượng chấm dứt thì move dòng nì về chổ đối tượng người tiêu dùng mẫu lun, bạn phài move lại nó ra.

Xem thêm: 8 Cách Truy Cập Vào Web Bị Chặn Qua Web Trung Gian, Web Bị ChặN PhảI Lã M Sao


1
*

Có ai biết vào Cad tất cả lệnh nào nhưng xoay một đối tượng người sử dụng song tuy vậy với một đối tượng người sử dụng khác mang đến trước không? . Tôi chỉ biết lệnh torient > lệnh này chỉ chuyển phiên được đối tượng là dạng text song song với đối tượng người tiêu dùng khác thôi, còn những dạng đối tượng khác như : con đường thẳng , block ... Thì chịu đựng . Ai biết thì chỉ bảo nhe>> mình cám ơn những :cheers:

Có 2 đoạn trực tiếp AB cùng CD không song song với nhau.

Xoay đường thẳng AB một góc sao cho đoạn thẳng AB song song với đoạn trực tiếp CD với điều kiện điểm gốc A không thay đổi vị trí.

Bạn làm như sau :

Dùng lệnh copy đoạn trực tiếp CD cùng với điểm nơi bắt đầu C về trùng với địa điểm điểm cội A, từ bây giờ ta sẽ sở hữu được đoạn thẳng new AD" song song cùng với CD (C trùng với A).

Sau đó dùng lệnh AL (ALIGN) như các bạn duy đã trình diễn hoặc dùng lệnh Rotate (với gạn lọc Reference) nhằm xoay AB về trùng cùng với AD". Sau đó dùng lệnh erase nhằm xóa đoạn AD" đi. Hiệu quả ta sẽ sở hữu đoạn AB tuy vậy song với đoạn CD


2
Có 2 đoạn trực tiếp AB cùng CD không tuy vậy song cùng với nhau.

Xoay mặt đường thẳng AB một góc làm thế nào để cho đoạn trực tiếp AB tuy nhiên song với đoạn trực tiếp CD với điều kiện điểm cội A không thay đổi vị trí.

Bạn có tác dụng như sau :

Dùng lệnh copy đoạn trực tiếp CD cùng với điểm cội C về trùng với vị trí điểm nơi bắt đầu A, bây giờ ta sẽ có được được đoạn thẳng bắt đầu AD" song song với CD (C trùng cùng với A).

Sau đó dùng lệnh AL (ALIGN) như các bạn duy đã trình diễn hoặc cần sử dụng lệnh Rotate (với chọn lọc Reference) để xoay AB về trùng cùng với AD". Tiếp đến dùng lệnh erase để xóa đoạn AD" đi. Tác dụng ta sẽ có đoạn AB tuy nhiên song cùng với đoạn CD


Không nên dài mẫu như vậy! Lệnh rotate:

Object: AB

Base point: A

Chọn R (Reference), chọn A, lựa chọn B

New angle: đặt OSNAP //, bật OTRACT ON

Rà chuột mang lại CD. Khi vẫn hiện ra tín hiệu bắt dính // -> dịch chuyển chuột đến vị trí gần tuy nhiên song cùng với CD -> mở ra đường chấm chấm -> click