Xóa tài khoản trên win 10

     
Nếu như bạn có không ít User trên laptop Windows 10 hay nếu như khách hàng không hy vọng sử dụng tài khoản User nào đó thì chúng ta có thể chọn nhằm xóa tài khoản User kia đi. Hơn nữa thì khi xóa thông tin tài khoản user chúng ta không sử dụng nữa thì cũng rất có thể giải phóng được một số dung lượng bộ nhớ đáng đề cập và tạo cho máy tính cũ của công ty chạy mềm mại hơn ban đầu. Trong nội dung bài viết này thì chúng tôi sẽ chỉ cho chúng ta 6 phương pháp để có thể xoá thông tin tài khoản User trên laptop Windows 10.

Bạn đang xem: Xóa tài khoản trên win 10

1. Xóa tài khoản user qua Windows Settings


*

Xóa thông tin tài khoản user qua Windows Settings


2. Xóa tài khoản qua Control Panel


*

Xóa tài khoản qua Control Panel


cách 1: các bạn mở Control Panel bằng phương pháp là nhập “Control panel” vào khung search trên thanh Taskbar với bấm Enter. Cách 2: chọn User Accounts để rất có thể mở hành lang cửa số User Account. Cách 3: lựa chọn User Accounts trong bối cảnh tiếp theo. Bước 4: Chọn links Manage another tài khoản để rất có thể xem các tài khoản user trên vật dụng tính. Bước 5: Chọn tài khoản user mà bạn đang muốn xóa. Cách 6: Chọn links Delete the account. Cách 7: Trên màn hình sẽ xuất hiện một dòng thông tin "Do you want lớn keep user"s files?". Nếu như bạn chọn Keep Files, Windows 10 thì sẽ giữ lại hết các thứ ở trên màn hình và đặt tên mang lại thư mục này. Còn ngược lại nếu như khách hàng chọn Delete Files thì phần đông thứ cũng trở thành bị xóa hoàn toàn. Cách 8: sau khoản thời gian chọn Keep Files để lưu các file thì các bạn chọn Delete trương mục để rất có thể xóa tài khoản user mà các bạn đã chọn.

Xem thêm: Tìm Gái Biên Hòa Qua Đêm - Gái Gọi Tp Biên Hòa Đồng Nai

3. Xóa User Win 10 qua Command Prompt


*

Xóa User Win 10 qua Command Prompt


4. Xóa thông tin tài khoản User qua Local Users & Groups


*

Xóa thông tin tài khoản User qua Local Users & Groups


cách 1: Bấm tổ hợp phím Windows+R để hoàn toàn có thể mở cửa sổ lệnh Run. Cách 2: Nhập lệnh “usrmgr.msc” vào hộp thoại Run cùng bấm Enter cách 3: Trong hành lang cửa số Local Users and Groups hiện ra thì bạn phải chọn folder User ngơi nghỉ trong list khung bên trái để hoàn toàn có thể mở thư mục User. Cách 4: bạn chọn tài khoản User mà ai đang muốn xóa sinh sống trong danh sách khung sinh hoạt giữa, chọn More Actions ở khung Actions bên cần và lựa chọn Delete. Cách 5: bây giờ thì trên màn hình cũng sẽ xuất hiện tại một hộp thoại để xác nhận, chọn Yes để đồng ý xóa tài khoản mà bạn đã chọn. Bước 6: sau khi đã hoàn tất thì bạn cần đóng cửa sổ Local Users and Groups lại.

5. Xóa tài khoản User qua Netplwiz


*

Xóa tài khoản User qua Netplwiz


bước 1: Nhập “netplwiz” vào khung tìm kiếm trên thanh Start Menu xuất xắc trên khung tìm kiếm của thanh Taskbar rồi bấm Enter. Cách 2: trường hợp như trên màn hình hiển thị mà xuất hiện thêm thông báo UAC, lựa chọn Yes để rất có thể xác nhận. Bước 3: tiếp theo sau thì trên cửa sổ User Account, bạn tích lựa chọn Users must enter a user name and password to lớn use this computer. Cách 4: bạn chọn tài khoản user mà ai đang muốn xóa và chọn Remove. Cách 5: lựa chọn Yes để chứng thực xóa. Bước 6: nếu như như bạn tùy chỉnh thiết lập Windows để tự động đăng nhập vào tài khoản User trên Startup thì bạn cần phải thiết lập lại anh tài này lần nữa. Cách 7: Khi sẽ hoàn vớ thì bạn cần tạm dừng hoạt động sổ Netplwiz lại là xong.

6. Xóa user trên máy tính xách tay qua System Properties