Xóa một trang trong pdf

     

Bạn vừa download về một tư liệu PDF nhưng mà lại muốn xóa một vài ba trang không quan trọng (hoặc trang trắng)? bạn sẽ thấy thao tác xóa trang trong PDF vẫn không thuận tiện như xóa trang vào Word xuất xắc Excel. Nhưng đừng lo, bài viết này đã chỉ cho chính mình 2 cách xóa trang vào PDF đơn giản và trọn vẹn miễn phí. Bạn có thể sử dụng một tiện ích mà dailykhmerpost.com cung ứng sau đây, hoặc giải pháp khác là sử dụng một trang web trực tuyến. Phương án này có thể chuyển động trên mọi thiết bị và với tất cả hệ điều hành. Nào hãy tham khảo ngay bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Xóa một trang trong pdf

*

1. Xóa trang PDF bằng ứng dụng Foxit Reader

Phần mượt Foxit Reader là ứng dụng đọc tệp tin PDF được áp dụng vô cùng rộng rãi hiện nay. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm Foxit Reader để xóa trang PDF. Nếu như bạn chưa setup phần mềm Foxit Reader thì nên tải về trên đây.

Để xóa trang PDF bằng phần mềm Foxit Reader, đầu tiên các bạn cần mở tệp tin PDF nên xóa trang bằng ứng dụng Foxit Reader. Sau đó các bạn hãy xác minh xem trang mình muốn xóa là trang số bao nhiêu.

Tiếp theo, chúng ta nhấn Ctrl + P để mở thiết lập in. Sau đó các bạn chọn Microsoft Print khổng lồ PDF tại mục Name. Tại mục Pages thì các bạn điền bỏ qua mất trang muốn xóa. Ví dụ nếu nên xóa trang 5 thì ta đã điền 1 – 4,6 – 8.

Xem thêm: Tổng Hợp 50+ Câu Đố Không Có Đáp Án Nhất, Câu Đố Mẹo Khó

Lúc này, hộp thoại Save Print output đầu ra As hiện tại ra. Chúng ta chọn địa điểm lưu file PDF bắt đầu rồi dìm Save. Chỉ cần như vậy là một trong những file PDF bắt đầu không cất trang 5 sẽ được tạo ra.

2. Xóa trang PDF bởi website trực tuyến

Đầu tiên, các bạn cần truy cập vào website trực tuyến hỗ trợ xóa trang PDF như:

Ví dụ ta truy cập trang PDFCandy thì trang web sẽ hiển thị như hình dưới. Từ bây giờ các bạn nhấn vào mục Thêm tập tin rồi tìm đến vị trí lưu file PDF cần xóa trang. Hoặc các bạn có thể kéo cùng thả file đó vào trang web để mua file đó lên.

Sau lúc file cài đặt lên thành công xuất sắc thì những trang gồm trong file sẽ hiện ra như hình dưới. Các bạn nhập số trang ý muốn xóa vào ô bên dưới thì mọi trang đó sẽ tiến hành highlight lên. Sau đó các bạn nhấn vào mục Xóa trang để website tiến hành xóa trang PDF.

Đợi một lát để website tiến hành xóa trang PDF mà các bạn chọn. Sau thời điểm xóa kết thúc sẽ có thông báo Đã xong! hiện nay ra. Hiện nay các chúng ta cũng có thể nhấn vào Tải tập tin để cài file sau khoản thời gian đã xóa trang về máy.

Như vậy, bài viết trên đã hướng dẫn các bạn cách xóa trang PDF. Hy vọng nội dung bài viết sẽ có ích với chúng ta trong quá trình làm việc. Chúc các bạn thành công!

2 bí quyết dịch tư liệu PDF sang tiếng Việt: Miễn phí, không phải cài phần mềm