Xóa lịch sử ứng dụng trên iphone

     

Bạn tìm kiếm kiếm thứ gì đấy trên Safari mà bạn không thích để lộ? Hay bạn muốn xóa lịch sử Spotlight khỏi iPhone?


*
byAn Nhiên

Nếu nhiều người đang sử dụng những ứng dụng như Safari và Chrome để lướt Internet. Bạn đang sử dụng Spotlight để tìm nhanh tin tức và tệp. Bạn cũng đang sử dụng một số trong những ứng dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh để âu yếm cuộc sống cá nhân và quá trình của mình. Điều này có nghĩa là rất nhiều tin tức nhạy cảm và lịch sử hào hùng nhật ký sẽ được lưu trong iPhone của chúng ta mà nếu rơi vào hoàn cảnh tay kẻ xấu sẽ không hay.

Bạn đang xem: Xóa lịch sử ứng dụng trên iphone

Hãy xem cách chúng ta có thể xóa lịch sử của Safari, Chrome, các ứng dụng đã sử dụng và cuối cùng, để lại ví như cần.


Xóa lịch sử hào hùng truy cập Safari

Safari là trình lưu ý mặc định cùng được thiết lập sẵn trên đông đảo iPhone với iPad. Vị vậy, phần lớn mọi người sử dụng có xu thế sử dụng nó ngay cả khi chúng ta đã thiết lập các trình để mắt khác. Đôi khi, những liên kết mở theo khoác định trong trình coi xét Safari.

*

Để xoá, bạn mở ứng dụng Safari bên trên iPhone của khách hàng và nhấp vào hình tượng cuối cùng thứ nhị trông giống như một cuốn sách vẫn mở. Chọn tab sau cùng có hình tượng đồng hồ là tab History. Ở dưới cùng, bạn sẽ thấy tùy lựa chọn Clear > All time để xóa vớ cả lịch sử duyệt web ngoài Safari.

Xóa lịch sử vẻ vang Chrome bên trên iOS

Chrome là trong những trình duyệt thịnh hành nhất trên thế giới và cung ứng khá nhiều gốc rễ và hệ điều hành mà bạn cũng có thể nghĩ đến.

Xem thêm:

Để xóa lịch sử hào hùng Chrome, hãy khởi chạy vận dụng và vào thực đơn > chọn Privacy > Clear Browsing Data > Ở cuối màn hình, các bạn sẽ thấy mục Clear Browsing Data để xoá.

Chrome cung cấp tính linh hoạt hơn về đầy đủ gì chúng ta cũng có thể và cấp thiết xóa trong ứng dụng. Chọn mọi thứ bạn muốn xóa như lịch sử vẻ vang duyệt web, dữ liệu bộ nhớ cache, mật khẩu sẽ lưu, v.v. Xem xét rằng ngẫu nhiên thứ gì bạn không chọn sẽ được để lại bên trên thiết bị.

Xóa lịch sử vẻ vang tìm kiếm Spotlight

Để xóa lịch sử tìm tìm Spotlight, bạn hãy vào Settings > Siri & Search > cuộn xuống dưới một chút nhằm tìm những mục:

Suggestions in the SearchSuggestions in the Look-Up

*

Tắt chúng đi vẫn xóa toàn bộ dữ liệu và lịch sử hào hùng tìm tìm Spotlight của công ty ngay lập tức.

Đặt lại iPhone nhằm xóa toàn bộ cài đặt

Mặc cho dù các phương án được kể ở bên trên rất ví dụ và tương quan đến các ứng dụng và thiết đặt riêng lẻ, nhưng hãng apple cũng hỗ trợ một cách để làm sạch sẽ hoặc xóa mọi thứ chỉ vào một lần. Điều này được hotline là Đặt lại. Vấn đề đặt lại iPhone hay thực hiện khi chúng ta bán iPhone sẽ qua sử dụng cho tất cả những người khác và ao ước xóa sạch tất cả dữ liệu.

Như bạn cũng có thể thấy, tất cả một số phương pháp để xử lý sự việc dữ liệu trên điện thoại. Bạn không muốn tài liệu quý giá của bản thân mình rơi vào tay kẻ xấu, đề xuất không? cho nên vì vậy hãy thật cẩn thận với chiếc smartphone của mình nhé.