Xóa ảnh trên icloud bằng máy tính

     
Bạn sẽ xem: Hướng Dẫn phương pháp Xóa Ảnh bên trên Icloud bằng máy Tính, Iphone cực Đơn Giản tại dailykhmerpost.com

bạn có nhu cầu xóa những hình ảnh đã sao lưu giữ trên iCloud ý muốn giải phóng dung lượng iCloud. Vậy thì bài viết này dailykhmerpost.com vẫn hướng dẫn chúng ta cách xoá hình ảnh sao lưu lại trên iCloud rất là đơn giản nhé.

Nếu được bật, mọi ảnh và clip bạn chụp bên trên iPhone hoặc ipad tablet sẽ tự động được sao chép vào iCloud. Do đó, đôi khi chúng ta cũng có thể cần bắt buộc xóa một số trong những hình hình ảnh đó. Bao gồm hai cách để xóa ảnh trên bộ nhớ iCloud của bạn.

Bạn đang xem: Xóa ảnh trên icloud bằng máy tính

Đang xem: phương pháp xóa hình ảnh trên icloud bằng máy tính

2 bí quyết xóa hình ảnh khỏi tài khoản iCloud trên iPhone

Cách xóa hình ảnh trên iCloud với cả thiết bị

Nếu ao ước xóa một hình ảnh hoặc một số hình ảnh đã được nhất quán với iCloud khỏi thứ của mình, bạn cũng có thể thực hiện việc đó một cách thuận lợi bằng ứng dụng Ảnh. Mặc dù nhiên, để ý rằng thao tác này cũng biến thành xóa chúng khỏi vật dụng của bạn.

Khởi động vận dụng Ảnh cùng tìm ảnh bạn mong mỏi xóa, sau đó:

Để xóa một ảnh, hãy nhấn và giữ hình ảnh cho cho đến khi menu bật lên xuất hiện, sau đó nhấn vào Xóa.

Xem thêm: Cô Nàng Xinh Đẹp Việt Nam

*
*
*
*
*

Khôi phục hình ảnh bằng bản sao giữ iCloud

Bước 1:Mở ứng dụngCài đặttrên iPhone của doanh nghiệp và Nhấp vàobiểu ngữtrên cùng (nó mang tên và hình ảnh hồ sơ của bạn).

Bước 2:ChọniCloud, Cuộn xuống và nhấn vàoSao lưuiCloud(Lưu ý: tùy chọn này nên được bật nếu bạn muốn iPhone của mình tự động hóa sao lưu giữ khi được cắm qua đêm).