Xóa ảnh trên google map

     

Bạn sẽ tìm giải pháp xóa lịch sử hào hùng tìm tìm trên Google Map? dailykhmerpost.com bao gồm ngay phía dẫn mặt dưới. Cùng tham khảo và thực hành ngay thôi.

Bạn đang xem: Xóa ảnh trên google map


dailykhmerpost.com hướng dẫn bạn cách xóa lịch sử tìm tìm trên Google Map áp dụng cho tất cả Android với iOS. Sau đây là quá trình thực hiện chi tiết. Cùng đọc nhé.


*


Cách Google Maps lưu lịch sử hào hùng tìm kiếm

Google Maps sẽ tự động hóa lưu tất cả những vị trí bạn từng tìm kiếm vì khối hệ thống ngầm hiểu bạn sẽ lặp lại tìm kiếm kiếm đó. Có thể bạn muốn quay lại quán ăn đó hoặc tìm đường đi đến vị trí nào đó đã từng có lần ghé qua. Google sẽ không còn quan tâm tại sao bạn nhập địa chỉ, mà đơn giản là giữ giàng để chúng ta cũng có thể sử dụng nếu muốn.

Tuy nhiên trong hầu hết các ngôi trường hợp, bọn họ sẽ không bắt buộc chỉ đường cho cho 1 địa điểm lặp đi lặp lại. Chũm vào đó, các bạn chỉ dễ dàng và đơn giản không muốn bất kỳ ai biết về nơi bạn thích đi và ý định của mình. Vì chưng vậy, bạn có 2 sự lựa chọn:

Xóa một số vị trí đã chọn thoát khỏi lịch sử.Tự động xóa tất cả các địa điểm ra khỏi lịch sử dân tộc của mình.

Cách xóa lịch sử hào hùng tìm kiếm trên Google Map

Google Maps là một công cầm cố tìm kiếm vị trí mà bất kỳ chiếc điện thoại cảm ứng thông minh thông minh nào cũng cần yêu cầu có. Cụ thể các tìm kiếm của bạn sẽ được giữ vào lịch sử dân tộc Google Maps. Nếu bạn có nhu cầu xóa tất cả các tra cứu kiếm này, hãy triển khai theo các bước bên dưới nhé.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Google bản đồ cho Android

Các trả lời này áp dụng cho tất cả điện thoại và máy vi tính bảng sử dụng hệ quản lý Android. Để xóa lịch sử vẻ vang Google Maps ngoài thiết bị android của bạn, hãy làm cho theo các bước sau.

Mở vận dụng Google map bằng tài khoản Googles của bạn.Mở thực đơn Google Maps tự phía bên trái.Lướt xuống và bấm vào Settings.Nhấn vào Maps history. Chúng ta có nhì tùy lựa chọn ở đây: bạn cũng có thể chọn mua đặt auto xóa hoặc cuộn xuống nhằm xóa từng địa chỉ khỏi lịch sử dân tộc của mình. Tiếp sau đây sẽ phía dẫn ví dụ từng lựa chọn: auto xóa hoặc xóa từng vị trí khỏi lịch sử.

*

Để tạo sở hữu đặt auto xóa, hãy nhấp vào Choose to lớn delete automatically và tiến hành lựa chọn trong khoảng thời gian từ 3 đến 18 tháng. Nếu bạn đã thiết lập quy trình auto này, các bạn sẽ thấy tùy chọn Choose how long lớn keep.Nhấn vào Next.Nhấn vào Confirm hoặc Got it. (Lựa lựa chọn này phụ thuộc vào việc bạn có cần thiết lập anh tài xóa tự động hóa hay không.)Để xóa các vị trí chơ vơ khỏi lịch sử dân tộc tìm tìm của bạn, hãy lướt xuống để tìm vị trí ví dụ mà bạn có nhu cầu xóa.Nhấn vào cam kết hiệu 3 chấm dọc sát bên mỗi địa điểm.Nhấn vào Delete.Nhấn lại vào Delete khi bạn được hỏi lại.

Xem thêm: Xem Phim Binh Đoàn Phái Yếu Tập 16 Vietsub + Thuyết Minh, Xem Phim Binh Đoàn Phái Yếu

*

Cách xóa lịch sử hào hùng Google map ngoại đường trên Android

Cách xóa dưới đây áp dụng cho bạn dạng đồ được thiết lập xuống thực hiện offline.

Mở vận dụng Google Maps bằng thông tin tài khoản Google của bạn.Nhấn vào menu phiên bản đồ ở phía bên trên bên trái screen của bạn.Nhấn vào Offline maps.Nhấn vào tía chấm dọc mặt cạnh phiên bản đồ ngoại đường mà bạn muốn xóa.Nhấn vào Delete.

*


Cách xóa lịch sử dân tộc tìm kiếm trên Google maps cho iOS

Hướng dẫn này áp dụng cho tất cả iPhone cùng iPad . Để xóa lịch sử vẻ vang tìm tìm trên Google map cho iOS, hãy làm theo các bước sau.

Mở ứng dụng Google bản đồ bằng thông tin tài khoản Google của bạn.Nhấn vào nút Menu.Nhấn vào Settings.Nhấn vào Maps History.

*

Để xem cục bộ lịch sử phiên bản đồ của bạn, hãy nhập Maps vào trường search kiếm và bấm vào Done. Nhấp vào Filter by date cùng chọn khoảng chừng thời gian mình thích xóa (hoặc để là All Time). Chọn Apply.Nhấn vào thực đơn (ba vết chấm được đặt theo theo hướng dọc ở phía trên bên cần của kết quả tìm kiếm).Nhấn vào Delete Results nhằm xóa vớ cả lịch sử vẻ vang của bạn. Delete một đợt tiếp nhữa để xác nhận.

*

Để xóa từng mục khỏi lịch sử dân tộc tìm tìm của bạn, hãy lướt cho mục kia và nhấn vào menu (ba vệt chấm được để theo chiều dọc ở bên trên bên phải của mỗi mục). Triển khai tương từ bỏ như với Android.Nhấn Delete bên cạnh mỗi mục nhập bạn muốn xóa.

Đọc thêm thông tin về Google Maps trên đây:

Trên đó là hướng dẫn phương pháp xóa lịch sử vẻ vang tìm kiếm Google map mà dailykhmerpost.com muốn ra mắt đến bạn đọc. Hy vọng hướng dẫn này hữu dụng với bạn. Đừng quên ấn like để cỗ vũ dailykhmerpost.com tiếp tục share thêm nhiều thông tin hữu ích không dừng lại ở đó nhé.