Xì trum: ngôi làng kỳ bí trailer lồng tiếng i thành lộc, tiến luật

Xì Trum: Ngôi làng kỳ túng bấn là 1 phlặng năng lượng điện ảnh phim hoạt hình laptop phiêu lưu-vui nhộn 3 chiều của Mỹ năm 2017 do nhì thương hiệu phim Sony Pictures Animation cùng The Kerner Entertainment Company cung ứng, với Sony Pictures Imageworks đảm nhiệm phần hoạt họa và thương hiệu Columbia Pictures đảm nhận mục đích phân phối

Nội Dung Phim

Làng Xì Trum trường đoản cú xưa tới lúc này toàn là phái mạnh, thiên nhiên sự lộ diện của Tí Cô Nương vẫn làm đổi khác toàn bộ. Cô được gã phù thủy Gà Mên tạo thành tự cục đất sét để triển khai tay không nên. Nhưng nhờ phép thuật của Tí Vua, Tí Cô Nương đang trở thành một member trong xã.

Bạn đang xem: Xì trum: ngôi làng kỳ bí trailer lồng tiếng i thành lộc, tiến luật

Sự lạc lõng với tất cả bạn xung quanh luôn luôn khiến cô bé nhỏ âu sầu, băn khoăn. Cho mang đến một ngày, Tí Cô Nương vô tình phát hiện một Xì Trum không giống team mũ màu be, khác cùng với white color của cô ấy cùng những người dân khác trong làng. Với sự đồng hành của Tí Đô, Tí Cận, Tí Vụng Về, cả team các bạn quyết trung tâm tìm ra địa chỉ của ngôi buôn bản nọ, đôi khi lưu ý mang đến bọn họ về thủ đoạn của phù tdiệt độc ác Gà Mên.

*
Xì Trum 3: Ngôi buôn bản kỳ bí

Đánh giá bán về phim

Xì Trum: Ngôi thôn kỳ bí dìm được rất nhiều ý kiến láo lếu tạp từ bỏ giới trình độ.

Xem thêm: Đáp Án Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Văn Tỉnh Bình Định Năm 2017 2018

<26> Trên chuyên trang Rotten Tomatoes, phyên ổn nhận ra 37% lượng đồng thuận dựa vào 79 bài xích đánh giá, với số điểm vừa phải là 4,8/10. Trang website này dìm xét, “Xì Trum: Ngôi xóm kỳ túng bấn có thể sẽ làm cho sử dụng rộng rãi các người theo dõi nhỏ tuổi tuổi và những người dân ái mộ Xì Trum cuồng nhiệt độ, tuy nhiên tình tiết dễ đoán thù thuộc giao diện đơn giản và dễ dàng lại liên tục kéo dài cái đặc thù tầm thường xĩnh của thương hiệu.”<27> Trên trang Metacritic, phần phyên đạt số điểm 40 trên 100, dựa vào 25 nhấn xét, hầu hết là những ý kiến láo lếu tạp với vừa đủ.<28> Lượt đánh giá của khán giả bên trên trang thống kê CinemaScorebỏ phần phlặng điểm “A” trên thang tự A+ mang lại F, một sự nâng cao đối với điểm “A–” cảm nhận vị cả hai phần Xì Trum trước.<29>

Alonzo Duralde tự trang TheWrap nhận xét phim một giải pháp lành mạnh và tích cực cùng với lời nhận xét: “Điều đặc trưng là nhì công ty biên kịch nữ giới sẽ biến chuyển một cô bé vốn dĩ đề nghị dễ thương và đáng yêu và gợi cảm biến đổi một nhân thiết bị trưởng thành và cứng cáp của trái đất này.”<30> Owen Glieberman tự Variety nhận định rằng phyên ổn là “một tác phẩm kỳ ảo vào trẻo, với phần thiếu nhi thanh khiết với cụ thể, khiến cho phyên trnghỉ ngơi phải thiệt hơn với lòng tin Xì Trum.”<31> Frank Scheck của The Hollywood Reporter lại mang đến phim một Review láo lếu tạp, “Xì Trum: Ngôi thôn kỳ bí là 1 trong những sự nỗ lực tầm thường xĩnh đã thua cuộc trong vấn đề giữ lại những nhân đồ gia dụng blue color tồn tại đến mục tiêu tmùi hương mại về sau.


Quý khách hàng vẫn xem: Xì Trum 3- Ngôi làng kỳ túng -The Lost Village (2017) Full HD ttiết minh