Xem tử vi trên mạng có đúng không

     
*

*


*
|
*

Gần đây, coi bói online vẫn thu hút các người, đặc biệt là giới trẻ. Tác dụng chưa thấy đâu nhưng càng làm tăng thêm sự mù quáng, mê tín dị đoan dị đoan. Không kể, người xem bói online còn phải đương đầu với nguy cơ bị đánh cắp thông tin cá nhân rất cao.

Bạn đang xem: Xem tử vi trên mạng có đúng không

Chỉ buộc phải một máy vi tính hay điện thoại cảm ứng thông minh có liên kết Internet, fan xem có thể biết được tử vi trọn đời của mình. Nó thu hút nhiều người xem không chỉ bằng sự nhiều dạng, phong phú và đa dạng về hình thức cũng như nội dung, đặc biệt quan trọng hơn không còn là miễn phí. Cố vì bắt buộc mất thời gian lặn lội đến tận nơi “thầy”, rồi chờ đón đến lượt mình, đến khi “thầy” phán dứt còn phải gửi lại chút tiền điện thoại tư vấn là “đền ơn, trả lễ” thì việc xem bói trên mạng lại khác hẳn. Chẳng cần được đi đâu xa, chỉ cần ngồi nhà, fan xem bói online biết được tất tần tật phần nhiều chuyện về quá khứ, giỏi chuyện học tập vấn, gia đạo, tài lộc... Ban sơ là xem đến vui tuy vậy lâu dần dần sẽ xuất hiện thói quen. Nhiều người còn “nghiện” bói online đến cả ngày nào cũng lên xem lúc này mình nắm nào, sẽ chạm mặt phải chuyện gì nhằm tìm cách gỡ.

*

Một số website xem bói yêu thương cầu bắt buộc nhập ngày, tháng, năm sinh

Những trang web xem bói thường xuyên có điểm lưu ý chung là khôn cùng bắt mắt, nhằm thu hút người xem. Chỉ riêng việc gõ trường đoản cú khóa “xem bói online”, đã nhận được được trên 4.000 công dụng tìm kiếm, đại loại như: coi bói trọn đời, bói ngày sinh, bói tử vi, xem tướng, bói toán... “Thỉnh thoảng, tôi lên mạng xem bói do miễn phí, gồm mất gì đâu nhưng sợ. Thường, tôi đã coi bói tử vi phong thủy trọn đời để biết cả năm sẽ chạm chán chuyện gì, xui rủi ra sao. Trước đây, tôi vẫn hay đi kiếm “thầy” coi dùm nhưng kể từ khi biết đến bói bên trên mạng, tôi ít đi kiếm “thầy”. Vì, nhiều lúc bỏ công đi coi bói về lại không đúng, còn bị mất tiền làm tôi tức lắm. Còn coi bói bên trên mạng cho dù không đúng tuy vậy được loại là vẫn tồn tại tiền” - Ngô Bảo Trân (24 tuổi, ngụ thị trấn Phú Hòa, Thoại Sơn) phân chia sẻ.

Xem thêm:

Theo Bảo Trân, đôi lúc “thầy bói mạng” cũng không đúng bét. “Có khi, tôi mất ăn, mất ngủ cả tuần vì lo sợ không đâu với đa số lời “phán” bên trên mạng. Nhiều trang web, nhằm coi được hiệu quả cụ thể, tôi buộc phải nhập chính xác họ tên, ngày tháng, năm sinh. Đôi khi, tôi cũng hơi lo lắng vì tin tức của mình hoàn toàn có thể bị đánh tráo nhưng lâu lâu tôi mới xem một lần, chắc sẽ không sao đâu. Với lại, tôi luôn chọn đầy đủ trang mạng uy tín để coi bói nên cũng tương đối an tâm!” - Bảo Trân share thêm. Mặc dù nhiên, lúc tôi hỏi làm sao biết được website nào uy tín nhưng vào coi thì Bảo Trân ấp úng, vấn đáp không có thể chắn.

Không chỉ tạm dừng ở việc xem tướng, bói toán thông thường qua năm sinh tốt tên họ, nhiều website còn quảng bá khá lôi kéo là bói được phong thủy qua cả số minh chứng nhân dân tuyệt số năng lượng điện thoại. Nếu như cứ vơi dạ, nhập vào một cách vô thức số đông thông tin cá thể của tôi chỉ vì mục đích xem bói thì hậu quả cho bạn dạng thân thật nặng nề lường. “Thấy trên mạng có câu hỏi xem bói để biết tuổi vợ ông chồng hợp nhau tuyệt không, tôi đã vào xem thử. Sau thời điểm nhập thông tin cá thể của 2 vk chồng, tôi thừa nhận được hiệu quả sơ sử dụng như: “Hai vợ ông xã cùng mạng mộc- cây sinh sống rừng lớn. Nếu như muốn biết thêm bỏ ra tiết, tôi được yêu cầu soạn lời nhắn “Xem VC” giữ hộ 87XX để cảm nhận mã số rồi xác thực lại bên trên trang web”. 1 phần vì hại tốn chi phí soạn tin nhắn, một trong những phần lo số điện thoại của chính mình bị kẻ xấu biết yêu cầu tôi quyết định không xem bói nữa” - Võ Kim quý phái (26 tuổi, ngụ xã đề nghị Đăng, Châu Thành) bộc bạch.

Cô Nguyễn Thị Ánh Hồng, bí thư Đoàn Trường trung học phổ thông Nguyễn quang đãng Diêu (TX. Tân Châu) cho biết: “Gần đây, lúc tiếp xúc với học sinh tôi phạt hiện các em hết sức thích lên mạng xem bói toán. Dù những em chỉ tò mò muốn biết sự suôn sẻ trong tuần hay trong ngày ra sao nhưng tôi vẫn khôn xiết lo, do sợ các em bị kẻ xấu lợi dụng, mang thông tin cá nhân gây chuyện bất lợi. Cố gắng nên, mọi khi sinh hoạt bên dưới cờ, tôi luôn luôn nhắc nhở để các em cẩn thận, tránh việc tin vào mọi trò bói toán vô dụng trên mạng internet rồi đề nghị chờ đợi, phụ thuộc vào nó. Rộng hết, đây còn là mê tín dị đoan, một khi đã hình thành thói quen thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự việc hình thành nhân cách. Lân cận đó, nhà trường còn nhắc nhở phụ huynh cần hỗ trợ giáo viên trong bài toán dạy bảo, quan lại tâm con trẻ của mình của mình mà kịp thời định hướng, nắm bắt những hành vi xô lệch để các em không xẩy ra sa ngã”.