Xem tên máy tính laptop

     

chất vấn tra tên máy, mã máy, cấu hình laptop đơn giản nhất – bạn ra ngoài siêu thị máy tính tải cho bản thân một chiếc laptop ngoài những thông số kỹ thuật mà nhân viên cấp dưới cung cấp bạn muốn kiểm tra thẳng các thông số kỹ thuật trên máy tính xách tay thì cần làm sao? bạn đang rối bời với việc tìm kiếm kiếm mã máy máy vi tính để tra cứu Driver cho chính xác tuy nhiên mã máy laptop trên sản phẩm công nghệ tính đã trở nên mờ chúng ta không thấy số hiệu vậy đề xuất làm sao? Cách dễ dàng và đơn giản nhất chúng ta có thể tìm kiếm một vài ứng dụng rất có thể giúp bạn xử lý êm đẹp tuy nhiên việc tải thêm ứng dụng không được chuyên nghiệp hóa vậy gồm cách như thế nào không?

Trong nội dung bài viết trước đây về thủ thuật máy vi tính mình được bố trí theo hướng dẫn các bạn cách khắc chế lỗi Windows Update vào Windows 10 giúp chúng ta có thể giải quyết vấn đề khi anh tài Windows Update không vận động trong Windows 10 cùng với các phương thức đơn giản liên tiếp trong nội dung bài viết này mình đã hướng dẫn các bạn cách kiểm tra tên máy, mã thứ laptop dễ dàng và đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Xem tên máy tính laptop


Mục lục


Kiểm tra thương hiệu máy, mã máy, thông số kỹ thuật laptop dễ dàng nhất

Các tin tức của Laptop chúng ta có thể xem trực tiếp trong Windows không cần thiết phải sử dụng phần mềm chỉ việc thực hiện nay một số thao tác làm việc là chúng ta cũng có thể giải quyết vấn đề về số hiệu thứ tính, cấu hình máy tính, tên trang bị tính… để từ đó bạn có thể xác định đúng những thành phần driver bị thiếu hụt trong hệ thống. Hãy thuộc blog thủ thuật khám phá cách chất vấn tên máy, mã máy, thông số kỹ thuật laptop đơn giản dễ dàng nhất.

Xem thêm: Phần Mềm Dọn Rác Cho Iphone 6, 7 Phần Mềm Dọn Rác Iphone Tốt Nhất, Hiệu Quả Nhất

Kiểm tra thông số kỹ thuật Laptop

Để kiểm tra thông số kỹ thuật của Laptop chúng ta cũng có thể thực hiện một trong những hai phương thức sau. Mỗi phương pháp đều gồm ưu với nhược sau đấy là cách kiểm tra cấu hình Laptop.

Phương pháp 1: kiểm soát trên hệ thông Windows

Đầu tiên trên màn hình Desktop > Kích bắt buộc chuột vào hình tượng My Computer (hoặc Computer, This PC) chọn Properties giúp thấy nhanh những thông tin về thông số kỹ thuật máy.

*
*
*

Như vậy là bạn đã hiểu cách thức kiểm tra tên máy, mã máy, cấu hình laptop rồi đó. Quá đơn giản dễ dàng để bạn cũng có thể kiểm tra thương hiệu máy, mã máy, thông số kỹ thuật laptop phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu như khách hàng cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình liên tục để cập nhật những nội dung bài viết mới nhất qua e-mail – chân thành cảm ơn!