Xem phim yêu miêu truyện

     
Mùa hè năm 850, thành trường An vốn đã yên bình bỗng trở cần hỗn loạn vì chưng sự xuất hiện của một con yêu miêu. Cùng thời gian đó, vua Đường Huyền Tông mắc phải 1 căn bệnh quái gở như ma ám và qua đời một cách bí ẩn. Trong cơn triều chủ yếu hỗn loạn, bên thơ Bạch Lạc Thiên cùng vị thiền sư Nhật bản Không Hải đã hợp tác vào lần tìm lý do thực sự ẩn dưới cái chết ở trong phòng vua cùng chân tướng của yêu thương miêu khiến cho cả triều đình gớm sợ.

Bạn đang xem: Xem phim yêu miêu truyện​Thế giới đang trên bờ vực thảm hại trong thời đại lếu láo độn, nơi ngũ quỷ đi long dong khắp nơi. Để có thể ngăn ngăn được cái ác và bảo vệ được sự cẩn trọng cho thế giới này, một nhóm bí ẩn tên là Ngũ Hiệp Trừ yêu ra đời.Bốn thầy trò Tam Tạng (Phùng Thiệu Phong), Tôn Ngộ Không (Quách Phú Thành), Trư chén Giới (Tiểu Thẩm Dương) và Sa Tăng (La Trọng Khiêm) phượt cảnh sắc mặt khác vượt ải hotgirl tại chị em Nhi Quốc của Nữ Vương (Triệu Lệ Dĩnh). Với kinh phí đầu tư sản xuất lên đến mức hơn 1,500 tỷ VNĐ, phim hẹn hẹn sẽ đem tới cho người theo dõi một bữa tiệc giải trí đầu xuân mãn nhãn và đầy ý nghĩa.Trương đái Phàm - mất đi tuy vậy thân, được Thanh Vân Môn thu nhận. Sau này có được tà vật Ma giáo, khiến cho Tiên môn không biện pháp nào dung tha. Tiên - Ma phút giây nhân sinh khó khăn lường.Tứ Đại Danh bộ 2 tiếp diễn chuyện yêu đương với Lãnh huyết trong phần đầu, Vô Tình đã phải đối mặt với các đối thủ “nặng ký” là Như Yên cùng Cơ Dao Hoa.​Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa kể về chuyện tình yêu động thân Thượng thần Bạch Thiển (Lưu Diệc Phi) cùng Thái tử Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa (Dương Dương).


Trường Ca Hành gửi thể từ truyện tranh nổi giờ đồng hồ của Hạ Đạt, kể lại chuyện tình giữa nàng tiểu thư cấm cung và chàng tướng quân vị trí thảo nguyên.


Ngoài loạt cảnh chiến đấu những tính thẩm mỹ, thành công truyền tải ý tưởng phát minh âm dương, năm giới qua câu chuyện về hai người giống nhau.

Xem thêm: Bộ Phim 18 Bánh Xe Công Lý " Trở Lại Trên Sóng Vtv3, 18 Banh Xe Công Lý ( 18 Wheels Of Justice )


Tây Du Ký: Đại Náo Thiên Cung - Monkey King là câu chuyện về cuộc sống của Tôn Ngộ ko trước chuyến tháp tùng Đường Tăng đi Ấn Độ thỉnh kinh.


Quá trình cứng cáp của cô công chúa Quân Cửu Linh công ty tan cửa ngõ nát, trên bé đường báo oán giết cha, bảo đảm an toàn đất nước trước thủ đoạn xâm lược của ngoại bang.


​Hương Mật Tựa sương Sương luân phiên quanh câu chuyện thiên duyên tiền định của Cẩm Mịch và Húc Phượng nhưng hành trình dài đến với nhau chạm chán nhiều trắc trở.


Chờ em đến ngày mai là câu chuyện kì lạ khi chó cũng là fan và fan cũng là chó, khoảng cách giữa thần tượng cùng fan ái mộ lại trở nên gần cận hơn.


The Monkey King phần 2 sở hữu tên tía Lần Đánh Bạch Cốt Tinh sẽ xuất hiện nhiều nhân đồ gia dụng quen thuộc chưa tồn tại mặt trong phần 1 Đại Náo Thiên Cung như Đường Tăng, Trư chén bát Giới, Sa Tăng, Bạch Long Mã, Bạch Cốt Tinh, những nhỏ yêu nhền nhện ở đụng Bàn Tơ…


Những con bạn từ hầu như nơi không giống nhau cùng tái ngộ trên chuyến tàu định mệnh, họ đề xuất đấu tranh giữa tình yêu, nhiệm vụ ... Giành đơ mạng sinh sống trên bé tàu sẽ chìm vào biển khơi sâu.


Lấy toàn cảnh Đại Đường bên dưới thời của Võ Tắc Thiên, người theo dõi sẽ được thấy những dịch chuyển lớn về thiết yếu trị mà người sáng tác nguyên tác Lam Vân Thư chuyển vào.


​Tên trộm nổi tiếng Trương Đan trong một lần hành động gặp phải đối phương khiến phi vụ chiến bại rồi anh bị tóm gọn vào tù.