XEM PHIM YU


Nội dung phim Yu-Gi-Oh! Duel Monsters

Yu-Gi-Oh! Duel Monsters vietsub là phần sản phẩm công nghệ hai vào loạt series phim hoạt hình nổi tiếng Vua Trò chơi Yu-Gi-Oh! được sáng sủa tác vị tác giả Kazuki Takahashi. Trong phần này vua đấu bài bác magic Yugi sẽ tiếp tục cùng những người dân bạn trôi dạt tới quần đảo của Pegasus, Duel Kingdom, và hành trình tìm lại ký kết ức bị mất của Yugi thứ hai, vốn là vong linh của Pharaoh ngủ quên những năm trong Trò đùa Ngàn Năm cơ mà Yugi ghép lại được. Yu-Gi-Oh! Duel Monsters vietsub trọn bộ tất cả 5 phần nhỏ tuổi tương ứng cùng với 5 mùa công chiếu.

Bạn đang xem: Xem phim yu

*

Yu-Gi-Oh! Season 1: Duelist Kingdom (Từ tập 1 mang đến tập 49): Câu chuyện sau đó sau trận đánh đấu bài xích magic với Seto Kaiba. Lúc này Yugi bị Pegasus ép buộc phải tới hòn đảo của hắn để dự một giải đấu bài bác quái thú, nhằm mục tiêu giải cứu vớt linh hồn ông nội bị con mắt ngàn năm của Pegasus giam giữ.

Yu-Gi-Oh! Season 2: Battle đô thị Tournament (Từ tập 50 đến tập 97): Sau khi thắng lợi tại hòn đảo của Pegasus, Yugi bắt đầu hành trình tìm lại ký kết ức cho mình. Cùng cậu gia nhập giải đấu bài xích magic sinh sống Battle City, nhằm mục tiêu lấy được bố lá bài Thần Ra, Thần Osiris, Thần Obelisk, giải phong ấn ký ức của chính mình trên phiến đá.

Xem thêm: Top 10 Phim Đam Mỹ Thái Lan Hay, Mới 2020 Đáng Xem Nhất Không Nên Bỏ Lỡ

Yu-Gi-Oh! Season 3: Enter the Shadow Realm (Từ tập 98 cho tập 144): trong những lúc tham gia giải đấu nghỉ ngơi Battle City, Yugi và những bạn Yugi và những người bạn của chính bản thân mình bị hút vào một nhân loại ảo được quản lý điều hành bởi Noah, con trai của phụ vương nuôi Kaiba, Gozaburo. Sau khoản thời gian đánh bại Noah cùng cựu giám đốc quản lý KaibaCorp tham nhũng được điện thoại tư vấn là Big Five, chúng ta được gửi trở lại nhân loại thực và trận thông thường kết của giải đấu Battle đô thị bắt đầu. Yugi vượt mặt Kaiba và Marik để có được cả tía lá bài Thần Ai Cập.

Yu-Gi-Oh! Season 4: Waking the Dragons (Từ tập 145 mang đến tập 184): Phong ấn của Orichalcos rút cạn sức mạnh từ những lá bài Thần Ai Cập và ban đầu thu thập vong linh để phục sinh con dragon cổ đại, Leviathan. Yugi, Joey với Kaiba mọi cá nhân nhận được một thẻ rồng lịch sử một thời để chiến đấu với Orichalcos. Pharaoh đương đầu với Dartz, thủ lĩnh của Orichalcos, nhằm giải cứu toàn bộ các vong linh bị tiến công cắp, bao gồm cả Yugi hiền hậu lành, Joey, Kaiba với Pegasus.

Yu-Gi-Oh! Season 5: Yu-Gi-Oh! Dawn of the Duel (Từ tập 185 cho tập cuối 224): Yugi và những người dân bạn của bản thân mình đến Ai Cập, kích hoạt phiến đá hàm ấn ký ức của Yugi sản phẩm hai, và biết được tên của Yugi thiết bị hai là Atem. Yugi với Atem đấu bài bác magic cùng với nhau, Yugi vượt mặt Atem nhằm Atem hoàn toàn có thể trở về thế giới cổ đại, ngừng cho series Yu-Gi-Oh! Duel Monsters.