Top 12 phim của chung tử đơn

     

Khi nói đến phyên ổn võ thuật Nước Trung Hoa thì trái là thiếu hụt sót lớn ví như không có Chung Tử Đơn. Và bây giờ, Bách hóa XANH https://www.dailykhmerpost.com/ đã điểm danh khiến cho bạn 10 phyên ổn xuất xắc và xứng đáng xem tuyệt nhất của Chung Tử Đơn tức thì nhé.

Bạn đang xem: Top 12 phim của chung tử đơn

Với lối diễn xuất sống động cùng khả năng võ nghệ tuyệt đối, Chung Tử Đơn – diễn viên lừng danh Trung Hoa đã tự khắc họa rõ nét, sống động từng đoạn phim mà anh tsay mê gia. Để cho tới hiện thời, khi nói tới anh, khán giả vẫn xem nhỏng một tượng đài của loại phyên ổn võ thuật ở thế giới nói phổ biến cùng Châu Á thích hợp.

Và sau đây chính là 10 bộ phim xuất xắc và xứng đáng coi nhất của Chung Tử Đơn nhưng bạn có thể thưởng thức nnai lưng.

1Ip Man 1 – Diệp vấn 1

Trailer phim:


Trailer phim:


*

Phyên ổn xoay xung quanh thời chiến quốc nghỉ ngơi Trung Quốc đã biết thành tạo thành 7 nước, trong các số đó một nước được xem là mạnh nhất – nước Tần được Tần Vương dẫn đầu. Cùng vì thế nhưng phù hợp khách hàng tự đông đảo phương ttách các nhắm vào Tần Vương, kinh hãi độc nhất vô nhị đó là 3 tên: Tàn Kiếm, Phi Tuyết cùng Trường Không.

Không ngoài hoang mang, ông sẽ chuẩn bị sẵn sàng ban thưởng ngọc ncon gà, châu báu, đất đai,... mang lại ngẫu nhiên ai nếu như giết mổ được 1 trong bố thương hiệu ưng ý khách hàng ấy. Không thọ tiếp đến, sẽ gồm một sát thủ Vô Danh cho diện con kiến cùng những trang bị siêng biệt của 3 thương hiệu ưng ý khách hàng. Vấn đề này đang khiến cho Tần Vương hết sức bất thần.

3Big Brother – Đại sư huynh

Trailer phim:


*

Big brother nhắc về một chàng trai từng ship hàng trong quân team và bây giờ đang làm cho cô giáo mang lại ngôi trường trung học. Nhờ vào dáng vóc nhân hậu, tính phương pháp niềm vui, không có bất kì ai cho rằng thầy giáo đó lại có vượt khđọng “huyết lửa” mang đến nỗ lực.

Cđọng ngỡ sẽ tiến hành sống an bình đến cuối đời, đầy đủ bất chợt ngày nọ, một học viên của anh ý bám líu đến băng đảng làng mạc hội black cùng bị bắt cóc. Vấn đề này đang khiến anh quay trở lại con đường xưa, chiến đấu hết bản thân nhằm giúp đỡ cậu học trò nhỏ tuổi.

4Kill zone – Sát phá lang

Trailer phim:


*

Bộ phim luân chuyển quanh Mã Quân – đại trượng phu sĩ quan lại cảnh sát võ nghệ cao nhòng đã trên đường “diệt trừ” tên đứng đầu xóm hội black của Hội Tam Hoàng là Vương Phá. Tên quấn này vẫn search phương pháp để trừ khử nhân hội chứng, tuy nhiên trước sự việc đảm bảo của 2 sĩ quan tiền cảnh sát, bọn chúng đành thứu tự ra tay với các người cùng cơ quan của họ.

Trong băng đảng đó, có một tên sát thủ vô tình được Vương Phá rất là trọng dụng cùng giao cho những nhiệm vụ đặc biệt. Cũng chính vì vậy mà lại khán giả xem đài đã có tận mắt chứng kiến nhiều màn tỉ thí hấp dẫn, chân thực giữa các ngôi sao sáng võ thuật lừng danh.

5Once upon a time in China 2 – Hoàng Phi Hồng 2: Nam nhi đương từ bỏ cường

Trailer phim:


*

Bộ phyên luân phiên xung quanh thời kỳ Mãn Tkhô cứng cùng với các chính sách Open rối ren, tình trạng chính trị thân Anh – Trung – Nhật vẫn còn là ẩn số khó khăn lường. Khi triều đình phong kiến chỉ tập trung thương lượng, gia hạn mối quan hệ hợp tác ký kết cùng với Anh thì giờ đây, Bạch Liên giáo đã “tung hoành” gần như ngõ.

Lợi dụng vào tình yêu nước, yêu dân tộc của lương dân, bọn chúng đang “giả thần giả quỷ” với lừa lật biết bao tiền giấy của gần như người. Và sự an nguy của dân tộc bản địa lại “bỏ lên trên tay” của Hoàng sư prúc. Cũng chính vì vậy nhưng mà người theo dõi lại tiếp tục được hưởng thụ các khả năng võ nghệ cao ráo của ông để bảo vệ tín đồ không có tội.

Xem thêm: Download Game Bắn Tăng Cổ Điển Download Về Máy Tính Chơi Rất Phê

6Dragon – Võ hiệp

Trailer phim:


Võ Hiệp nói về sự trở về vạn bất đắc dĩ Lưu Kim Hỉ - cao thủ võ thuật vốn sẽ sinh sống ẩn thuộc bà xã con ngơi nghỉ Lưu gia thôn. Vào một hôm, chợt tự đâu xuất hiện thêm nhị tên thổ phỉ đến ngôi làng mạc nhỏ này tấn công giật cùng bị Kyên ổn Hỉ đánh bị tiêu diệt.

Vấn đề này đang có tác dụng “gớm động” đến thương hiệu thám tử Từ Bách Cửu. Từ đó, ông thực hiện khảo sát cùng thân phận thật sự của Klặng Hỉ ung dung hé lộ. Lưu Gia xóm cũng vì thế nhưng mà lao vào nguy khốn béo trước đó chưa từng thấy.

7Chasing the Dragon – Trùm Hương Cảng

Trailer phim:


Sở phyên ổn dựa trên câu chuyện gồm thiệt về Hào Thọt – người nhập cảnh lậu vào Hong Kong năm 1963 với thay đổi thương hiệu quấn ma túy khét tiếng, hung ác hiện giờ.

Bất ngờ rộng khi hắn được “tiếp tay” bởi vì thương hiệu công an thay đổi chất cũng là fan chúng ta của ông – Lôi Lạc. Cả nhị đường nhân trang bị chủ yếu này hồ hết thủ vai bội phản diện sẽ khiến cho thế giới ngầm Hong Kong chao đảo.

8Legkết thúc of the Fist: The return of Chen Zhen – Huyền thoại Trần Chân

Trailer phim:


Huyền thoại Trần Chân được Đánh Giá là bộ phim truyện góp danh tiếng của Chung Tử Đơn mang đến ngay sát hơn với người mến mộ năng lượng điện ảnh. Phlặng luân phiên quanh nhân thứ Trần Chân – một fan từ ttách u trsinh sống về quê bên sẽ gia nhập vào trận chiến ngầm chống đế quốc Nhật thôn tính lần 2 tại Trung Quốc.

Trận chiến bất thành, Tokyo đã nộp “list chết” tất cả tên của các người hoạt động chống Nhật mang đến chỉ huy cơ sở gián điệp nước Nhật. Trước tình cụ đó, Trần Chân đành phải “chạy đua” với thời hạn nhằm bảo toàn tính mạng mang đến bọn họ và trừ khử những sát thủ vây quanh.

9Flash Point – Ngòi nổ (Đảo hỏa tuyến)

Trailer phim:


Mã Quân – member nhóm trọng án Hong Kong là fan hành động “nkhô hanh nlỗi chớp” cơ mà thỉnh thoảng thô bạo (đánh tội phạm bị thương nghiêm trọng) khiến anh những lần bị kỷ chính sách.

điều đặc biệt, anh hết sức ghét kẻ sinh sống xung quanh vòng luật pháp, điển hình là 3 anh em nhà Vỹ Tra, Tonny với A Hổ. Cả 3 hầu như vô cùng hờ hững, man rợ với cũng cực kì hòa hợp. Vấn đề này sẽ khiến bọn chúng biến tổ chức triển khai phạm nhân nổi tiếng nghỉ ngơi Hong Kong với là mẫu tua trong mắt của nhóm trọng án có tác dụng bọn họ nhiều phen “nhức đầu”.

10Kung Fu Jungle – Kế hoạch bí mật (Sát quyền)

Trailer phim:


Bộ phyên ổn nhắc về A Tống – một chình họa công an tốt bụng nhưng lại bắt buộc vào tù túng do vô tình làm cho bị tiêu diệt người Khi hiện hành nhiệm vụ. Suốt thời hạn ấy, anh liên tiếp nghe tin về thương hiệu gần kề nhân võ nghệ ulặng thâm đang tạo ra án 1 loạt khiến giới chức trách “nhức đầu”. Cuối thuộc, anh đã chỉ dẫn đề nghị bắt tên ấy, thay đổi lại bằng việc trả tự do thoải mái mang lại anh.

Hy vọng qua chia sẻ bên trên đây, chúng ta đang hiểu thêm được 10 bộ phim truyền hình tốt với xứng đáng xem tuyệt nhất của Chung Tử Đơn rồi nhé. Giờ thì chúng ta còn trông đợi gì nữa cơ mà ko update vào danh sách đầy đủ bộ phim hâm mộ của chính bản thân mình ngay thôi làm sao.

Mua bánh snaông xã, rong biển lớn những loại vừa thơm vừa ngon trên Bách hóa XANH nhằm nhâm nhi lúc xem các phim tuyệt độc nhất vô nhị của Chung Tử Đơn: