Xem Phim Vợ Chồng A Phủ

dailykhmerpost.com - Sau "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh", "Vợ ông chồng A Phủ" đã là cống phẩm điện ảnh thứ 2 được reviews tại Tuần phim Việt trên dailykhmerpost.comGo.

Bạn đang xem: Xem phim vợ chồng a phủ


Cũng giống hệt như "Tôi thấy hoa xoàn trên cỏ xanh", "Vợ ck A Phủ" là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ thành tích văn học tập nổi tiếng của phòng văn đánh Hoài. Đây là truyện ngắn bên trong tập Truyện tây-bắc được công ty văn viết vào năm 1952 và đem đến cho ông phần thưởng Hồ Chí Minh dịp 1 (vào năm 1996).

Bộ phim đang được chào đón nhiệt tình từ bạn xem sau thời điểm được đạo diễn Mai Lộc chuyển lên màn hình ảnh vào năm 1961 cùng trở thành trong số những phim kinh khủng của Điện hình ảnh Cách mạng Việt Nam.

"Vợ chồng A Phủ" nhắc về mẩu chuyện của nhì nhân thiết bị A lấp và Mỵ - một đôi nam phái nữ người dân tộc bản địa Mèo. Toàn cảnh là cuối thời kỳ thuộc Pháp cho đến sau giải pháp mạng tháng 8 năm 1945. Mỵ đã bị thống lý Pá Tra, một chúa đất gian ác, bắt về làm vk lẽ cho nam nhi hắn là A Sử. Trong những khi đó, A Phủ bị bắt đến ở ko công suốt đời nhằm trả nợ.Vai diễn A tủ được trình bày bởi cầm cố nghệ sĩ quần chúng Trần Phương. Đây cũng chính là vai diễn điện ảnh đầu tiên vào sự nghiệp diễn xuất của diễn viên kiêm đạo diễn kĩ năng của điện hình ảnh Việt Nam.

Xem thêm: Xem Phim Chiếc Lá Cuốn Bay Tập 14 Vietsub, + Thuyết Minh Full Hd

Cũng y như NSND è cổ Phương, vai Mỵ là vai diễn thứ nhất trong sự nghiệp diễn viên của thay nghệ sĩ Đức Hoàn. Đây cũng khá được đánh giá chỉ là vai diễn để đời của bà. Vào năm 1973, nghệ sỹ Đức Hoàn đã làm được trao Bông sen bội bạc tại tiệc tùng, lễ hội phim việt nam lần vật dụng 2.Điều quánh biệt, lúc đạo diễn Mai Lộc quyết định đưa "Vợ ck A Phủ" lên màn ảnh, ông đã nhận được sự góp đỡ ở trong phòng văn tô Hoài trong vai trò đưa thể kịch bản. Tập phim đã đạt giải Bông sen bạc bẽo trong LHP nước ta lần thứ 2 năm 1973.

Và sau ngay sát 60 năm kể từ thời điểm được thực hiện, "Vợ ông chồng A Phủ" đang lần đầu tiên được trình chiếu trên căn cơ số với unique HD. Đây là bộ phim truyền hình thứ 2 được cho với người theo dõi trong Tuần phim Việt bên trên dailykhmerpost.comGo. Bộ phim truyện sẽ được chiếu vào 21h từ bây giờ (20/12).


Lịch chiếu của Tuần phim Việt bên trên dailykhmerpost.comGo:

*19/12, 21h: Tôi thấy hoa đá quý trên cỏ xanh

*20/12, 21h: Vợ chồng A Phủ

*21/12, 21h: làng mạc Vũ Đại ngày ấy

*22/12, 21h: Chị tứ Hậu

*23/12, 21h: người mẹ vắng nhà

*24/12, 21h: Bến ko chồng

*25/12: 21h: Thời xa vắng

*26/12: Đừng đốt

*27/12, 21h: Chuyện của Pao

*28/12, 21h: Cánh đồng bất tận


NSND Như Quỳnh: công nghệ mang tới cho người theo dõi nhiều "vị"

dailykhmerpost.com - nghệ sĩ Như Quỳnh nói tới Tuần phim Việt bên trên dailykhmerpost.comGo: "Tôi nghĩ khán giả sẽ gồm sự tò mò".


* Mời quý fan hâm mộ theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình nước ta trên TV Online cùng dailykhmerpost.comGo!


*

mon Tháng 1 tháng 2 tháng 3 tháng 4 Tháng 5 tháng 6 mon 7 mon 8 mon 9 mon 10 mon 11 mon 12
*
quay về giao diện điện thoại cảm ứng

CƠ quan liêu CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ dailykhmerpost.com NEWS