Siêu đại chiến thái bình dương

     
Đại chiến Thái bình dương (Pacific Rim) 2013: cực kỳ Đại Chiến phần 1 - đầy đủ quái vật lớn tưởng gọi là Kaiju sẽ tới Trái Đất thông qua 1 cổng dịch rời không gian được điện thoại tư vấn là Lỗ hổng nằm sâu dưới mặt đáy Thái bình dương và phá hủy các tp biển nằm trên Vành đai lửa tỉnh thái bình Dương. Loài n...

Bạn đang xem: Siêu đại chiến thái bình dương


------------------------------

Đại chiến Thái tỉnh bình dương (Pacific Rim) 2013: hết sức Đại Chiến phần 1 -Vào năm 2013, quái thú ngoài hành tinh có tên Kaiju xuất hiện thêm từ một cổng thông tin liên chiều mang tên "The Breach" nghỉ ngơi đáy thái bình Dương. Để đáp lại, nhân loại chế tạo những robot khổng lồ mang tên Jaegers, mỗi robot vày hai hoặc nhiều người đồng điều khiển, những người này chia sẻ một liên kết niềm tin thông qua 1 quá trình call là "Drifting" để share những mệt mỏi về tinh thần khi điều khiển cỗ máy.

Năm 2020, hai bạn bè Yancy và Raleigh Becket lái dòng Jaeger Gipsy Danger để bảo đảm Anchorage ngoài Kaiju các loại 3 gồm mật danh "Knifehead". Vào cuộc đối đầu, Kaiju bất thần xuyên thủng áo giáp của Jaeger, xé toạc cánh tay trái và nửa đầu của nó, kéo Yancy thoát ra khỏi Conn Pod, giết chết anh ta. Raleigh, lái loại Jaeger solo bị hư hại, giết mổ Knifehead và tự mình gửi Gipsy quay trở lại bờ trước khi gục xuống. Bị tổn thương vì chưng sự mất mát của anh trai cùng sự căng thẳng mệt mỏi của vấn đề trôi dạt một mình, Raleigh từ bỏ chương trình Jaeger. Năm năm sau, các nhà lãnh đạo quả đât quyết định kết thúc tài trợ đến chương trình Jaeger và sửa chữa nó bằng những bức tường che chở ven biển, vị Kaiju đang mở ra thường xuyên hơn và những Jaeger hiện nay đang bị phá hủy nhanh lẹ khi chúng được xây dựng. Những Jaeger còn lại được chuyển mang đến Hồng Kông dưới sự chỉ huy của Marshal Stacker Pentecost, người có kế hoạch tàn phá Breach bằng vũ khí hạt nhân chiến thuật.

Pentecost theo dõi Raleigh mang đến một công trường xây dựng bức tường để tuyển mộ anh ta mang lại cuộc tấn công, tuy vậy Raleigh vẫn tồn tại bị tổn thương do cái chết của Yancy. Đi đến địa thế căn cứ Hồng Kông, Shatterdome, Raleigh được ra mắt với Mako Mori, người đứng đầu chương trình khôi phục Jaeger và con gái nuôi của Pentecost. Tư chiếc Jaeger vẫn đang hoạt động - Gipsy Danger đã làm được tân trang lại, Cherno Alpha của Nga, Bão Crimson của china và tiền đạo fan Úc Eureka, vì chưng hai phụ vương con Herc và Chuck Hansen lái. Để kiếm tìm một đồng phi công mới, Raleigh thâm nhập vào những cuộc thử sức, đưa ra quyết định Mako là "tương thích hợp với drift". Trong lần thử nghiệm trước tiên của họ, Raleigh bị mất liên lạc vị cái chết của Yancy, khiến Mako bị mất đầu óc về cuộc tiến công của Kaiju vào Tokyo, suýt phun phát đại bác năng lượng của Gipsy. Pentecost căn cứ cả nhị phi công.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Khi Cập Nhật Liên Minh Huyền Thoại (Lmht), Cập Nhật Thủ Công Lmht Qua Garena Pc

Lễ Ngũ tuần hỏi chủ kiến ​​các chuyên viên Kaiju Newton Geiszler cùng Hermann Gottlieb. Hermann tuyên bố Vụ phạm luật sẽ bất biến và con số Kaiju vẫn tăng lên, tuy nhiên nó sẽ có thể chấp nhận được cuộc tấn công thành công. Newton nhắc nhở rằng cố gắng trôi dạt với khối óc của Kaiju để xem thêm về chúng, nhưng mà bị các đồng nghiệp của ông chưng bỏ. Anh ta cố gắng làm điều ấy bất chấp, phát hiển thị rằng Kaiju là trang bị sinh học được cải tiến và phát triển bởi những người dân thực dân ngoài hành tinh. Pentecost lí giải Newton tìm người mua sắm chợ black Hannibal Chau để đưa một khối óc Kaiju khác để trôi thuộc nó. Newton nhận ra tâm trí tổ ong Kaiju đã bao gồm quyền truy cập vào não của anh ấy ta, vì chưng trôi dạt là một trong những liên kết nhì chiều, và hai Kaiju mới, Leatherback cùng Otachi, được gửi đồng thời nhằm tìm anh ta.

Tất cả các Jaeger cứu giúp Gipsy Danger rất nhiều được cử đến để can thiệp. Kaiju hủy hoại Crimson Typhoon cùng Cherno Alpha, trong những lúc Leatherback làm cho tê liệt Striker Eureka bằng một vụ nổ EMP. Pentecost gởi Gipsy Danger cho giúp đỡ; nó là Jaeger duy nhất chạy bằng lò bội phản ứng hạt nhân, vào khi các cái khác là kỹ thuật số. Gipsy giết thịt Leatherback với Otachi ngay sau khoản thời gian cô tìm kiếm kiếm Newton. Newton với Hannibal đi thu hoạch óc phụ của Otachi, phát chỉ ra cô ấy đang có thai. Đứa con trẻ Kaiju nhảy ra, nuốt trộng Hannibal, trước lúc thắt cổ từ bỏ tử. Newton và Hermann lướt qua khối óc của trẻ em sơ sinh, mày mò ra phạm luật chỉ xuất hiện thêm khi tất cả DNA của Kaiju.

Pentecost bật mí với Raleigh rằng anh ta bị ung thư quy trình cuối do lái một loại Jaeger thay hệ đầu tiên, không tồn tại tấm chắn bức xạ, lần sau cuối là sinh hoạt Tokyo. Nhì Kaiju bắt đầu được phạt hiện bảo đảm an toàn Breach, khiến Gipsy cùng Striker được sửa chữa, được tinh chỉnh bởi Pentecost với Chuck, triển khai cuộc tấn công. Tiếp cận Breach, những Jaeger bị tấn công bởi Kaiju, và Kaiju "Loại Năm" mới, Slattern, dẫn mang đến Striker bị kia liệt. Biết được thực sự từ Newton và Hermann, Pentecost với Chuck đưa ra quyết định hy sinh Striker trong những lúc Gipsy đóng vai trò là trái bom phân tử nhân để phong ấn Breach. Sau khoản thời gian Striker từ bỏ hủy, Gipsy thịt Kaiju, cưỡi xác của Slattern vào Breach. Raleigh vứt bỏ Mako ngoài Gipsy, khiến cho Gipsy tự hủy theo phong cách thủ công, trốn thoát trước khi nó tiếng nổ lớn và phong ấn Breach. Raleigh với Mako's Escape pods trên bề mặt ở thái bình Dương; chúng ta ôm nhau lúc trực thăng cứu nạn đến.

------------------------------

Hãy nhằm lại comment của Bạn.

Chúng tôi tôn kính nội dung comment của bạn dùng. Tuy nhiên, việc bình luận các link không bình yên sẽ bị hạn chế!