Xem phim tuổi thanh xuân phần 2 tập 37

     

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Tuoi Thanh Xuan 2 Tron bo Phan 1 va phan 2 tap 37 HD


Ở đầy đủ tập sắp tới tới, nhất là các tập Linh với Junsu ngơi nghỉ Hàn Quốc, tôi tin rằng diễn biến của tập phim sẽ khiến cho tất cả người theo dõi đều hài lòng", đạo diễn Bùi Tiến Huy.

Bạn đang xem: Xem phim tuổi thanh xuân phần 2 tập 37

Minh Hương, đạo diễn Bùi Tiến Huy cùng diễn viên Lã Thanh Huyền

- rất có thể nói, năm 2016 thực sự là một năm thành công xuất sắc với anh khi các bộ phim anh đạo diễn gần như được người theo dõi yêu thích cùng giành được những giải thưởng lớn. Đặc biệt, Zippo mù tạt với Em lại vừa có được HCV tại liên hoan tiệc tùng truyền hình toàn quốc. Cảm thấy của anh từ bây giờ thế nào?

Lúc này tôi cảm mình may mắn và hạnh phúc vô cùng.Tôi thực sự vô cùng cảm ơn nỗ lực của rất nhiều người tập sự cùng tôi trong thời gian qua. Nếu chỉ 1 mình Bùi Tiến Huy chắc chắn không thể tạo ra sự những thành công này. Tôi xin được chia sẻ niềm vui đến tất cả mọi người và mong muốn những bộ phim truyện mới sau đây của tôi vẫn sẽ được sự ủng hộ của khán giả nhưZippo, MùTạt và em.

- Nhiều người theo dõi khi coi Zippo vẫn thắc mắc nguyên nhân anh sàng lọc Lã Thanh Huyền chứ chưa hẳn 1 thanh nữ diễn viên không giống vào vai Lam, cùng thời đặc điểm này thì cũng có tương đối nhiều người ko ủng hộ Lã Thanh Huyền vị nghĩ rằng cô ko hợp. Nhưng cuối cùng, với gần như gì Zippo mù tạt đạt được, có vẻ như lựa lựa chọn của anh vẫn đúng. Anh thấy mình như ý hay điều đó đã được xem trước?

Tôi thì nghĩ về ở thời điểm đó, không chỉLã Thanh Huyềnmà thậm chí là kể cả Hồng Đăng, to gan lớn mật Trường đều phải sở hữu những fan không thấy phù hợp, dễ dàng vì khán giả đã thân quen và để nhiều tình cảm cho các diễn viên cố hệ trẻ em như Nhã Phương, Anh Tuấn, Bình An… Còn về gạn lọc Lã Thanh Huyền mang lại vai Lam quá trình 6 năm sau, tôi cũng đã có những quan tâm đến kỹ càng, đặc biệt là sau bộ phim truyền hình ‘Tình yêu thương không hẹn trước’ nhưng Huyền đã đóng chính, tôi thấy rằng Huyền cân xứng với vai Lam này.

Xem thêm: Harry Potter Và Hoàng Tử Lai Là Ai (Phim), Snape Là Ai

- các khán giả hâm mộ đặt thắc mắc liệu có Zippo Mù tạt và Em phần 2?

Trên fanpage facebook tôi cũng lắng nghe ý kiến người theo dõi và không ít người mong mong mỏi có phần 2 củaZippo Mù tạt cùng Em.Cá nhân tôi ko thể quyết định được vấn đề này mặc dù toàn bộ ekip cũng giống như các diễn viên đều mong muốn tái ngộ khán giả, nếu như thực sự gồm phần 2 shop chúng tôi sẽ phải tất cả một kịch bản thật hấp dẫn, mớ lạ và độc đáo chứ không thích kéo dài bộ phim mà không thu hút được khán giả.

Ê cấp tốc 'Zippo, mù tạt và em' thừa nhận giải trên LH truyền hình toàn quốc tối 24/12

- Việc thực hiện các dự án công trình hợp tác, đặc biệt là Tuổi tx thanh xuân phần 1, theo anh, tất cả giúp ích nhiều và góp phần vào thành công xuất sắc của Zippo Mù tạt và em?

Giúp ích những chứ. Cần nói rằng thành công xuất sắc của ‘Zippo Mù tạt cùng Em’ không đến với cửa hàng chúng tôi một phương pháp ngẫu nhiên. Đó rất có thể coi là 1 trong bước trưởng thành và cứng cáp của phiên bản thân tôi vào 3,4 năm qua, sau nhiều bộ phim nhưTình yêu thương không hứa trướcvà đặc biệt quan trọng làTuổi thanh xuân(phần 1). Đúng như bạn nói,Tuổi thanh xuânđã góp cho chúng tôi tiếp cận được technology làm phim tiến bộ của Hàn Quốc, giải pháp kể chuyện với ngày tiết tấu nhanh… Nhưng cũng cần nói rằng, công ty chúng tôi học hỏi, áp dụng chứ chưa phải bắt chước một biện pháp máy móc. Chính điều đó giúp cửa hàng chúng tôi tạo ra những bộ phim thuần Việt nhưng có sức hút chẳng kém bất kể một bộ phim truyền hình nào của nước ngoài.

Kang Tae Oh với Nhã Phương trong Tuổi thanh xuân 2

- Nhân nói đếnTuổi tx thanh xuân phần 2,bộ phim này cũng đang thu hút khán giả, nhưng có nhiều người vẫn tỏ ra thiếu kiên trì với cuộc tình của Linh cùng Junsu. Anh hoàn toàn có thể tiết lộ chút xíu về đông đảo tập tiếp theo? bao giờ thì ngày tiết tấu mẩu truyện phim trở đề xuất nhanh hơn?


Xem phim Tuổi thanh xuân 2 - Trọn cỗ Phần 1 cùng phần 2 tập 37 nước ta vn2 HD

Phim Tuoi Thanh Xuan 2 Tron bo Phan 1 va phan 2 tình cảm - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình phê chuẩn Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất trên dailykhmerpost.com, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm kiếm bên trên Google, vui mắt thêm "vn2" hoặc "dailykhmerpost.com" vào sau thương hiệu phim đề xuất tìm kiếm. Thanks !