Tuổi Thanh Xuân 2

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Tuoi Thanh Xuan 2 Tron bo Phan 1 va phan 2 tap 27 HD


Ở phần đông tập sắp đến tới, nhất là các tập Linh cùng Junsu sinh hoạt Hàn Quốc, tôi tin rằng tình tiết của bộ phim truyện sẽ khiến cho tất cả người theo dõi đều hài lòng", đạo diễn Bùi Tiến Huy.

Bạn đang xem: Tuổi thanh xuân 2

Minh Hương, đạo diễn Bùi Tiến Huy với diễn viên Lã Thanh Huyền

- có thể nói, 2016 thực sự là 1 trong năm thành công với anh khi các bộ phim truyện anh đạo diễn phần đa được khán giả yêu thích cùng giành được những giải thưởng lớn. Đặc biệt, Zippo mù tạt và Em lại vừa dành được HCV tại liên hoan truyền hình toàn quốc. Cảm giác của anh hôm nay thế nào?

Lúc này tôi cảm mình suôn sẻ và niềm hạnh phúc vô cùng.Tôi thực sự khôn cùng cảm ơn nỗ lực của không ít người cộng sự cùng tôi trong thời gian qua. Ví như chỉ một mình Bùi Tiến Huy chắc chắn là không thể làm nên những thành công xuất sắc này. Tôi xin được share niềm vui đến toàn bộ mọi fan và hi vọng những bộ phim truyện mới sau đây của tôi vẫn sẽ tiến hành sự cỗ vũ của người theo dõi nhưZippo, MùTạt cùng em.

- Nhiều khán giả khi xem Zippo vẫn thắc mắc nguyên nhân anh lựa chọn Lã Thanh Huyền chứ không hẳn 1 cô bé diễn viên khác vào vai Lam, với thời điểm này thì cũng có khá nhiều người không ủng hộ Lã Thanh Huyền bởi nghĩ rằng cô ko hợp. Nhưng cuối cùng, với đầy đủ gì Zippo mù tạt đạt được, có vẻ lựa lựa chọn của anh vẫn đúng. Anh thấy mình suôn sẻ hay điều đó đã được xem trước?

Tôi thì nghĩ ở thời điểm đó, không chỉLã Thanh Huyềnmà thậm chí còn kể cả Hồng Đăng, khỏe mạnh Trường đều phải sở hữu những fan không thấy phù hợp, đơn giản vì khán giả đã thân quen và dành nhiều tình cảm cho những diễn viên cầm hệ con trẻ như Nhã Phương, Anh Tuấn, Bình An… Còn về gạn lọc Lã Thanh Huyền mang đến vai Lam giai đoạn 6 năm sau, tôi đã và đang có những để ý đến kỹ càng, nhất là sau tập phim ‘Tình yêu thương không hẹn trước’ nhưng Huyền vẫn đóng chính, tôi thấy rằng Huyền tương xứng với vai Lam này.

Xem thêm: Truyện Ma Kinh Dị Có Thật Gây 'Chấn Động' Trên Các Mặt Báo

- các khán giả hâm mộ đặt thắc mắc liệu gồm Zippo Mù tạt với Em phần 2?

Trên fanpage tôi cũng lắng tai ý kiến người theo dõi và không ít người mong hy vọng có phần 2 củaZippo Mù tạt với Em.Cá nhân tôi không thể đưa ra quyết định được điều này mặc dù toàn bộ ekip tương tự như các diễn viên đều mong ước tái ngộ khán giả, nếu thực sự tất cả phần 2 shop chúng tôi sẽ phải bao gồm một kịch bản thật hấp dẫn, mới lạ chứ không muốn kéo dài bộ phim truyền hình mà không lôi kéo được khán giả.

Ê gấp gáp 'Zippo, mù tạt với em' dấn giải trên LH truyền hình toàn quốc buổi tối 24/12

- Việc tiến hành các dự án hợp tác, nhất là Tuổi tx thanh xuân phần 1, theo anh, gồm giúp ích các và góp thêm phần vào thành công xuất sắc của Zippo Mù tạt cùng em?

Giúp ích những chứ. Phải nói rằng thành công xuất sắc của ‘Zippo Mù tạt và Em’ không đến với chúng tôi một phương pháp ngẫu nhiên. Đó rất có thể coi là một trong những bước cứng cáp của bản thân tôi trong 3,4 năm qua, sau nhiều bộ phim truyện nhưTình yêu không hẹn trướcvà quan trọng đặc biệt làTuổi thanh xuân(phần 1). Đúng như bạn nói,Tuổi thanh xuânđã giúp cho công ty chúng tôi tiếp cận được công nghệ làm phim tân tiến của Hàn Quốc, giải pháp kể chuyện với huyết tấu nhanh… Nhưng cũng cần phải nói rằng, shop chúng tôi học hỏi, áp dụng chứ không phải bắt chước một biện pháp máy móc. Chính điều ấy giúp chúng tôi tạo ra những bộ phim truyện thuần Việt nhưng tất cả sức hút chẳng kém bất cứ một tập phim nào của nước ngoài.

Kang Tae Oh với Nhã Phương trong Tuổi thanh xuân 2

- Nhân nói đếnTuổi thanh xuân phần 2,bộ phim này đang dần thu hút khán giả, nhưng có khá nhiều người đang tỏ ra thiếu kiên nhẫn với cuộc tình của Linh và Junsu. Anh rất có thể tiết lộ chút đỉnh về phần lớn tập tiếp theo? khi nào thì máu tấu mẩu truyện phim trở yêu cầu nhanh hơn?


Xem phim Tuổi thanh xuân 2 - Trọn cỗ Phần 1 với phần 2 tập 27 vn vn2 HD

Phim Tuoi Thanh Xuan 2 Tron bo Phan 1 va phan 2 tình cảm - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Sử dụng trình để mắt Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất có thể trên dailykhmerpost.com, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm bên trên Google, vui miệng thêm "vn2" hoặc "dailykhmerpost.com" vào sau thương hiệu phim bắt buộc tìm kiếm. Thanks !