Xem phim trở về trái đất

Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn TưỡngĐạo Diễn: M.Night ShyamalanThời Lượng: Số Tập: 100 phútNăm: 2013View: 217597 lượt xemDiễn Viên: Jaden Smith, Will Smith, Sophie Okonedo, Zoë Kravitz, Glenn Morshower

Bạn đang xem: Xem phim trở về trái đất

Nội dung phim về bên Trái Đất:

Một ngàn năm sau thời điểm các sự kiện đại hồng thủy buộc thoát trái đất khỏi Trái đất, Nova Prime đang trở thành ngôi nhà new của nhân loại. Legendary Tổng Cypher Raige trả về xuất phát từ một tour phượt kéo dài trọng trách cho gia đình xa lạ của mình, sẵn sàng chuẩn bị để là 1 người cha với đàn ông 13 tuổi của ông, Kitai. Khi một thiệt hại cơn lốc thiên thạch Cypher với Kitai nghề, bọn họ bị rơi xuống khu đất trên Trái đất hiện giờ không không còn xa lạ và nguy hiểm. Trong khi ông nằm bị tiêu diệt trong phòng lái, Kitai phải đi dạo qua những địa hình cừu địch để hồi phục beacon cứu nạn của họ. Tổng thể cuộc sống của mình, Kitai đã muốn không tồn tại gì hơn là một người bộ đội giống như phụ vương mình. Hôm nay, anh dấn được cơ hội của mình.

*

*

*


*

*

Xem thêm: Ảnh Nóng Uyên Betty - Chu Uyên Phương Lộ Ảnh Nóng (Uyên Betty Mì Gõ)

*

*

*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phim sớm nhất với rất chất lượng cùng nhiều tập phim hay và lôi cuốn đang đợi các bạn thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.