Thiện ác quái

     

Xem phim The Good, the Bad, the Weird trực đường online với hình ảnh sắc đẹp đường nét chuẩn HD 1080p cùng âm thanh khô chân thật cho chính mình một không khí coi phlặng lý tưởng phát minh cùng tuyệt đối hoàn hảo.

Bạn đang xem: Thiện ác quái


Download The Good, the Bad, the Weird

Link cài và tải về phyên ổn The Good, the Bad, the Weird miễn giá thành, với tốc độ buổi tối ưu cho mình dễ dãi tải các bộ phim truyện yêu mến tàng trữ. Tất cả hầu hết bộ phim đăng download được xét chăm chú cùng đăng ký bạn dạng quyền vừa đủ.


*

Thiện, Ác, Quái : Câu cthị xã xoay quanh tnóng bạn dạng thiết bị kho tàng bí ẩn 

Thông tin phim 

Tên phim: Thiện nay, Ác, Quái (The Good, the Bad, the Weird) Thể loại: Phyên ổn hành vi Hàn quốcĐạo diễn: Kyên Jee-woonSản xuất: Kim Jee-woon, Choi Jae-wonTác giả: Kyên Jee-woon, Kim Min-sukÂm nhạc: Dalpalan, Jang Young-gyuQuay phim: Lee Mo-gaeDựng phim: Nam Na-yeongNăm phân phát hành: 2008 Thời lượng: 139 phút Quốc gia: Hàn Quốc 

Nội dung 

Thiện, Ác, Quái (The Good, the Bad, the Weird) là 1 tập phim hành vi Hàn Quốc năm 2008 do Klặng Jee-woon đạo diễn. 

Bối thước phim diễn ra trong sa mạc hoang dã của Mãn Châu năm 1939, vài tháng trước khi bắt đầu Thế chiến lắp thêm nhị. Park Chang-yi (kẻ ác bởi Lee Byung-hun đóng) là một trong những thương hiệu chiếm với sát thủ đã có thuê để mang bạn dạng vật kho tàng xuất phát từ 1 quan lại chức Nhật Bản vẫn đi du lịch bên trên tàu hỏa. Tuy nhiên, trước lúc anh có thể đem nó, Yoon Tae-goo (kẻ quỷ quái, do Song Kang-ho đóng) đã đánh cắp phiên bản vật dụng và bị cuốn nắn vào phi vụ của kẻ ác. Như vậy liên quan tới việc tàn gần kề của bộ đội canh Nhật Bản và Mãn Châu với nhiều thường dân không giống.

Xem thêm: Giới Thiệu

Park Do-won(kẻ thiện nay do Jung Woo-sung đóng) là 1 Thợ săn tiền ttận hưởng đôi mắt đại bàng mắt xám xuất hiện thêm bên trên hiện trường nhằm đòi chi phí thưởng trọn mang đến Chang-yi. Trong lúc đó, Tae-goo trốn bay, nỗ lực trốn tách phần lớn kẻ theo xua đuổi trường đoản cú cả nhì phía thiện nay cùng ác. 

Một lực lượng sản phẩm công nghệ tư mở ra là một đội chiếm của tín đồ Mãn Châu, chúng ta có muốn mang bạn dạng trang bị nhằm bán ra cho Chợ ma. Tae-goo hy vọng đang khám phá kín đáo của phiên bản thứ với lấy mọi gì anh tin là kim cương với của nả được chôn vùi do nhà Thanh ngay lập tức trước khi chính quyền của họ sụp đổ. khi mẩu truyện thường xuyên, một trận chiến lên cao cho phiên bản thiết bị xẩy ra, với tiền ttận hưởng được bỏ trên đầu cùng Quân team Hoàng gia nước Nhật đua nhau giành lại bản thiết bị vị nó ví dụ hoàn toàn có thể “cứu giúp Đế quốc Nhật Bản”.

Sau một loạt những cuộc đấu súng với đuổi xua đuổi giao diện, một trận đánh sau cuối nổ ra, trong các số đó quân nhóm Japan, kẻ giật Manchurian, Do-won, Chang-yi và đồng bầy của anh ý ta vẫn đuổi giết Tae-goo cùng một dịp. Bí mật kho tàng là gì cùng ai sẽ được mày mò nó?