Thế chiến z (world war z) 2013 vietsub full hd, thuyết minh

     

Phim cụ Chiến Z – World War Z 2013 vietsub thuyết minh

Nếu như Xác Sống là tựa phim chuyển những con zombie đến gần rộng với khán giả trên khắp thế giới thì Thế Chiến Z bắt đầu là bộ phim truyền hình nâng tầm mang đến thể các loại phim zombie khi đây là một trong những bom tấn “đắt tiền” tuyệt nhất của điện hình ảnh Mỹ tính tới thời khắc phát hành cùng với 190 triệu USD ngân sách đầu tư đầu tư. Ra mắt khán giả vào năm trước đó với sự chỉ đạo của đạo diễn nổi tiếng Marc Forster, cụ Chiến Z không chỉ có gây chú ý với đề tài zombie, với ngân sách đầu tư khủng, cùng với đạo diễn giỏi mà nó còn có sự thâm nhập của ngôi sao sáng Hollywood Brad Pitt – người phụ trách vai nam thiết yếu trong phim.

Bạn đang xem: Thế chiến z (world war z) 2013 vietsub full hd, thuyết minh

*

Bom tấn thành công của năm

Việc đưa ra tới 190 triệu USD cho 1 tựa phim chưa có phần tiền nhiệm cũng như khai thác một chủ đề ít được khai thác, Thế Chiến Z cũng được xem như là một sự mạo hiểm của những nhà làm phim đến từ Mỹ, tuy vậy những gì mà nó mang đến sau khi ra rạp sẽ xóa chảy những hoài nghi về điều đó, vày những con số khủng một trong những ngày đầu trình chiếu đã nói lên tất cả.

Hoành tráng, mãn nhãn, kịch tính với giàu tính nhân văn, kia là phần lớn gì dễ dãi thấy được ở phim, chưa phải ngẫu nhiên mà phim tiếp thu tới 540 triệu USD lệch giá trên toàn cầu, số lượng đủ để triển khai hài lòng các nhà sản xuất.

Xem thêm: Âm Nhạc Thiếu Nhi Vui Nhộn, Gia Đình Gấu (Hình Minh Họa Theo Lời Bài Hát)

Nội dung của phim

Sau lúc nghỉ hưu với tư giải pháp là khảo sát viên của phối hợp Quốc,

Nhân vật chủ yếu của thay Chiến Z là người bầy ông tên Gerry Lane, sau từng là điều tra viên của phối hợp Quốc, sau khoản thời gian nghỉ hưu thì dành trọn thời gian cho vk Karin và 2 cô phụ nữ kháu khỉnh Constance cùng Rachel của mình ở Philadelphia, cho đến khi nó trở thành vị trí tiếp theo của một dịch bệnh bí mật lây lan toàn cầu, biến những người dân bị cắm thành đều thây ma hệt như bệnh dại.

Cựu giám đốc, phó tổng thư cam kết Thierry Umutoni, đã điện thoại tư vấn anh mang lại đội cấp bách của liên hợp Quốc, tiếp đến cho mái ấm gia đình anh một chỗ trên tàu sân bay an toàn. Gerry tham gia cùng với các cựu binh quân đội thám thính đến Hàn Quốc, vị trí mà lời đề nghị của một gián điệp CIA lừa đảo minh chứng là vô giá bán trị, kế tiếp đến Israel, chỗ mà một “người bọn ông lắp thêm mười” của Mossad đã tất cả tầm quan sát xa nhằm đối phó với tai hại đại dịch mơ hồ nước của Ấn Độ bằng cách dựng lên một bức tường chắn Jerusalem, chỉ để thấy một số đông undead thừa qua nó.

Chuyến cất cánh tới nơi bình an vào phút cuối của Gerry đề nghị đối phó quyết liệt với một hành khách bị truyền nhiễm bệnh trước lúc rơi ở Cardiff, ngay sát một cơ sở nghiên cứu của WHO, vị trí Gerry phối hợp và thể nghiệm một kế hoạch ngụy trang táo khuyết bạo…


Brad Pitt, Daniella Kertesz, David Morse, Fana Mokoena, James Badge Dale, Ludi Boeken, Matthew Fox, Mireille Enos