THE BODY

Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim PhápThể Loại: Phim vai trung phong Lý, Phim Hình SựĐạo Diễn: Oriol PauloThời Lượng: Số Tập: 108 PhútNăm: 2012View: 43081 lượt xemDiễn Viên: José Coronado, Hugo Silva, Belén Rueda, Aura Garrido, Miquel Gelabert

Bạn đang xem: The body

Nội dung phim Xác Chết bí Ẩn:

Xác Chết bí Ẩn, The body kể về Tiến sĩ Sharon Golban (Williams) kiếm tìm thấy một bộ khung cổ ở Jerusalem vào ngôi chiêu mộ một người đàn ông nhiều có. Màu sắc của cổ tay cùng xương mắt cá chân chân chỉ ra lý do của cái chết là bị đóng đinh . Những hiện vật, trong những số ấy có một đồng xu tiền vàng mang thương hiệu của Pontius Pilate và một chiếc bình gồm niên đại mang đến 32 AD, nay ngôi chiêu mộ đến năm Chúa Kitô đã chết. Tín hiệu mờ nhạt trên vỏ hộp sọ phù hợp với gai, sự vắng mặt của xương bị gãy chân, lưu lại nghề nghiệp cho thấy người chết là 1 trong thợ mộc, với một nick trên các xương sườn từ 1 cơ quan tiền chính đối tượng người dùng nhọn để nghi ngại rằng đây hoàn toàn có thể là xương của Chúa Kitô.

*

*


*

*

Xem thêm: Xem Phim Bí Mật Của Tình Yêu, Phim Bí Mật Của Tình Yêu (Sctv9) (25 Tập)

*

*

*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phim sớm nhất với rất tốt cùng nhiều bộ phim truyền hình hay và lôi kéo đang đợi các bạn thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.