Xem phim sự trở lại của trần chân

     

Theo trang công bố Chinafilm.com, tập phim võ thuật Trung Hoa “Legend of the Fist: The Return of Chen Zhen” (Huyền thoại cụ đấm: Sự trở lại của Trần Chân, được nghe biết với tên “Tinh võ phong vân”) đã có được chọn là 1 trong những trong hai bộ phim truyền hình chiếu knhị mạc LHPhường Quốc tế Venice lần sản phẩm 67 (ra mắt từ thời điểm ngày 1 mang lại 11-9).

Bạn đang xem: Xem phim sự trở lại của trần chân

*

Xem thêm: “Tân Anh Hùng Xạ Điêu” 2017: Phim Anh Hùng Xạ Điêu Phiên Bản Nào Hay Nhất

Trần Chân là một trong nhân thứ lỗi cấu lừng danh bên trên màn hình họa truyền họa với màn hình họa rộng lớn Hồng Công (Trung Quốc). Nhân đồ gia dụng này từng được dựng thành phlặng các lần với rất nhiều câu chuyện khác nhau, tuy nhiên đều phải có bình thường lai lịch: là môn sinh chân truyền của Hoắc Nguim Giáp, thuộc võ phái Tinh Võ Môn với sống vào đầu thời kỳ Trung Quốc Dân Quốc. Người trước tiên chuyển hình mẫu này lên màn hình ảnh là Lý Tiểu Long.

Trong “Tinc võ môn” năm 1972, Trần Chân được biểu đạt là 1 trong những thanh niên, thẳng thắn, nóng tính với võ thuật cao nghều. Trần Chân yêu Nguim đái thơ, một fan trong trường phái. Sau khi để tang và tìm ra nguyên nhân chết choc của sư phụ, anh quyết trả thù.

Cuối cùng, Trần Chân sẽ làm thịt chết tất cả phần nhiều kẻ tương quan cho tới vụ hãm hại này và tiếp nối chết dưới súng của nhóm công an thân Nhật. Đây chính là mẩu chuyện cội, đang đưa hình mẫu Trần Chân lên như một biểu tượng của lòng yêu thương nước. Phyên ổn đóng góp thêm phần chuyển tên tuổi của Lý Tiểu Long ra ngoài biên thuỳ, sau đây còn được xếp thứ hạng 17 trong list “100 phyên hay độc nhất vô nhị của điện hình ảnh Hoa ngữ” vì chưng hiệp hội cộng đồng năng lượng điện hình họa Hồng Công bầu lựa chọn năm 2005.Năm 1982, hãng truyền họa ATV có tác dụng lại bộ phim truyện có tên “Trần Chân”. Diễn viên Lương Tiểu Long lúc đó được giao vai chủ yếu. Năm 1994, Trần Chân lại một đợt tiếp nhữa được đưa lên màn hình họa qua Lý Liên Kiệt vào tác phđộ ẩm năng lượng điện hình ảnh “Tinc võ anh hùng”.

Một năm tiếp nối, hãng ATV lần sản phẩm hai dựng cuộc sống lịch sử một thời của Trần Chân lên thành phyên ổn, qua cỗ “Tinc võ môn” cùng với biểu thị của Chân Tử Đan. Dường như còn có rất nhiều phiên bản “Tinch võ môn” khác do Thành Long, Trần Tiểu Xuân, Châu Tinh Trì thủ diễn nhưng vẫn không khiến tuyệt hảo thâm thúy nlỗi “Tinc võ môn” vì chưng Lý Tiểu Long, Lý Liên Kiệt giỏi Chân Tử Đan tđam mê gia diễn xuất.“Tinc võ phong vân” tiếp tục câu chuyện 7 năm tiếp theo tử vong của nhân vật Trần Chân. Vào thời điểm này, một bạn bí hiểm trsống về với không ít người dân cho rằng anh đó là Trần Chân. Trên thực tế, 7 thời gian trước Trần Chân đang trốn quý phái Pháp để sát cánh võ thuật cùng với những người dân dân lao cồn China trong nỗ lực cỗ vũ quân đồng minh.

Trở về lần này, Trần Chân phát triển thành anh hùng đeo phương diện nạ mở ra về đêm, cứu giúp những người trực thuộc danh sách quân nhóm Nhật ý muốn ám sát. Song tuy nhiên với cuộc chiến ngăn chặn lại quân Nhật, Trần Chân cũng mắc vào lưới tình với cô bé có những bí mật bởi vì Thư Kỳ đảm nhận. Phim cũng đều có sự tyêu thích gia của các diễn viên khác ví như Huỳnh Thu Sinch, Huỳnh Hải Ba.

*
Poster phim “Tinch võ phong vân”


Lưu Vỹ Cường là 1 trong những đạo diễn nổi tiếng duy nhất Hồng Công. Ông là fan góp công sức đáng kể mang lại cỗ ba phim chạy khách “Infernal Affars” (Vô gian đạo) - tác phđộ ẩm từng được đơn vị làm cho phyên Hollywood Martin Scorsese làm cho lại thành bộ phim nổi tiếng “The Departed” (Kẻ vượt cố). Đây cũng không phải lần thứ nhất Lưu Vỹ Cường gồm phim tham dự LHPhường Venice. Vào năm 2005, ông đã cho tới tham gia tiệc tùng, lễ hội phim danh giá này với tác phđộ ẩm “Initial D” (Vượt qua thử thách). Với kinh phí đầu tư phân phối bộ phim là 17,7 triệu USD, các nhà chi tiêu cho biết chúng ta mong muốn đạt tới mức doanh thu làm việc quầy cung cấp vé là 500 triệu NDT (khoảng 73,3 triệu USD). Nếu tác dụng như ao ước đợi thì “Tinc võ phong vân” đã là bộ phim truyện có lợi nhuận lớn nhất trong những phyên nói giờ đồng hồ Hoa từ trước tới lúc này.

Năm ngoái, lệch giá lớn số 1 tại phòng vé là 4trăng tròn triệu NDT ở trong về bộ phim truyện “The Founding of a Republic” (Đại nghiệp kiến quốc) của đạo diễn Hoàng Kiến Tân. Đây cũng là bộ phim truyền hình lớn tưởng độc nhất vô nhị của Trung Hoa năm 2009, được phân phối để lưu niệm 60 năm ngày thành lập nước.