Xem Phim Quý Phu Nhân Tập 77

dailykhmerpost.com - Quý phu nhân tập 82 (tập cuối) - Chang Min sau khoản thời gian nghe Mi Na nói cùng suy nghĩ về đứa nam nhi Jun U thì đang đổi khác ra quyết định. Anh đã đi vào ssống cảnh sát thú tội.

Quý khách hàng đã xem: Phlặng quý phu nhân tập 83

Quý phu nhân tập 82 (tập cuối) phân phát sóng thời gian 11hngày 27/10 trên VTV2 được trực tiếp ngay lập tức tiếp sau đây. Mời chúng ta đón xem!

Video fullQuý phu nhân tập 82 (tập cuối)

Tóm tắt tập trước:

Quý phu nhân tập 82 (tập cuối): Khống chế Chang Min

Ki Ha cáo giác cùng với cảnh sát về số đông hành động của Chang Min khiến Chang Min bị nhấn lệnh triệu tập của công an. Tuy nhiên Chang Min một mực sẽ không còn Chịu đựng trận một mình và cả tập đoàn Dea Jang tuyệt Meang Ga cần yếu an ninh vô sựđược. Trong bây giờ duy nhất cử độc nhất vô nhị rượu cồn của bà Son Ju hầu như bị công an chú ý buộc phải bà cần yếu làm cái gi, vì thế bà Son Ju đang nhờ người đứng đầu Lee hãy có tác dụng nào đấy nhằm ngăn ngừa Chang Min lại, đổi lại bà Son Ju sẽ giao lại mang lại người đứng đầu Lee CP của trang chủ Shopping.


Bạn đang xem: Xem phim quý phu nhân tập 77

*

Chang Min bị tín đồ của người có quyền lực cao Lee tấn công với uy hà hiếp, dịp đó Jong Min cũng vừa cho kịp. Hai bạn bè Jong Min và Chang Min sẽ cùng mọi người trong nhà tiến công trả lại đám tín đồ đó cùng lên xe chạy thoát. Jong Min khuim Chang Min hãy ra trường đoản cú thụ nhưng mà anh ko Chịu nghe lời khuyên. Lý vày nhưng mà Chang Min thay đổi kia là vì trước đây anh sẽ cho là chỉ việc bản thân cố gắng thì sẽ tiến hành quả đât này thừa nhận dẫu vậy thiệt ra không phải vậy. Anh hy vọng tất cả đượcquyền lực tối cao nhằm bạn không giống không khinh thường mình.


*

Quý phu nhân tập 82 (tập cuối): Quyết định đầu thú

Mi Na quan trọng ngờ được Chang Min lại là bạn hiến tủy cho Jun U, mang mang đến trước kia cô đã khẩn khoản ra làm sao. Sin Eh nghe chuyện của Mi Na trung khu sự thì đã khuyên ổn Mi Na không nên đi theo lốt xe đổ của chính bản thân mình trước đây,hãy ngăn ChangMin lại và mang lại anh ta một thời cơ làm một fan bố tốt của Jun U.Chang Min sau thời điểm nghe nhữnglời nói tận lòng lòng của Mi Na và suy nghĩ về nam nhi Jun U thì vẫn biến đổi đưa ra quyết định. Anh đã đi đến sngơi nghỉ công an tự thú.


Xem thêm: Xem Phim Cô Gái Trong Mơ 18+ +, Cô Gái Trong Mơ

*

Mời chúng ta đón xem Quý phu nhântập 82 (tập cuối) ngày 27/10được công ty chúng tôi update nkhô hanh duy nhất trên trên đây nhé. Chúc chúng ta coi phlặng vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp


*

*

Tin tức Sống rất đẹp Cthị xã chị em Làm cha mẹ Ăn ngon ĐẸP Video

Chuim trang báo chí năng lượng điện tử trực thuộc Tạp chí điện tử Thế giới di sản, giấy tờ số 70/GP-BTTTT vì chưng Bộ Thông tin cùng Truyền thông cấp ngày 05 mon 0hai năm 2016