XEM PHIM NÓNG CỦA PHẠM BĂNG BĂNG

đầy đủ phân đoạn chóng chiếu của Phạm Băng Băng với chúng ta diễn nam từ thời điểm cách đây 14 năm đã từng gây nên ồn ào do quá chân thật.


Bạn đang xem: Xem phim nóng của phạm băng băng

Ra mắt năm 2007, thành công xuất sắc của Lạc Lối Ở Bắc kinh đã giúp Phạm Băng Băng khẳng định danh tiếng trên màn ảnh rộng. Mặc cho dù khi đó bộ phim bị nhiều nơi cấm chiếu vị cảnh sex quá trần trụi nhưng vẫn được giới trình độ đánh giá chỉ rất cao. Sau khi ra mắt ở LHP Quốc tế Berlin, Lạc Lối Ở Bắc ghê đã được trình chiếu tại một số liên hoan tiệc tùng phim quan lại trọng, bao gồm LHP Quốc tế Bangkok, nơi bộ phim đã giành được giải thưởng đặc biệt của Ban giám khảo cùng LHP Quốc tế Tribeca, nơi bộ phim thắng giải thưởng danh dự đến kịch bản.Trong Lạc Lối Ở Bắc Kinh, Phạm Băng Băng đóng vai Lưu Bình, một phụ nữ thuộc tầng lớp lao động, tất cả chồng và làm việc tại một trung trung ương massage. Trong một lần uống say, cô đã bị ông chủ cưỡng hiếp, tuy nhiên, thay bởi vì chống cự, cô lại buông xuôi, để mặc mang đến ông chủ muốn làm cái gi thì làm. Lúc phim ra mắt, đưa ra tiết này từng gây không ít tranh cãi. Người ủng hộ đến rằng, bộ phim đã thể hiện đúng tư tưởng của nhiều người, đó là lần khần giữa tình dục bao gồm tình yêu và tình dục theo đắm say muốn. Trong những lúc đó người phản đối lại "ném đá" bộ phim vị đã làm xấu hình ảnh đoan trang của phụ nữ châu Á.
Không chỉ vậy, Phạm Băng Băng còn trở tình thực điểm tranh cãi xung đột khi thừa nhận đã diễn cảnh rét thật 100% với bạn diễn Đồng Đại Vỹ và Lương Gia Huy. Nếu như giới trình độ đánh giá chỉ cao việc người đẹp hi sinh vày nghệ thuật thì nhiều cư dân mạng lại chỉ trích cảnh nóng quá táo bạo. Dẫu tạo ra nhiều tranh cãi xung đột nhưng Lạc Lối Ở Bắc khiếp vẫn giúp tên tuổi của Phạm Băng Băng cất cánh cao trong buôn bản điện ảnh. "Tôi đã mất mát bản thân với cố gắng để mọi thứ được chân thực nhất", nữ diễn viên thừa nhận.Xem thêm: Tuyển Chọn 30 Ảnh Avatar Tình Yêu Lãng Mạn,Lung Linh Nhất, Anh Dai Dien Tinh Yeu


Tuy nhiên 6 năm sau khoản thời gian bộ phim ra mắt, lời tuyên bố "toàn bộ cảnh sex trong phim giữa tôi với Đồng Đại Vỹ với Lương Gia Huy đều là thật 100%" của Phạm Băng Băng đã bị vạch trần là dối trá. Năm 2013, một blogger nổi tiếng đã bất ngờ đăng đàn, gọi Phạm Băng Băng là "Kẻ nói dối trắng trợn trong xã giải trí Trung Quốc". Theo người này tiết lộ, cô đã sử dụng thế thân trong những cảnh nóng. Đoàn làm cho phim cũng đã đăng tuyển "tìm người đóng thế cho Phạm Băng Băng" tại những trường đại học. Người đóng vậy cho Phạm Băng Băng vào những cảnh này là nữ diễn viên Cam Lộ, bản sao không tính đời của cô.


Cam Lộ sinh năm 1988, tại Giang Tây (Trung Quốc), tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương hệ đạo diễn. Người đẹp gia nhập thôn giải trí từ năm 19 tuổi. Cô gây để ý nhờ sở hữu tầm vóc gợi cảm và gương mặt giống Phạm Băng Băng. Thế đề xuất cô thường xuyên bắt chước phong thái ăn mặc, trang điểm của Phạm Băng Băng để tất cả thể hối hả nổi tiếng. Thời điểm đoàn phim Lạc Lối Ở Bắc gớm tìm người đóng thế mang đến Phạm Băng Băng, Cam Lộ mới đang là sinh viên phải cô đã đăng ký kết tham gia để vừa kiếm thêm thu nhập lại có thêm cơ hội tiến xa.


Lạc Lối Ở Bắc kinh từng đem về cho Phạm Băng Băng giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại LHP quốc tế Á Âu lần thứ 4


Đứng trước tin tức này, Phạm Băng Băng một mực phủ nhận: "Không bao giờ gồm chuyện đó, bộ phim Lạc Lối Ở Bắc kinh đã khiến tôi trăn trở. Toàn bộ cảnh sex của tôi trong phim với Đồng Đại Vỹ cùng Lương Gia Huy đều là thật 100%. Để đóng những cảnh nóng này, tôi đã hi sinh bản thân với cố gắng để mọi thứ trở bắt buộc như thật. Cùng điều đó không hề dễ dàng với tôi chút nào. Đó là nghệ thuật, tôi đã nghĩ như thế để đóng phim. Đó là những cảnh quay nhưng tôi mãi mãi ko bao giờ quên được".

Nguồn ảnh: Tổng hợp


song Hye Kyo từng bao gồm phim người lớn bị cấm chiếu vì chưng cảnh nóng è cổ trụi, còn thay đổi nạn nhân của clip sex
xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng mon 1 mon 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 tháng 6 mon 7 mon 8 mon 9 mon 10 tháng 11 mon 12 20212020201920182017 coi