12 tựa phim điện ảnh 18+ nóng bỏng nhất từ 2000 đến 2019

     

Những cảnh phim Hollywood ấn tượng dưới đây sẽ giúp khán giả phân biệt thế nào mới là quyến rũ, gợi cảm nhưng không còn dung tục.


Bạn đang xem: 12 tựa phim điện ảnh 18+ nóng bỏng nhất từ 2000 đến 2019

Nhắc đến chủ đề tình cảm và những khoái cảm vào chuyện tình dục, không thể bỏ qua bậc thầy Hollywood với những bộ phim đủ để anh chị em hú hét, gục té chỉ vào chớp mắt. Hãy cùng xem qua những cái thương hiệu dưới đây để biết về đẳng cấp của sự quyến rũ!

1. Twilight: Breaking Dawn (2011)


Mở đầu danh sách chính là cặp đôi huyền thoại Edward - Bella cùng chuyện tình lâm ly bi đát làm từng nào thế hệ tín đồ phải khóc ướt cả gối trước lúc đi ngủ. Cụ thể, họ cùng chiêm ngưỡng lại cảnh ân ái nóng bỏng của cặp đôi này trong Twilight: Breaking Dawn (tựa Việt: Hừng Đông) phần 1. Đây là lần đầu tiên nhị nhân vật này có cảnh rét với nhau, bởi vì vậy tình hình có vẻ "đi quá tầm kiểm soát" lúc Edward vô tình... Phá nát cái giường - đủ để thấy tình cảm của họ dành cho nhau mạnh mẽ như thế nào! Hình ảnh cặp đôi nam giới nữ quấn lấy nhau cùng những mẫu hôn ướt át làm khán giả đỏ cả mặt cùng chỉ muốn những thước phim ấy kéo dãn thêm.

2. The Notebook (2004)


Xem thêm: Crazy Tiến Lên Miền Nam Miễn Phí, Tien Len Mien Bac

Còn điều gì tuyệt vời hơn một nụ hôn dưới mưa? chính là việc được chiêm ngưỡng Rachel McAdams với Ryan Gosling khóa môi nhau trong cơn mưa tầm tã cùng tiếp nối sau đó là những giây phút “bỏng mắt” được bộ phim The Notebook (tựa Việt: Nhật ký Tình Yêu) tái hiện rất nồng say khiến fan hâm mộ phát cuồng.

3. Brokeback Mountain (2005)“Chốt sổ” danh sách chính là cảnh nóng tất cả một không hai đến từ bộ phim The Shape of Water (tựa Việt: Người Đẹp và Thủy Quái). Cái brand name nói lên tất cả, cảnh phim này đánh dấu time nồng nàn giữa nữ thiết yếu của phim thuộc nhân vật thủy quỷ quái - một điều không người nào ngờ trước. Mặc dù nhiên, nhờ khả năng làm cho phim bậc thầy của đạo diễn Guillermo del Toro, cảnh nóng này thực chất lại trở nên vô cùng nghệ thuật, hấp dẫn với chắc chắn đẳng cấp hơn anh hotboy làm sao đó được đề cập ở đầu bài.