XEM PHIM NỖI LÒNG NGƯỜI MẸ HÀN QUỐC

Khai thác mẩu chuyện cảm rượu cồn và ý nghĩa sâu sắc về tấm lòng fan mẹ so với những người con yêu, mẩu truyện phim Nỗi lòng người mẹ được chắp bút bởi vì biên kịch Ma Joo Hee qua sự gia nhập diễn xuất của Han da Min, Jung Sung Hwan, Lee Min Young, Oh mang lại Hee, tuy vậy Jae Hee, Yoo So Young... được đánh giá là trong số những drama gia đình tuyệt vời nhất năm 2014. Ngay lập tức từ các tập đầu lên sóng, phim sẽ giữ chân được đông đảo khán trả xem đài xứ kim bỏ ra trong khung 8:30 mỗi sản phẩm 2-6 sản phẩm tuần cùng với tỷ xuất fan xem đạt 11.7% với vươn lên 20% ở hầu hết tập cuối.

Bạn đang xem: Xem phim nỗi lòng người mẹ hàn quốc

Nỗi lòng người chị em xoay quanh câu chuyện về tình mẫu mã tử của 3 người mẹ khác nhau: Một người người mẹ lương thiện, cả đời không quản nhọc nhằn nuôi bé khôn lớn, chỉ biết suy nghĩ đến hạnh phúc của con cái mà quên đi phiên bản thân mình; Một người bà mẹ với tham vọng vô hạn, chỉ vày để cải thiện vị cụ của con trai mà đã bất chấp thủ đoạn, đuổi nhỏ dâu cũ; và một người bà mẹ ích kỷ, đồng ý trốn chạy vượt khứ, bỏ rơi bé mình để tái hôn, sinh sống một cuộc đời nhẹ nhàng hơn… cùng giữa tình cảm thương khác biệt của 3 bạn mẹ, cuộc đời đầy âu sầu của Go Eun Jeon lại thu hút người coi bởi mẩu truyện của một Lọ Lem chính hiệu.

*

Vốn xinh đẹp với đầy lòng nhân hậu, tuy nhiên Go Eun Jeon lại sớm đương đầu với phần nhiều nỗi đau: tía mất sớm, buộc phải sống với dì ghẻ cùng đứa nam nhi nghiện ngập của bà ta và tất cả gia sản của gia đình đều do bạn dì ghẻ gian ác nắm giữ. Cuộc sống thường ngày khắt khổ của Go Eun Jeon tội nghiệp ngày qua ngày trôi đi cho đến khi cô tận mắt chứng kiến tội ác của người bọn bà tham lam này. Quá hại hãi, Eun Jeon đã bỏ chạy cùng trốn khỏi vị trí này. Phần nhiều ngày mon lang thang, Go Eun Jeon suôn sẻ được một góa phụ nghèo cưu mang. 20 năm sống trong sự bao bọc, dịu dàng của người bà bầu lương thiện, chân chất, cả đời sống bằng nghề đánh giày, Go Eun Jeon lúc này đã biến đổi một thanh nữ xinh đẹp.

Xem thêm:

Bằng tất cả trái tim nhân hậu, lòng vị tha cùng sự phủ quanh của mình, người thanh nữ đánh giày nghèo nàn vẫn luôn lặng lẽ hy sinh hạnh phúc của chính bản thân mình và không hoàn thành nuôi hy vọng đàn bà sẽ chưa hẳn chịu bất kỳ sự chê bai làm sao của người đời. Mặc dù thế có một điều mà tín đồ góa phụ cấp thiết ngờ được rằng, bao gồm một ngày, Go Eun Jeon hiền lành, xinh đẹp của bản thân lại phải rơi vào chốn địa ngục trần gian bởi chính sự tham lam của fan mẹ chồng độc ác.

Với một kịch bản không quá bắt đầu nhưng sâu sắc cùng số đông tình tiết đầy đủ gay cấn nhưng không quá kịch tính, Nỗi lòng người mẹ với những mẩu truyện tình yêu, mái ấm gia đình được chèn ghép đầy xúc động. Sự việc lên đến mức đỉnh điểm khi Go Eun Jeon bị chủ yếu mẹ chồng đuổi ra đường chỉ vì mong mỏi lựa chọn việc tái hôn của bé trai...