DORAEMON THE MOVIE TẬP 22


Doraemon Movie 35: Nobita Và gần như Hiệp Sĩ không khí Doraemon Movie 35: Nobita Và hầu hết Hiệp Sĩ không gian Full HD Việt Sub + Thuyết Minh Một ngày nọ, Suneo, Jaian với Shizuka đưa ra quyết định làm một bộ phim truyện về nhân vật vũ trụ dựa theo bộ phim Vệ binh dải ngân hà kì diệu hiện giờ đang ăn khách hiện tại tại. Vì chưng bị cho <…> 4.84/ 5 5 đánh giá

*
*


Doraemon Movie 35: Nobita Và phần đông Hiệp Sĩ không gian Full HD Việt Sub + Thuyết Minh

Một ngày nọ, Suneo, Jaian cùng Shizuka quyết định làm một tập phim về anh hùng vũ trụ dựa theo bộ phim truyện Vệ binh thiên hà kì diệu hiện đang ăn khách hiện tại tại. Vị bị mang đến đóng vai quái thú nên Nobita về dựa vào Doraemon làm bộ phim truyện riêng cho chính mình nhưng cậu lại hợp tác và ký kết với nhóm Suneo. Với món phiên bản bối Đạo diễn Burger, cả nhóm các bạn mới hoàn toàn có thể tự vì tha hồ hóa thân vào những hero vũ trụ. Trong lúc đó, vì tưởng nhóm bạn là những anh hùng thật phải một người ngoài hành tinh đến ước cứu nhóm chúng ta và họ đồng ý theo tín đồ đó. Trên tàu vũ trụ, người ngoài trái đất đó đó là Aron, cảnh sát trưởng của địa cầu Pokkoru toàn chuột, đã như mong muốn thoát ngoài sự truy sát của nhân viên đảm bảo của khu giải trí Space Land (những tên hải tặc ngoài hành tinh mạo danh) trong lúc cậu theo dõi và quan sát và điều tra khu giải trí này. Đến lúc tới nơi, mọi người bị bọn chúng phạt hiện nhưng lại nhóm các bạn cứ suy nghĩ đó chỉ với cảnh trong phim. Đến lúc bị tấn công hai tía lần thì nhóm các bạn mới biết đó là thật. Sau vài phút thẫn thờ, nhóm bạn liều bản thân giải vây đến Aron với theo cậu về nơi trú ẩn bí mật của mình. Tại đây, cậu đến nhóm bạn biết planer của đàn chúng sẽ được thực hiện trong hai ngày nữa, tức ngày khai trương thành lập khu giải trí Space Land.

Bạn đang xem: Doraemon the movie tập 22

Sáng hôm sau, Aron thuộc nhóm bạn trinh sát cả địa cầu Pokkoru. Trong những khi Aron nỗ lực cảnh báo cho nghị viên cùng dân chúng để cảnh giác nhưng không có bất kì ai tin thì Nobita phát hiện một tên lâu lắc của lũ hải tặc vũ trụ yêu cầu cậu đẩy hắn ra xa rồi bị té và làm rơi ngôi sao sáng người hùng xuống giếng. Như mong muốn là Aron tìm ra Nobita nhờ vào sợi dây chỉ nhưng mà Nobita vướng lại và vô tình biết được hoạt động trá hình của Space Land đó là kế hoạch hút năng lượng của toàn cầu để phun hạ ngôi sao Arumasu (ngôi sao mang tia nắng giống khía cạnh Trời). Tuy nhiên, Aron và Nobita bị Meba phạt hiện với đem giam giữ chung với Jaian cùng Suneo đã biết thành Ogon bắt trước đó không lâu. Doraemon và Shizuka vừa thấy ngôi sao 5 cánh của Nobita trôi về phía mình, thấy bao gồm chuyện chẳng lành với tất cả người yêu cầu họ xuống giải cứu cho người bạn còn lại. Cho dù được giải cứu thành công xuất sắc nhưng Shizuka bị Haido tóm làm con tin hòng nghiền nhóm các bạn đầu sản phẩm chúng. May mắn là đội bạn hối hả thoát khỏi đó khi Burger tạo hình ảnh ảo để đánh lừa Haido. Mặc dù nhiên, khi vừa về đến nơi trú ẩn, nhóm bạn bước đầu chia rẽ cùng Aron bế tắc khi biết được thực sự về những hero mà cậu hy vọng nhưng nhóm bạn vẫn quyết định hỗ trợ Aron cứu giúp hành tinh Pokkoru.

Xem thêm: The Amazing Spider - Cách Tải Và Cài Đặt

Gần mang lại giờ khai trương thành lập khu giải trí, Aron thuộc nhóm chúng ta tiến thẳng mang lại tháp Space (thực ra là bệ phóng năng lượng phóng xạ lên ngôi sao Arumasu) trong những khi cư dân Pokkoru không hề hay biết tai hại đang rình rập. Cả nhóm các bạn không ngờ đàn hải tặc ngoài trái đất đã hiểu rằng kế hoạch phải Meba cùng Ogon ra ngăn đánh đội bạn trong lúc Haido đang trên tầng hầm dưới chân tháp tuy nhiên cả nhóm hối hả đánh bại Meba cùng Ogon. Vượt thắng, nhóm bạn kéo xuống tầng hầm và vô tình dụ Haido ra ngoài để hủy diệt hắn, còn Nobita thì vô tình lọt vào bên phía trong con tàu của bầy hải tặc nhờ thắt sườn lưng của Meba rơi vào cảnh người cậu, cậu cạnh tranh với tên đầu sỏ Ikarosu và biết được những âm mưu trên là của hắn. Cho dù bị đánh bại khi có một mình nhưng do hắn thừa yếu (do không tồn tại năng lượng tự than chì – thành phần thiết yếu của ngôi sao 5 cánh Arumasu) đề xuất Nobita new phát huy tổng thể sức táo bạo thật sự của cậu để phá hủy Ikarosu cơ mà hắn chưa chết. Sau khoản thời gian biết được bí mật trên, nhóm bạn quay lại con tàu để vô hiệu hóa hóa bệ phóng mà lại quá muộn vì IKarosu sẽ kích hoạt nó. Như mong muốn là nhóm chúng ta đã ngăn được vụ nổ của ngôi sao sáng Arumasu sau khi hủy hoại hẳn Ikarosu và cần sử dụng Burger tua trái lại thời điểm hành tinh Pokkoru không bị hút năng lượng để khôi phục ngôi sao 5 cánh sự sinh sống của hành tinh này. địa cầu Pokkoru thoát ra khỏi nạn tiêu vong và cư dân dần tỉnh ngộ trước lời chú ý của Aron.

Câu chuyện xong với thông điệp “Hãy cùng bảo vệ nụ mỉm cười này…”.