XEM PHIM NHỮNG SINH VẬT HUYỀN BÍ VÀ NƠI TÌM RA CHÚNG

Xem phim Sinh Vật huyền bí Và chỗ Tìm Ra chúng – Fantastic Beasts & Where lớn Find Them Vietsub Full HD

Sinh vật bí ẩn và khu vực tìm ra chúng (tên gốc tiếng Anh: Fantastic Beasts & Where to Find Them) là một phim điện hình ảnh kỳ ảo do David Yates đạo diễn. Đây là bộ phim truyền hình ngoại truyện tương tự như tiền truyện của loạt phim Harry Potter, được thiếu phụ nhà văn fan Anh J.K. Rowling sản xuất cùng đồng thời chấp bút kịch bản dựa theo cuốn sách Fantastic Beasts and Where to Find Them xuất phiên bản năm 2001 của bà. Phim bao gồm sự thâm nhập diễn xuất của Eddie Redmayne trong vai Newt Scamander, cùng với Katherine Waterston, Dan Fogler, Alison Sudol, Ezra Miller, Samantha Morton, Jon Voight, Carmen Ejogo và Colin Farrell trong các vai diễn phụ. Đây là phần phim đầu tiên trong loạt phim Sinh thiết bị huyền bí, cùng là tòa tháp điện hình ảnh thứ chín của mến hiệu Thế giới Phù thủy.

Bạn đang xem: Xem phim những sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng

Sinh vật huyền bí và vị trí tìm ra chúng được trình chiếu ra mắt tại thành phố New York vào ngày 10 mon 11 năm 2016 và được khởi chiếu rộng rãi trên toàn nhân loại từ ngày 18 tháng 11 năm 2016 dưới định dạng 3D, IMAX 4K laze và những định dạng chống chiếu khủng khác. Phim nhận được không ít ý kiến reviews tích rất từ giới trình độ chuyên môn lẫn khán giả; phim bỏ túi 814 triệu USD từ các phòng chiếu trên toàn gắng giới, trở thành phim điện ảnh có lợi nhuận cao sản phẩm công nghệ tám năm 2016. Phim nhận được năm đề cử cho Giải BAFTA, với chiến thắng ở hạng mục kiến tạo sản xuất xuất sắc đẹp nhất, cùng hai đề cử tại Giải Oscar, cùng giành chiến thắng ở hạng mục Thiết kế âu phục đẹp nhất, phát triển thành phim điện ảnh đầu tiên trong thương hiệu nhân loại Phù thủy cảm nhận tượng rubi Oscar. Phần phim tiếp sau có tựa đề Sinh vật dụng huyền bí: phạm tội của Grindelwald được công chiếu vào ngày 16 tháng 11 năm 2018.

Xem thêm: “Én Nhỏ” Triệu Vy Và Top 12 Bộ Phim Làm Nên Tên Tuổi, 10 Bộ Phim Nổi Tiếng Nhất Của Triệu Vy

*

Nội dung

Năm 1926, một phù thủy và “chuyên gia nghiên cứu những sinh đồ dùng huyền bí” bạn Anh Newt Scamander (Eddie Redmayne) đi tàu tới New York trên con đường đến Arizona. Anh gặp Mary Lou Barebone (Samantha Morton), một phụ nữ không có phép thuật (“No-Maj” xuất xắc “Muggle”), người đứng đầu Hội từ bỏ thiện Salem Đệ Nhị. Khi Newt vẫn lắng nghe tuyên bố của bà ta về câu hỏi phù thủy và pháp sư có thiệt và cực kỳ nguy hiểm, một nhỏ Niffler trốn thoát khỏi chiếc vali phép thuật có thể mở rộng của Newt, nơi chứa được nhiều sinh vật huyền bí. Khi Newt nỗ lực bắt Niffler, anh gặp mặt một No-Maj, công nhân trong phòng máy đóng góp hộp cùng một tín đồ làm bánh đang vô vọng Jacob Kowalski (Dan Fogler), và họ vô tình hoán đổi vali. Một Thần Sáng (người tìm kiếm và săn lùng phù thủy hắc ám) đã biết thành giáng cấp, Tina Goldstein (Katherine Waterston), bắt giữ lại Newt bởi vì sự lếu láo loạn gây nên bởi Niffler và gửi anh cho trụ sở của Quốc hội Pháp Thuật Hoa Kỳ (MACUSA), với hy vọng giành lại dùng cho cũ của cô. Mặc dù nhiên, vì va li của Jacob chỉ đựng các loại bánh nướng, Newt được phân phát thả ra. Tại căn hộ chung cư cao cấp chung cư của Jacob, một số trong những sinh vật ra khỏi va li của Newt.

Sau khi Tina và Newt tìm được Jacob và loại vali, Tina gửi họ đến căn hộ của cô và ra mắt họ với Queenie (Alison Sudol), em gái của cô, một bạn Thấu Thị (có năng lực Chiết chổ chính giữa Trí Thuật – đọc lưu ý đến người khác). Jacob cùng Queenie bị say đắm lẫn nhau, mặc dù các pháp sư người Mỹ bị cấm kết hôn hoặc thậm chí gặp mặt No-Majs. Newt chuyển Jacob vào trong dòng vali không ngừng mở rộng của mình, khu vực Jacob chạm mặt một Obscurus, một loại ký sinh trùng được phân phát triển phía bên trong những đứa trẻ có khả năng phép thuật (để chúng có thể kiềm chế phép màu của mình, kiêng bị Muggle săn đuổi). Newt mang nó ra xuất phát điểm từ 1 cô nhỏ xíu đã chết, những người Obscurus hiếm khi sống qua mười tuổi. Newt thuyết phục Jacob giúp tìm kiếm các sinh đồ gia dụng bị mất tích. Sau khoản thời gian họ bắt được hai trong các ba con thú trốn thoát: Niffler với Erumpent, Tina phát chỉ ra và mang dòng vali cho tới MACUSA. Những quan chức bắt họ, tin rằng giữa những con thú của Newt phải phụ trách vì thịt chết Thượng nghị sĩ Henry Shaw, Jr (Josh Cowdery). Giám đốc bộ phận an ninh Pháp thuật Percival Graves (Colin Farrell) cáo buộc Newt mưu phản bội với phù thủy hắc ám khét tiếng Gellert Grindelwald (Johnny Depp), quyết định phá hủy vali của Newt và xóa ký ức của Jacob về pháp thuật. Newt với Tina bị kết án tử hình tức thì lập tức, tuy vậy Queenie và Jacob giúp đỡ họ, cùng họ trốn thoát sau khoản thời gian lấy lại vali của Newt. Theo lời khuyên răn từ Gnarlack (Ron Perlman), một yêu tinh – bạn đã từng đưa thông tin cho Tina, bốn fan tìm thấy cùng bắt lại những sinh vật thoát ra cuối cùng: một bé Demiguise và một nhỏ Occamy mà lại Newt đắn đo là đang thoát ra trường đoản cú va li của anh ý ta.