Xem phim những cô gái thành phố tập 25

     
(minhtungl&.com) - Mai điếng bạn thấy lúc Tùng tay vào tay với người tình bắt đầu, còn nhỏ bé Trâm Anh bội phản ứng gay gắt vị Bách đến Trúc thuê xe của vợ cũ là gần như tình tiết tiên tiến nhất trong tập 25 phim "Những cô gái trong thành phố".

quý khách vẫn xem: Xem phyên phần nhiều cô gái trong tỉnh thành tập 25


Bạn đang xem: Xem phim những cô gái thành phố tập 25

*

'Những cô bé vào thành phố' tập 24: Trúc tương tứ anh gia chủ, Ly ngnạp năng lượng cản Lâm yêu thương Lan

Ly cave dằn khía cạnh Lan bởi dám thừa nhận điện thoại thông minh Lâm cài đặt mang đến, còn Trúc hại mình sẽ bị rung động anh gia chủ Báchtrong tập 24 phimNhững cô nàng trong đô thị.Vừa chia ly Mai (Lương Thanh khô đóng) không lâu, Tùng (Bình An đóng) sẽ có tín đồ tình new là phụ nữ tỷ phú hơn tuổi.Trong trích đoạn tập 25 phyên Những cô bé trong thành phốvừa mới được nhà tiếp tế lộ diện, Mai Lúc đi cùng Trúc (Mai Anh đóng) ở chính giữa thương mại sẽ vô tình bắt gặp Tùng bên tình bắt đầu.
*

Cả Mai với Trúc số đông sững sờ khi thấy Tùng biến hóa quá nhanh, tự kiểu dáng mang lại phong cách và cả việc cặp kè cổ cùng với thiếu nữ phong lưu.Bản thân Tùng cũng đã nhận ra Mai và Trúc. Liệu chúng ta sẽ phản bội ứng thế nào với trường hợp cạnh tranh xử này?

Xem thêm: Xem Phim Cả Một Đời Ân Oán Tập 7, Xem Phim Cả Một Đời Ân Oán

*

*

Trong một tình tiết khác, mối quan hệ thân Trúc và Bách (Chí Nhân đóng) ngày càng thân thương. Bách thậm chí còn còn đề nghị mang đến Trúc mượn loại xe cộ cũ lâu ko sử dụng để tiệnchuyển vận.Ngay lúc đó, bé nhỏ Trâm Anh nghe thấy và mau lẹ lên tiếng: "Tại sao xe cộ cũ của mẹ, tía rất có thể tùy tiện chuyển đến góp việc?". Rõ ràng phản nghịch ứng của Trâm Anh cho biết thêm cô bé bỏng không muốn ai thay thế địa chỉ của người mẹ bản thân. Đây chắc chắn là đó là mối cản trở lớn nhất cho việc tình Trúc - Bách.
*

Cthị xã tình của Cúc (Thu Trang đóng) và anh bảo đảm an toàn Đức (Mạnh Dũng đóng) đang dần chỉ chiếm tình cảm của người theo dõi bởi vì độ đáng yêu và dễ thương, tình thật. Trong tập 24, Cúc đã phạt hiện Đức chính là nam nhi của bà ráng mà cô hết sức yêu dấu.Sang đến tập 25, Đức tất cả hành động bất thần rất là "ghi điểm", sẽ là team mưa về quê gửi chị em và con gái Cúc lên chống trọ thăm cô. Liệu Cúc có quá qua được mặc cảm bản thân nhằm msống lòng với Đức?

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN