Phim những cô gái trong thành phố tập 2 vtv3 fullhd

     
(dailykhmerpost.com) -Vận đen thui vẫn không buông tha đến Mai khi cô phạt hiện nay đã gồm tnhì làm việc tập 19 phlặng "Những cô bé trong thành phố".

Bạn đang xem: Phim những cô gái trong thành phố tập 2 vtv3 fullhd


*

'Những cô nàng vào thành phố' tập 18: Ly lộ khía cạnh thật, lừa Mai vào nhà nghỉ ngơi


Đúng như dự đân oán của nhiều khán giả, Ly không đối chọi thuần chỉrủ Mai đi ngồi uống bia thuộc. Mục đích thật sự của ả đã thể hiện rõ trong tập 18 phlặng "Những cô bé trong thành phố".
Kể tự khi vướng phải khoản nợ chữa trị bệnh cho bà bầu, cuộc đời Mai rẽ sangchuỗi ngày khuất tất với chỉ toàn hầu như lo lắng cùng tủi nhục.
Chấp thừa nhận mang ông Kkhô hanh (NSND Trần Nhượng đóng) nhằm tiến công thay đổi số chi phí nợ, Mai bị huỷ hôn điếm nhục vày bị phát hiện không thể tinh khiết. Trước đó, cô sẽ trao thân đến Tùng (Bình An đóng) - ái tình cô đề nghị hoàn thành bỏ trong đau buồn.

Xem thêm: Song Joong-Ki Chương Trình Truyền Hình Thực Tế Với Song Hye Kyo


Ôm tủi nhục quay trở về thành phố ban đầu lại, Mai liên tục nghe theo lời "dụ dỗ" của Ly (Thuý An đóng) - một "gái ngành" đúng thương hiệu. Những đồng xu tiền thuận tiện đạt được từ tay rất nhiều gã bầy ông đầy men rượu khiến Mai loá mắt, bỏ lỡ côn trùng hiểm hoạ tàng ẩn.
Và rồi, cô bị Ly lừa vào trong nhà ngủ cùng với khách hàng. Nếu không tồn tại team người mẹ thôn trọ cùng Tùng cùng anh trai của Ly - Lâm (Công Lý đóng) kịp thời mang lại giải cứu, lần khần Mai sẽ ra nông nỗi nào.
*
Mai xấu số nhất phyên ổn, liên tục yêu cầu đương đầu với sóng gió, tủi nhục
Chưa kịp vượt qua cú sốc "đi khách", Mai lại liên tục buộc phải đối mặt cùng với tin động trời. Trong đoạn trailer giới thiệp tâp 19 phimNhững cô nàng trong thành thị,Mai vạc hiện tại mình đã có tnhị.
*
Mai vạc hiện tại bao gồm thai
Câu hỏi đặt ra lúc này: Trong 2 người bọn ông đã có lần "qua đêm" cùng với Mai là Tùng và ông Kkhô cứng, ai mới là ba đứa trẻ? Liệu Mai sẽ đương đầu cùng với bướcngoặt này nắm nào? Trong yếu tố hoàn cảnh này, cô bao gồm quả cảm lưu lại đứa con?
Tại một diễn biến không giống, Tùng nhận ra lời ý kiến đề xuất hấp dẫn của "chị đại gia", về làm việc cùng với bà ta trong lĩnh vực thời trang. Lời đề xuất vượt mức cuốn hút với Tùng, tuy vậy lại chứa đựng kế tiếp các mục tiêu khác liệu có tngày tiết phục được nam giới trai này?
*

*
Tùng có gật đầu đồng ý lời ý kiến đề xuất thao tác của "nữ đại gia"?

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN