Người hobbit 3 : đại chiến 5 cánh quân

     

Xem Phim Người Hobbit 3 : Đại Chiến 5 Cánh Quân – The Hobbit: The Battle Of The Five sầu Armies 2014 vietsub HD

Bộ phim NGƯỜI HOBBIT 3: ĐẠI CHIẾN 5 CÁNH QUÂN là phần ở đầu cuối của series phyên ổn nói đến fan Hobbit. Đoàn quân fan lùn của Thorin vẫn đặt được chân tới sào huyệt của bé dragon Smaug xấu xa. Chàng Hobbit trái cảm Bilbo và những người lùn lúc này đang ở siêu gần Erebor cùng kho tàng đáng ra trực thuộc về chúng ta. Chỉ bao gồm điều, tất cả vô số biến nạm và gia thế đang lăm le ập tới ngay sau thời điểm bọn họ vượt qua được rồng Smaug.

Bạn đang xem: Người hobbit 3 : đại chiến 5 cánh quân

*
*
*
*

Nhưng còn phần nhiều mối nguy khốn to hơn nghỉ ngơi phía đằng trước cơ mà không một ai rất có thể nhìn thấy được, kế bên pháp sư Gandalf (Ian McKellen).

Xem thêm:

Kẻ thù Sauron vẫn không đúng quân đoàn nhẵn buổi tối mlàm việc cuộc tấn công bên trên Núi Cô đơn. Lúc những thế lực bóng tối tập chung ý lại, thì các tộc Người Lùn, Tiên cùng Con Người đề nghị quyết định: Đoàn kết hoặc bị phá hủy. Bilbo và các bạn của anh lao vào cuộc chiến do cuộc sống của bản thân và của bạn bè vào cuộc chiến oai nghiêm hùng nhằm mục tiêu mang về sự yên bình mang đến vùng Trung Địa.

Với tổng chi tiêu dành cho 3 phần phlặng fan hobbit là 750 triệu đô la, chắc chắn bạn cũng gọi được độ HOT của phim là thế nào, xứng danh là boom tấn trong mùa thời điểm cuối năm 2014, phlặng sẽ đuc rút không ít thành công quang vinh mang đến nhà phân phối. giữa thời điểm bi ai chống vé làm việc Khu Vực Bắc Mỹ, người hobbit 3 xuất hiện thêm và mọi sản phẩm công nghệ trở lại hành trình .