Xem phim ngược chiều nước mắt tập 16

     
(dailykhmerpost.com) - sau rất nhiều lần hậu đậu trộm, Châu (Trang Cherry) được thế lấn tới, đánh (Hà Việt Dũng) đã bất thần tuyên bố ngừng mối quan hệ giới tính này trong tập 15 phim ngược chiều nước mắt.

Bạn đang xem: xem phim ngược hướng nước mắt tập 15

Trở sau đây chuyến lưu diễn, thấy tô (Hà Việt Dũng) những lần ko nghe điện thoại, Châu (Trang Cherry) tìm gặp gỡ Sơn làm việc trường nhằm hỏi cho ra lẽ. đánh nóianh cảm thấy phiền lúc Châu liên tục đeo dính và nhắc nhở Châu để ý cách cư xử của một sinh viên với một thầy giáo.Song, Châu ko cam chịu đựng bị Sơn lạnh lẽo lùng, vẫn theo Sơn nhằm nói rõ phần đa chuyện. Thời gian này, tô nói thẳng với Châu rằng anh muốn xong mối quan hệ tình dục với cô khiến cho Châu siêu ngỡ ngàng.Bị sơn đối xử tệ bạc, Châu chắc hẳn rằng sẽ không chịu để yên. Vào trích đoạn mới nhất tập 15 trái chiều nước mắt, Mai (Phương Oanh) bất thần nhận được một tin nhắn tán tỉnh nhạy bén từ người lạ.Sơn (Hà Việt Dũng) hiểu được đã bực tức đùng đùng. Trong khi Mai tỏ ra cực kì hoang mang, cho rằng có bạn gửi nhầm tin nhắn thì đánh lại ghen tuông lồng lộn vì nghi vấn Mai làm do đó để trả thù mình.

Bạn đang xem: Xem phim ngược chiều nước mắt tập 16

*

Xem thêm: 6 Cặp Đôi Đẹp Và Đáng Nhớ Nhất Trong Thế Giới Dragon Balls, 53 Goten Vs Trunks Ý Tưởng Trong 2021

*

Sơn cực kỳ tức giận khi tất cả người gửi tin nhắn nhắn tán tỉnh mang đến MaiGiữa lúc cuộc sống hôn nhân của Mai và Sơn gặp nhiều sóng gió, Mai vẫn tự đi cài rượu định uống xem bao gồm đỡ bi ai hơn không. Mặc dù nhiên, còn chưa kịp uống thì Mai gặp Thành (Mạnh Trường) cùng bị anh phòng cản.Thành ngày càng thấy yêu quý em dâu, luôn quan tâm, chat chit với Mai. Dấn thấy ông chồng quan chổ chính giữa và bênh vực Mai ra mặt, Phương (Thu Quỳnh) tỏ rõ thể hiện thái độ không vừa ý. Thành phân tích và lý giải với vợ, anh giỏi bênh vực với hiểu Mai “vì anh gọi nỗi khổ của một người tự ti là như thế nào”. Nhưng câu nói của Thành lại càng khiến Phương trăn trở, khoảng cách và lưu ý đến giữa Thành và Phương đang càng ngày xa nhau.Trong tập 15 ngược chiều nước mắt,Phương cũng phát hiện ông chồng đang thất nghiệp mà lại lại dối trá chứ không chia sẻ cùng cô số đông chuyện như trước đây.Nếu hiểu thêm chuyện quá khứ giữa Thành với Mai, Phương vẫn phản ứng cầm nào?Sơn gồm thực sự tỉnh ngộ để xong mối quan hệ bất bao gồm với Châu cùng sẽ đổi mới người ck tốt quan tâm cho Mai? Châu có chịu nghe theo Sơn giỏi sẽ thường xuyên tìm bí quyết phá hoại niềm hạnh phúc của anh? Tin nhắn lạ kia có phải là đòn trả thù của Châu và liệu cô có dễ dãi đạt được mục đích?