XEM PHIM NGƯỢC CHIỀU NƯỚC MẮT TẬP 14

(dailykhmerpost.com) – Mai (Phương Oanh) quyết ko “xài bình thường chồng” cùng với bạn, cô nói tô (Hà Việt Dũng) nhơ bẩn bẩn và ý kiến đề nghị ly hôn vào tập 14 phim trái chiều nước mắt.

Bạn đang xem: Xem phim ngược chiều nước mắt tập 14

Bạn đang xem: coi phim trái chiều nước đôi mắt tập 14

Mâu thuẫn luân phiên quanh quan hệ giữa Mai (Phương Oanh) - sơn (Hà Việt Dũng) - Châu (Trang Cherry) đang càng ngày gay gắt. Vào tập 13 trái hướng nước mắt, ông Lâm (NSƯT Hoàng Hải) khôn xiết tức giận khi bắt gặp tấm hình đàn ông tình cảm với cô gái khác. Ông nhận định rằng việc làm cho này của đánh là ko tôn trọng vợ và ảnh hưởng đến đạo đức nghề nghiệp nghề nghiệp.Bất ngờ bị phân phát hiện, Sơn phòng chế rằng, đó chỉ là 1 đồng nghiệp khi đi giữ diễn cùng và cũng là các bạn Mai. Thậm chí để ông Lâm tin, tô còn bắt vợ phải xác nhận. Mặc dù rất ấm ức, tuy nhiên vì không muốn làm ầm hầu như chuyện đề nghị Mai, nuốt nước mắt mà lại gật đầu.

Xem thêm: Hình Ảnh Chúc Mừng Ngày Valentine, Ảnh Valentine


*

Mai yêu mong Sơn dứt mối quan hệ xung quanh luồngSau cuộc rỉ tai với Châu, chẳng thể chịu đựng cảnh “xài tầm thường chồng”, Mai quyết làm cho ra nhẽ với Sơn: "Là vk của anh, em có quyền yêu mong anh chấm dứt mối quan hệ với Châu và tất cả các mối quan hệ ngoài luồng khác".
*

Sơn khẳng định, Mai đem Sơn đã phải chấp nhận chuyện Sơn có "cuộc sống những mặt"Sơn bình thản nói: "Người em rước làm ông xã không chỉ là 1 trong thầy giáo nhưng còn là một trong nghệ sĩ nữa. Em đừng mộng ảo sẽ trói buộc được họ".Trước những lời biện minh loanh quanh của Sơn, Mai xác minh cô không thích chung ông xã với người khác vì đó là "chuyện dơ bẩn bẩn".Câu nói này của Mai khiến cho Sơn như phạt điên, thường xuyên hỏi lại vợ: "Cô nói ai bẩn thỉu bẩn, cô nói ai bẩn thỉu bẩn".Trong trích đoạn tập 14, Mai liên tiếp bày tỏ nỗi bức xúc này. Sơn quát vợ: “Nếu cô mang một nghệ sĩ, cô phải đồng ý một cuộc sống thường ngày nhiều mặt. Nếu như không cô hoàn toàn có thể dọn ra khỏi nhà này”.“Được, ra thì ra, tôi quan yếu sống mãi như vậy này được. Trường hợp anh muốn, thì ly hôn đi” – Mai trả lời đanh thép.Sau cuộc cãi cọ này, hôn nhân gia đình của hai vẫn đi về đâu? Mai có đủ mạnh bạo thoát ra khỏi cuộc hôn nhân gia đình không hạnh phúc với người ông xã không yêu cùng tôn trọng mình?
*

Ngược chiều nước mắt tập 13: Cảnh phim khiến cho hàng nghìn khán giả ghét Trang Cherry cay đắng

Trong tập 13 ngược hướng nước mắt, lúc Mai (Phương Oanh) tìm kiếm Châu (Trang Cherry) nói chuyện, cho dù ngoại tình với ông chồng Mai cơ mà Châu không thấy hổ thẹn. Trái lại, Châu ngang ngược ý kiến đề xuất “xài bình thường chồng” cùng với Mai cho đến ngày cô cô bé ra trường.
*

Xem trái hướng nước đôi mắt tập 13: lag mình với 2 trích đoạn tạo sốc

Trong tập 13 phim trái hướng nước mắt, Châu (Trang Cherry) huyết lộ tại sao căm hận Mai (Phương Oanh) vị bị chiếm mất mối tình đầu. Tô (Hà Việt Dũng) tráo trở khẳng định với Mai đã không xong xuôi những mối quan hệ ngoài luồng như hiện nay tại.