Ngôi sao thứ 31

     

(TGĐA) - Ngôi sao sản phẩm công nghệ 31 là Mạc Ngôn, một cô nhỏ nhắn 18 tuổi, có vẻ như rất đẹp trong trắng hiền đức, trường đoản cú nhỏ tuổi sinh sống với phụ thân – ông Hào – một fan bọn ông trầm bốn âm thầm lặng lẽ tứ mươi tuổi vào Tịnh Xá Như Lai ngơi nghỉ vùng ven đô thị. Mạc Ngôn thương yêu phụ vương nuôi (Mạc Ngôn đắn đo mình chỉ là nhỏ nuôi của ông Hào) bởi một tình yêu thương thơm thiên thần.

Bạn đang xem: Ngôi sao thứ 31


*
*

Một hôm, phân phát chỉ ra phụ thân mắc căn bệnh lao khiến cho cô cực kỳ lo lắng. Vì mong muốn Mạc Ngôn bớt lo lắng – BS Tuấn- chúng ta của ông Hào nói rằng chỉ việc Mạc Ngôn bộ quà tặng kèm theo cha Hào một cành phượng nnghỉ ngơi đầu tiên ngơi nghỉ trường Sao Kyên (ông Hào là cựu học sinh của trường Sao Kim) thì ông đang không còn bệnh dịch. Tin tưởng điều này trọn vẹn là việc thiệt, Mạc Ngôn sẽ kiếm tìm phần lớn biện pháp khẳng định năng lực của chính mình để được vào học trường trường Sao Kyên ổn, ngóng mang đến mùa hè, được hái cành phượng thứ nhất khuyến mãi đến phụ thân. Sao Klặng là ngôi ngôi trường cấp cho 3 trọng điểm của thị thành khét tiếng cùng với slogan “học tập tài chơi giỏi”. Trường Sao Kim là 1 trong những ngôi trường tứ thục nhưng lại lại khôn xiết có đáng tin tưởng bởi quality, không chỉ có vậy, ngôi trường bao gồm giải pháp “rất khác ai” về cách thức rước điểm, thi tuyển đầu vào…, với cả cách đặc thương hiệu lớp. Mỗi lớp gồm một thương hiệu riêng biệt chứ không hề sắp đến theo sản phẩm công nghệ trường đoản cú A, B, C… tuyệt số sản phẩm công nghệ trường đoản cú nlỗi những trường thông thường không giống vẫn dùng. Trong trường Sao Klặng, lớp Ngôi Sao là một trong lớp “sệt biệt” tổ hợp 30 học viên “kỹ năng, đậm chất cá tính với giàu có”, cùng Mạc Ngi6n hy vọng bản thân đã là “Ngôi sao” trang bị 31!

Hải My là một trong cô nhỏ xíu đẹp đẽ, học tập tốt, yêu thích ttê mê gia những vận động buôn bản hội, cá tính sôi sục, thích chỉ đạo những bạn. mái ấm Hải My phong phú tuyệt nhất ngôi trường Sao Kyên. Trong lớp Ngôi Sao, Hải My là 1 ngôi sao sáng thiệt sự, cô bé nhỏ được thầy cô, bằng hữu và cả rất nhiều phú huynh không giống yêu quý vì chưng kết quả tiếp thu kiến thức lẫn mẫu mã và những tài lẻ khác như ca hát, đánh đàn...

Vào giữa học kỳ I lớp 11, ngôi trường cấp II & III Sao Kyên ổn – vị trí Hải My học tập - tổ chức cuộc thi “TÀI NĂNG HOÀN HẢO”. Đây là 1 trong những cuộc thi khắt khe đòi hỏi các thí sinch yêu cầu trải qua bố phần thi: trí tuệ, thể lực cùng tài năng làng mạc hội. Với phần ttận hưởng là một trong xuất du học tập Mỹ miễn tầm giá trường đoản cú càng nhiều cho tới Đại học tập. Hải My háo hức tyêu thích gia cuộc thi này. Cuộc đời sáng chóe của Hải My đùng một phát rẽ sang 1 lối khác khi sự xuất hiện thêm của Mạc Ngôn khiến ngôi vị đầu lớp của Hải My bị soán mất.

Hải My khi biết được quan hệ thật sự của ông Thành – cha mình với Mạc Ngôn thì sẽ càng giận dữ và ý muốn tống khđọng Mạc Ngôn ra khỏi trường càng cấp tốc càng giỏi tuy thế bởi vì vậy mà lại vô tình làm cho hạnh phúc của phụ huynh cô nhỏ bé tan vỡ. Hải My sinh sống với người mẹ với chổ chính giữa trạng luôn luôn mong muốn trở về địa chỉ tuyệt nhất ngôi trường bằng sự giàu có và sắc.

Từ trên đây, bước đầu một tình các bạn với đều bi hài giữa Mạc Ngôn với Hải My. Mạc Ngôn đề nghị vật dụng năn nỉ vị hiệu trưởng đáng kính mà lại “phép tắc là cần thiết thay đổi, nó góp nhỏ fan giỏi lên” của trường Sao Kim đến cô vào học tập. Vì không thích phá bỏ qui định, ông đề ra hết thử thách này mang đến thử thách không giống mà lại Mạc Ngôn các vượt qua. Để phủ nhận một cách khôn khéo, hiệu trưởng đưa ra một cuộc thi mà trong những số ấy, ko kể phần thi kỹ năng, Mạc Ngôn còn yêu cầu nhận thấy sự gật đầu của rộng 1/2 toàn cục học viên với cô giáo trường Sao Kim đồng ý thông qua bằng cách bỏ phiếu. Slàm việc dĩ tất cả phần tranh tài kiến thức và kỹ năng này là do hiệu trưởng còn ước ao khám nghiệm trí sáng dạ của cô ý nhỏ xíu - điều cơ mà ông luôn luôn không tin tưởng là điểm số trong học bạ của Mạc Ngôn cùng hầu như lời đánh giá cao của các thầy cô “vùng ven”.

Xem thêm: Hoạt Sắc Sinh Hương Thuyết Minh, Hoạt Sắc Sinh Hương

Mạc Ngôn quá qua kỳ thi gắt gao vì chưng bao gồm những thầy cô vào trường – mở đầu là hiệu trưởng làm giám khảo và đích thân ông ra đề - khiến đều bạn sửng nóng bởi trí xuất sắc vô cùng phàm của cô ý bé nhỏ. Chinch phục được tất cả các thầy cô, với ngay cả trong thâm tâm vị hiệu trưởng nhưng lại điều này lại làm cho nổi lên một làn sóng phản đối với tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cho nhau vào trường. Một số thầy cô với học sinh theo phe ủng hộ Mạc Ngôn, hiệu trưởng và những học sinh khác (trong những số ấy tất cả Hải My) ngơi nghỉ phe trái chiều. Cuối cùng lúc biết được mục tiêu thực thụ của Mạc Ngôn, hiệu trưởng hơi hơi mềm lòng với phá quăng quật toàn bộ chính sách của trường nhằm đặc bí quyết mang đến Mạc Ngôn vào ngôi trường học tập bình thường lớp Ngôi Sao cùng với Hải My.

Từ lúc Mạc Ngôn vào lớp Hải My luôn bị “xui rủi”, vấn đề đó khiến đông đảo bạn tin tưởng rằng Mạc Ngôn sở hữu điềm xui xui xẻo mang đến mang lại ngôi trường Ngôi Sao; cộng thêm yếu tố hoàn cảnh khốn nặng nề tuy vậy dung mạo lại đáng yêu thừa trội của cô nhỏ xíu làm cho tất cả các bạn vào lớp đông đảo xa lánh Mạc Ngôn. Lúc bao gồm ai tỏ ý tmùi hương sợ cho nghịch với cô nhỏ nhắn thì những bị các bạn sót lại tẩy chay. Mạc Ngôn bị lạc lõng thân lớp học tập, thậm chí còn đến một số trong những thầy cô cũng tỏ ra xa bí quyết cô bé nhỏ.

Nhóm chúng ta trai – nữ giới ngưỡng mộ Hải My cũng lãng tránh cô. Điều này khiến Hải My bực tức. Cô bé bỏng search rất nhiều phương pháp để đầy đủ fan chú ý mang lại mình. Trong đó tất cả cả cách dùng Mạc Ngôn nhỏng một trò nghịch quái. Sau mỗi trò chơi của chính mình, Hải My thấy thích thú hơn. Do vậy, nàn nhân của cô ý không chỉ tạm dừng ngơi nghỉ Mạc Ngôn ngoài ra lan quý phái những bằng hữu từng chế diễu cô bé xíu, thầy cô, hoặc rất nhiều phú huynh bao gồm con gái cute tốt giang vào lớp...

Trò đùa của Hải My ngày dần quái hơn khi gồm một trong những bạn vào lớp gán ghnghiền Hải My và Mạc Ngôn và một “giuộc”. Hải My cố tình tạo ra đa số trường hợp, hoàn cảnh hiểu lầm giữa hồ hết người, Lúc Mạc Ngôn giúp phần đông fan giải quyết thì Hải My lại sản phẩm rượu cồn tinh vi hơn nhằm phá mang lại hầu hết chuyện càng tệ sợ hãi hơn bắt đầu thôi.

Trong thời hạn này, Mạc Ngôn từ từ hiểu rằng phụ vương Hào không hẳn là phụ thân ruột của cô bé nhỏ. Lúc biết được nguyên nhân làm cho Hải My trở buộc phải nhỏ dại mọn và ganh ghét, đố kỵ với toàn bộ anh em, Mạc Ngôn quyết định giúp Hải My nhận biết giá trị thiệt sự của một bé tín đồ ko nằm ở đoạn nhan sắc bên ngoài giỏi sự giàu có của mái ấm gia đình. Liệu với cân nhắc trọn vẹn trong sáng với tình cảm tmùi hương vô biên dành cho Hải My, Mạc Ngôn có góp Hải My nhận thấy sự thật này? Và càng oái oăm hơn Lúc cả hai biết được xuất thân thực sự của Mạc Ngôn…

Ngôi sao sản phẩm công nghệ 31 (ĐD Xuân Phước, KB Khánh Ngân, TFS sản xuất) đang được vạc sóng bên trên HTV9 lúc 22h00 thiết bị Năm mang lại Chủ nhật mặt hàng tuần, với sự tham gia của các diễn viên: Quỳnh Như (Hải My), Quỳnh Anh (Mạc Ngôn), Burin Kiệt (Quàch “thèo lẻo”), Tuấn Kiệt (Andy Tuấn), Bích Duyên ổn (Anh Tlỗi “Bà Tám”), Quỳnh Trân (Dung Dung điệu), Minch Nhựt (Vũ vịt bầu), Hương Tràm (Tiên mắc đọa), Minc Nhí (thầy Hiệu trưởng Khốt), Huỳnh Anh Tuấn (ông Thành), Mỹ Ulặng (bà Hoa Phượng), Công Ninc (ông Hào)…