Huyền thoại điện ảnh ed asner qua đời, ngôi nhà bong bóng đã "vút bay" về trời

HHT - Namdiễn viên gạo cộiEd Asner - ông lão khó chịu Carl Fredricksen trongbộ phim phim hoạt hình "Up" (Vút Bay) -vẫn cùng nơi ở láng cất cánh cất cánh cho"chuyến phiêu lưu"cuối cùng của chính bản thân mình...

Với nuốm hệ tthấp, Ed Asner được nghe biết cùng với vai trò bạn thổi hồn cho nhân đồ gia dụng ông lão khó tính Carl Fredricksen vào tập phim phim hoạt hình Up (Vút ít bay) của hãng sản xuất Pixar. Nhưng với đông đảo người theo dõi to tuổi, ông là một trong giữa những “cây nhiều cây đề” tất cả tiếng của làng mạc vô tuyến xứ sngơi nghỉ cờ hoa từ nhiều thập kỷ trước.

Bạn đang xem: Huyền thoại điện ảnh ed asner qua đời, ngôi nhà bong bóng đã "vút bay" về trời

Chân dung phái nam diễn viên Ed Asner - tín đồ nối liền với vai diễn lừng danh Lou Grant. (Ảnh: Internet)

Cùng cùng với chiếc cà vạt hâm mộ và chai rượu whisky luôn sẵn trên tay, nhân đồ dùng Lou Grant của Ed Asner đã sở hữu mang cảm xúc rất nhiều người theo dõi màn hình họa nhỏ dại thập niên 70 qua từng tập series sitcom nổi tiếng The Mary Tyler Moore Show. Thậm chí sau thời điểm chữ tín truyền ảnh này kết thúc, "Lou Grant" vẫn liên tục nhận ra 5 mùa phyên riêng cho bản thân.

Với vai diễn này, phái mạnh diễn viên gạo cội Ed Asner vẫn chiến thắng 7 quắp rubi trên toàn bô 12 đề cử Emmys, góp phần ko bé dại vào câu hỏi gửi The Mary Tyler Moore Show phát triển thành "huyền thoại" của tivi Mỹ, có mức độ tác động ko nhỏ tuổi mang lại những show sitcom về sau, thậm chí là là cả bộ phim cực kỳ hero WandaVision của Vũ trụ Điện hình ảnh Marvel hồi đầu năm ni.

*

Những cảnh cù lịch sử một thời của "Lou Grant" trong sitcom "The Mary Tyler Moore Show". (Ảnh: Internet)

Riêng về Up (Vút ít Bay), tập phim luôn luôn bao gồm một chỗ đứng nhất thiết trong trái tlặng khán giả tiền tiến, đặc biệt là với Gen Z. Có vô số yếu tố nhằm bộ phim truyện này còn có sức sinh sống mạnh mẽ như thế, nhưng mà chắc chắn rằng nên nói tới Carl Fredricksen - nhân thứ chính mà lại phái nam diễn viên Ed Asner lồng giờ. Từ tiếng thnghỉ ngơi nhiều năm man mác Khi Carl ngồi đờ đẫn ngắm tnóng hình ảnh của Ellie sau ngày bà mất tốt muôn vàn cảm hứng thuộc những người dân chúng ta sát cánh huyên ổn náo quanh đó ý ước ao.

Xem thêm: Trận Đánh Cuối Cùng Của Napoleon, Trận Thư Hùng Waterloo

*

Cuộc trôi dạt vào nơi ở nhẵn cất cánh đang trở thành một tác phđộ ẩm cạnh tranh quên cùng với đông đảo tình nhân năng lượng điện ảnh. (Ảnh: Internet)

*

Tình yêu của Carl cùng Ellie là vật dụng tình thương nhưng mà ai cũng hằng mong muốn đạt được. (Ảnh: Internet)

Up còn là 1 trong những món rubi ý thức đem lại gần như thông điệp về tình chúng ta, tình thân, sự chia ly cùng là lời cổ vũ triển khai hầu hết tham vọng tuổi tthấp trước khi quá muộn. Nlỗi chính Ellie vẫn nói cuối phim: “Thanks for the adventure. Now go have one of your own.” ("Cảm ơn anh về cuộc hành trình dài cùng mọi người trong nhà này. Giờ thì nên đi tiếp cuộc hành trình của riêng biệt anh đi nhé.”) Carl vẫn tìm thấy ý nghĩa của cuộc sống, cùng phân biệt rằng phần nhiều cảm xúc yêu thương thương thơm sẽ mãi là điều chỉ lối ta.


Up cũng là bộ phim truyền hình thứ nhất được đề cử Oscar mang đến hai khuôn khổ Phlặng xuất nhan sắc nhấtPhlặng hoạt hình xuất dung nhan duy nhất, mặt khác cũng là phyên hoạt hình trước tiên tham gia Liên hoan phyên Cannes.

*

Lời thông đưa thông tin bi lụy được share vì mái ấm gia đình Ed Asner. (Ảnh: Internet)

Sau khi tin tức phái nam diễn viên chết thật ở tuổi 91 được công bố, tương đối nhiều fan nổi tiếng sẽ đăng hầu hết lời tri ân chân thành nhất để đãi đằng sự nuối tiếc thương thơm của chính bản thân mình. Với phần đa hiến đâng hết bản thân mang lại thẩm mỹ và nghệ thuật, Ed Asner vẫn luôn được lưu giữ cho sau thời điểm ông chứa cánh ngôi nhà bóng cất cánh đến cuộc phiêu lưu ở đầu cuối của riêng bản thân.