Nếu còn có ngày mai tập 16

     

"Nếu Còn Có Ngày Mai" tuần này lộ diện một “ngày mai” tươi sáng mang đến Ngọc (Sam) Khi cô tất cả thời điểm chạm mặt lại Minc (Quốc Trường) – vị công tử giàu sang vẫn trót thầm thương cô. Song, fan Chịu khổ lại là bà Sáng (Thân Thúy Hà) vì chưng sự trả thù của Duim (Bella Mai).


Nếu Còn Có Ngày Mai tập 15 - 16 tiếp tục những biến chuyển tâm lý của Duyên ổn (Bella Mai). Bố mất chưa được bao lâu, Duyên đã vội kim cương thuộc Quân (Quang Tuấn) chuẩn bị lễ cưới. Cô còn nói phét với Ngọc (Sam) về số sính lễ được tặng để chọc tức cô em gái tội nghiệp. Trong cơ hội đó, Ngọc lại vô tình gặp lại Minh – con trai công tử điển trai, lịch lãm đang thầm thương trộm nhớ cô. Khó khăn lắm mới có cơ hội gặp lại "crush", Minc vội search biện pháp để lấy lòng người đẹp.

Bạn đang xem: Nếu còn có ngày mai tập 16
Trên thị xóm, Đào (Mai Bảo Ngọc) – cô giúp việc mới của đơn vị Minh vô tình lọt vào mắt ông Trung (Quang Khải). Toắt thủ cơ hội Minch cùng vợ ra khỏi đơn vị, rất nhiều lần ông tra cứu bí quyết để chiếm đoạt cô. Vì thương bố ở quê túng thiếu, Đào đành phải thuận theo ý ông chủ.Hiện nay, Duim đã thực sự nỗ lực đổi và dần lộ rõ bản chất của bản thân. Cô hứa sau thời điểm lấy chồng sẽ cùng Quân sửa lại dòng chuồng lợn sau bên để mẹ kế và Ngọc tá túc. Nghe vậy, bà Sáng (Thân Thúy Hà) uất nghẹn không nói đề nghị lời. Chỉ thương Quân với Ngọc, hết lòng bênh vực, bảo vệ Duim.Bà Sáng uất nghẹn bởi Duyên nói sẽ sửa chuồng lợn cho doanh nghiệp ởThấy Ngọc gặp gỡ Minc, Dulặng tỏ rõ thái độ, cô điều tra về thân thế của Minh rồi thẫn thờ lúc biết em bản thân quen thuộc biết một công tử giàu có. Lúc Minc kiếm tìm đến bên gặp Ngọc, Dulặng còn cố tình tỏ vẻ tội nghiệp để bao gồm dịp kể tội mẹ kể. Tuy nhiên, kế hoạch thất bại, qua lời bà Sáng, Dulặng còn trở thành đứa nhỏ bất hiếu trước mặt Minc.

Xem thêm: Tieng Viet Lop 1 - Phần Mềm Học Tiếng Việt Lớp 1 Miễn Phí


Bà Sáng mừng như bắt được vàng khi thấy Minc đến đơn vị tìm kiếm Ngọc


Vừa mới đến công ty Ngọc một lần, Minc đã bỏ ra mạnh để lấy lòng người thương. Anh bỏ một khoản tiền lớn để lấy lại giấy tờ đất mang lại Ngọc, lại còn hào pđợi đưa cô thiếu phụ đi ăn chỉ để Ngọc đồng ý nắm đổi biện pháp xưng hô với mình.


Minch chi một khoản tiền lớn để lấy lại giấy tờ đất đến Ngọc


Ngọc không giấu được sự vui mừng Lúc được Minc góp đỡ


Vừa lấy được giấy tờ đất, Ngọc vội tiến thưởng về khoe với mẹ, bà Sáng ko giấu nổi niềm vui Lúc thấy con gái bản thân quen biết một đại gia. Được thể, bà Sáng lại lấy gia cảnh của đơn vị Quân để châm chọc Dulặng. Về phần Ngọc, cô chị em ntạo ngô làm sao tính đến chuyện lợi dụng Minc, mà lại chỉ coi Minc như một người bạn. Chỉ có Duyên là bực dọc, khó khăn chịu ra mặt lúc thấy Ngọc quen thuộc người giàu sang. Thế là cô lại phớt lờ chuyện kết hôn với Quân để tính chuyện đổi đời.


Ở đơn vị Minc, ông Trung lại tiếp tục tìm kiếm bí quyết để lén lút qua lại với Đào. Đúng cơ hội hai người đang đầu ấp tay gối thì bà Trung (Thanh khô Hằng) – mẹ Minc về nhà. Lần này, bà ko phạt hiện ra sự tình đề nghị Đào may mắn thoát tội.


Đón coi những tập tiếp theo của Nếu Còn Có Ngày Mai vào thời gian 14h30’ thứ Bảy, Chủ Nhật mặt hàng tuần trên kênh VTV3.