Mùa yêu đầu

     
HHT - Đừng cho rằng tới lứa tuổi này rồi thì nhất mực em phải tất cả vài tình yêu vắt vai, xuất xắc tới mùa Valentine rồi nhưng mà chưa-có-ai tay vào tay thì lạc lõng, cô độc lắm. Cũng đừng vị khu vườn không tính sum suê hoa trái mà em sẽ vội chạnh lòng. Mỗi khu vườn đều phải có một nhan sắc hương riêng. Trường hợp tình yêu của khách hàng đẹp thì cuộc sống thường ngày tự do của em cũng có thể có vô vàn điệu độc đáo đấy thôi.

Trên đời này đâu ti tỉ nỗi sợ đáng thân thương hơn nỗi hại ế đâu em?

Em demo liệt kê xem, trong tất cả các nỗi run sợ trên đời này, nỗi sợ hãi bị ế liệu tất cả cửa nào để đối chiếu không? thiết thật nhất: sợ hãi thi rớt, hại thất nghiệp, sợ túng bấn thiếu, sợ nhỏ xíu yếu… và xa hơn: hại chiến tranh, sợ thiên tai, sợ ô nhiễm và độc hại môi trường, sợ khủng hoảng kinh tế… sợ hãi ế ư? Giữa một chiếc bụng đói cùng một trái tim nên yêu, em sẽ giải quyết và xử lý nhu ước cho mặt nào trước nhất? Em rất có thể yêu với một bảng điểm thấp lè tè, dòng ví trống rỗng và một cái bụng đói meo giỏi sao?


*
Một trái tim đề nghị yêu và một chiếc bụng đói cần phải ăn, em đang chọn mặt nào trước? - Ảnh: Phim "Chúng ta đáng yêu như thế"

Tại sao cứ mỗi mùa Noel, Valentine về, các cô gái lại than rầm trời với nhau rằng “Tại sao tôi mãi ế?”. Chuyện tình yêu có phải là hoa trái theo mùa đâu? Đừng nhận định rằng tới giới hạn tuổi này rồi thì cố định em phải gồm vài tình ái vắt vai, tuyệt tới mùa Valentine rồi mà lại chưa-có-ai tay trong tay thì lạc lõng, cô độc lắm. Cũng đừng vày khu vườn bên cạnh sum suê hoa trái nhưng em đang vội chạnh lòng. Mỗi khu vườn đều sở hữu một nhan sắc hương riêng. Trường hợp tình yêu của người sử dụng đẹp thì cuộc sống đời thường tự bởi vì của em cũng đều có vô vàn sự mới mẻ đấy thôi.

Bạn đang xem: Mùa yêu đầu

Khi nào thì em sẽ gặp “đúng người”? bao gồm duyên, ắt đang gặp!

Chuyện cảm tình không thể mong mong, sắp đến xếp, dàn dựng, gia hạn… nếu em chạm mặt người gồm cùng tấn số rung động cảm xúc, tình bạn cũng có thể xuất hiện. Tuy vậy để tình bạn cách tân và phát triển thành tình cảm lại là cả một chặng đường nữa; có thể ngắn, có thể dài; rất có thể dễ dàng, rất có thể trắc trở. Chuyện yêu đương không bắt buộc phim ảnh để chúng ta có thể vô tư nhảy vào làm biên kịch, đạo diễn, diễn viên giỏi ê-kíp music - ánh nắng cho mình.

Xem thêm: Cậu Bé 3 Tuổi Sống Sót Sau 3 Ngày Đi Lạc Trong Rừng Ở Australia


*
vào tình yêu, em tất yêu đoán trước được điều gì - Ảnh: Phim "Chúng ta đáng yêu và dễ thương như thế"

Trong tình yêu, em cũng cấp thiết đoán trước được điều gì. Rất có thể em đã yêu một bạn đúng như vào tưởng tượng, hoặc không. Hoàn toàn có thể em đang yêu solo phương. Hoàn toàn có thể em có khả năng sẽ bị người ta làm cho tổn thương với đau đớn. Cũng hoàn toàn có thể chính em sẽ chủ động xong mọi thứ và khiến trái tim của địch thủ vỡ vụn.

Chính chính vì tình yêu chưa phải là thiết bị em rất có thể trông ngóng hay nguyện cầu, nên trong thời điểm tạm thời đừng vượt kì vọng vào nó hay tất tả muốn nó phải lập tức xuất hiện. Không đủ nắng, hoa sẽ không còn nở đâu em. Hãy cứ vui vẻ nỗ lực cố gắng và tận hưởng mọi sản phẩm công nghệ trong cuộc sống thường ngày hiện tại của mình.


*
Em ạ, cuộc sống này, bọn họ vẫn còn tương đối nhiều thứ nhằm yêu - Ảnh: Phim "Chúng ta đáng yêu như thế"

Cô gái ạ, hãy ghi lưu giữ rằng: tình thân chỉ là 1 phần của cuộc sống, tình cảm cũng chưa hẳn là lắp thêm duy nhất hoàn toàn có thể đem đến niềm hạnh phúc cho em. Trái tim sinh ra không chỉ có để dành riêng tình yêu cho 1 ai đó, mà còn dành tình yêu mang lại một các bước nào đó, một vùng khu đất nào đó, một bạn dạng nhạc nào đó, một món ăn nào đó, một tập phim nào đó… Em ạ, cuộc sống này, chúng ta vẫn còn tương đối nhiều thứ để yêu. Một con trai trai ư? Cũng chỉ là một trong những trong số những-điều-đáng-yêu thôi mà!