Xem Phim Một Thời Ta Đuổi Bóng Tập 30

Bộ phim “Một Thời Ta Đuổi Bóng” luân chuyển quanh cuộc sống tình cảm cùng công việc của một cô bé trí thức xinc đẹp với nhân hậu thương hiệu Phi.

Bạn đang xem: Xem phim một thời ta đuổi bóng tập 30

Cha Phi là ông Quý- một giáo sư tiến sĩ và mẹ là trưởng phòng của một đơn vị tư nhân. Sau Lúc tốt nghiệp đại học loại giỏi, Phi về làm việc mang lại một đơn vị Thủy sản, ông Triệu – Tổng giám đốc đơn vị là bạn của ông Quý, đã sắp xếp một công việc tương đối tốt phù hợp với năng lực với sở thích hợp của cô. Nhưng lúc đến nhận việc, cô lại bị Phó Tổng Giám đốc Trần Nghiêm sắp xếp làm công nhân. Dù cảm thấy vô lý nhưng Phi vẫn chấp nhận. Từ đó, Trần Nghiêm luôn khiến khó khăn đến Phi khiến cô càng ngày càng chán nản. Phi ko hiểu tại sao vị Phó Tổng có gương mặt lạnh lùng ấy luôn luôn chĩa mũi nhọn vào mình, kể cả Lúc cô bị người khác ức hiếp, anh vẫn ko lên tiếng bênh vực cô. Cô càng tra cứu giải pháp phản kháng, anh càng đối xử lạnh lùng hơn.

Xem thêm: Cách Dạy Trẻ 4 Tuổi Học Tiếng Anh Cho Trẻ 4 Tuổi, Dạy Trẻ 4 Tuổi Học Tiếng Anh Tại Nhà Cực Đơn Giản

Một ngày kia, Phi đã giải mã được nguyên nhân bởi sao Trần Nghiêm luôn nhìn cô bằng ánh mắt lạnh lùng như vậy. Ngày xưa, phụ vương của Phi và mẹ của Nghiêm từng yêu nhau tha thiết nhưng vày tham mê danh vọng, ông đã bỏ rơi bà để đến với mẹ cô. Lúc mẹ cô phạt hiện điều này, bà rất đau lòng với từ đó trước mặt Phi phụ vương mẹ cô phải “diễn” vở kịch hạnh phúc. Sự thật này khiến Phi cảm thấy cần phải bù đắp mang đến mẹ con Nghiêm những lỗi lầm mà lại thân phụ cô đã tạo ra. Mẹ Nghiêm hết lòng yêu mến cô cùng cô cũng thường xuim đến thăm bà. Mẹ Phi biết được điều này đã rất giận với đuổi cô ra khỏi nhà. Hiện nay, Phi dần cảm nhận được tình cảm dành riêng cho Nghiêm.

Bộ phim với sự tsay đắm gia của các diễn viên: Khương Thịnh, Vân Trang, Tú Vi, Hữu Lộc, Mai Huỳnh, Thiên Hương, NSƯT Kyên ổn Xuân, Huy Cường, Huỳnh Anh Tuấn, Lộc Uyễn, …