Xem phim mối hận cơ duyên trọn bộ

     
Than Ying là 1 người phụ nữ xấu số khi phải đơn độc trong cuộc hôn nhân của bao gồm mình.

Bạn đang xem: Xem phim mối hận cơ duyên trọn bộ

Từng nào năm gìn giữ mái ấm gia đình là bấy nhiêu năm bà tủi hờn đắng cay khi gánh chịu kiếp ông chồng chung, nhằm rồi “tức nước vỡ vạc bờ”, liệu bà sẽ làm gì để đòi lại hạnh phúc lẽ ra nên thuộc về mình?

Trò chơi mối tình này, tôi phải là người chiến thắng

Than Ying là một trong người phụ nữ bất hạnh khi phải cô đơn trong cuộc hôn nhân gia đình của thiết yếu mình. Bao nhiêu năm gìn giữ gia đình là từng ấy năm bà tủi hờn cay đắng khi gánh chịu đựng kiếp ông xã chung, nhằm rồi “tức nước vỡ lẽ bờ”, liệu bà sẽ làm gì để đòi lại niềm hạnh phúc lẽ ra phải thuộc về mình?

*

“Mối hận cơ duyên” là câu chuyện của đôi vợ ông chồng Than Chai (Nok Chatchai) và Than Ying sống ngơi nghỉ Rangsiya Palace. Trước lúc kết hôn với Than Ying thì Mom Bulahn- người tình của Than Chai đã có thai đứa con trước tiên với ông.

Xem thêm: Xem Phim Thâm Cung Nội Chiến Xa Thi Mạn, Thâm Cung Nội Chiến (Phim Truyền Hình)

Là 1 trong người đàn bà xinh đẹp, nhân từ lành, ngọt ngào, luôn thể hiện nay sự tôn trọng của chính mình và độc nhất là đang sở hữu trong người giọt ngày tiết của ông Than Ying, đã khiến ông Than Chai càng yêu Mom Bulahn say đắm, không thích rời nửa bước.

*

*

Tuy nhiên, trái với hạnh phúc của Mom Bulahn thì Than Ying- người bà xã chính thức lại là một trong kẻ vô cùng đáng thương lúc bà luôn luôn phải cô độc gìn giữ mái ấm gia đình trong khi ông xã bà dành riêng tình yêu cho người khác. Đau đớn, tuổi nhục khi 5 năm thành hôn chẳng tất cả nổi một mụn bé lại càng khiến cho bà Than Ying có trong mình nổi hận thù. Sự trường thọ của Mom Bulahn lại như dòng gai đâm thấu trái tim đơn độc của Than Ying. Cũng bởi vì thế mà từ đây cuộc sống của Bulahn phải gặp nhiều đắng cay còn ông bầu Chai cũng chẳng có mấy hạnh phúc, ấm êm khi sống cùng bạn mà mình không còn yêu thương.

*

Lòng ghen tị, sự bế tắc trong tình yêu đã dẫn mang lại những bi kịch nào? Liệu oan nghiệt kiếp này còn có được giải tỏa ở cố gắng hệ sau? Oan oantươngbáobao giờmới chịu chấm dứt?

*

Chi ngày tiết xem taị : www.dailykhmerpost.com

Đón coi dailykhmerpost.com trênSCTV (kênh 19); VTVCab (kênh 56); tivi vệ tinh K+ (kênh 61); HanoiCab (Kênh số 9); MobiTV (kênh 20); tiên tiến nhất miền nam_SDTV (kênh 14); Kỹ thuậtsố miền bắc_DTV (kênh 10); NextTV (kênh 78)