Phim mẹ kế thuyết minh


Câu chuyện xảy ra tại xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan vào trong thời hạn 30. Jan Dara, một cậu bé kém may mắn ngay từ bỏ khi new lọt lòng mẹ. Cậu sinh ra cũng là lúc chị em cậu qua đời vị kiệt sức. Cha cậu- Khun Luang- một ông chủ giàu có, bạo tàn đã dồn hầu như tội lỗi ấy lên đầu Jan cùng cậu bị xem như chiếc gai trong mắt ông. Jan bị chính thân phụ mình hạnh hạ đầy đủ điều ngay lập tức từ bé bỏng bằng phần đa hình phạt hà khắc nhất. Cậu nhỏ xíu lầm lũi khủng lên trong sự hắt hủi, phần nhiều trận đòn toé máu... Niềm an ủi lớn nhất của Jan là cậu vẫn còn nhận được tình thân của dì Waad- em gái bà bầu cậu cùng cũng là vk sau của thân phụ cậu. Dì Waad yêu quý Jan bằng toàn bộ sự bao dung, nóng áp... Dì cùng Khun Luang bao gồm thêm một người con gái. Với cô bé Daew này cũng xem Jan như quân thù do bị phụ vương nhồi nhét những điều tệ hại về Jan ngay từ bé. Jan lờ mờ nhận ra vì sao sự khác nghiệt của bạn cha: cậu chưa phải là nhỏ ruột của ông
coi phim
X

Nội dung phim

Là trong số những tựa phim cấp 3 lừng danh của điện ảnh Thái Lan với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng, reviews lần trước tiên từ năm 2001 , tập phim Mẹ Kế có tới cho người xem mọi câu chuyện mái ấm gia đình về quan hệ con ck – bà bầu kế , tương khắc họa hầu hết mảnh đời, phần nhiều số phận một cách gần gụi và chân thật nhất. Ở phiên bản này, nữ giới diễn viên nổi tiếng của trung quốc , nơi bắt đầu Việt là phổ biến Lệ Đề thâm nhập vai đàn bà chính .

Bạn đang xem: Phim mẹ kế thuyết minh

Trong phim mẹ Kế , Jan Dara là đứa trẻ thiếu hụt may mắn. Hắn sơ sinh thì bà mẹ qua đời, vày thế phụ thân hắn, một nhân đồ gia dụng quyền thế, coi đứa nhỏ nhắn là tai kiếp của gia đình, tước quăng quật quyền sở hữu họ của nó. Jan Dara càng lớn, phụ vương càng căm ghét, coi cậu bé bỏng là đồ gia dụng súc sinh. Dara lừng khừng mặt mẹ, mỗi lần buồn tủi nó kêu khóc hotline bà.

Xem thêm: Xem Phim Ninjago Phần 2 Tap Cuoi, Bí Mật Cơn Lốc Ninjago

Hắn thường xuyên thấy thân phụ hành lạc cùng với dì Waad, với tất cả nữ tôi tớ vào nhà, thường làm cho tình dưới bức hình ảnh quá nạm của vợ, khuôn mặt vk tạo cảm giác cho ông chủ chiếm đoạt thân xác kẻ ăn uống người ở. Đứa trẻ không mẹ, bị phụ thân hắt hủi kiếm tìm thấy tình yêu thích nơi fan dì Waad, bà coi Jan Dara như nhỏ đẻ, bít chở phủ bọc nó trước sự việc ngược đãi thậm tệ của cha.

*

Tình nhân của phụ thân hắn đón hắn vào lòng với cưng hắn không còn sức. Qúa căm gét thân phụ mình, hắn quăng quật khỏi đơn vị đi lang thang, chỉ trở về sau khi đàn bà của Khun Luang sở hữu trong mình đứa con của hắn. Kế tiếp , hắn kết hôn với cô tuy vậy trong lòng không tồn tại tình cảm sâu đậm.Sự thật về sự thành lập và hoạt động của hắn là vệt hỏi mà hắn mãi đi tìm, nhằm rồi hắn dần đi vào con hàng không đúng đắn, một cuộc sống sai lầm và mối quan hệ với mẹ kế của hắn.