Xem phim mặt trăng ôm mặt trời full

     
Phim khía cạnh Trăng Ôm khía cạnh Trời dựa vào tiểu thuyết thuộc tên của phòng văn Jeong Eun Gwol. Ngôn từ phim đề cập về nhắc về tình yêu giữa Lee Hwon – vị vua của triều đại Joseon với Yeon Woo – con gái của Đại Đề Học. Yeon Woo là một cô gái vô cùng thông minh xinh đẹp, cùng nàng còn là một một cô bé rất nhân hậu, nhiều lòng yêu quý người. Năm 13 tuổi, Yeon Woo bị hãm hại với mất trí nhớ. Định mệnh sắp xếp nàng chạm chán lại Lee Hwon cùng với thân phận phù thủy, với được Lee Hwon viết tên thành Wol.

Bạn đang xem: Xem phim mặt trăng ôm mặt trời full​Yêu Tinh - Goblin đề cập về Kim Shin, anh từng bị đâm vì một thanh kiếm phép màu nhưng không hầu như không bị tiêu diệt mà còn có được cuộc sống thường ngày bất tử.


Thư Sinh láng Đêm nhắc về phái mạnh trai ma cà long Kim Sung Yul bắt buộc ẩn danh dưới nhân dạng con người để kiêng sự truy sát của các binh sĩ ngơi nghỉ thời Joseon.


Lời trả lời 1988 chuyển phiên quanh cuộc sống thường ngày của 5 gia đình trong một thành phố của Ssangmundong với sự nóng áp, tình cảm của phần đông người chia sẻ và niềm nở lẫn nhau.


Tìm lại thiết yếu mình là mẩu chuyện kể về vày Hyun thuộc thế hệ tài phiệt lắp thêm 3 tuy thế lại bị nhiều nhân cách, cùng với 7 tính bí quyết khác nhau.


Phim Mây Họa Ánh Trăng là mẩu chuyện tình lãng mạn giữa Ra On, cô người vợ giả trai viết thư tình cùng chàng gắng Tử vương vãi triều Lee Yeong.


Khách Sạn bí Ẩn nhắc về cô bé xinh đẹp, có tài Jang Man-Wol là SEO của khách sạn del Luna, chỗ hội tụ của các hồn ma long dong trong sảnh.


Thuộc thể các loại phim thanh xuân, hốt nhiên Tìm Thấy Cậu luân phiên quanh Eun Dan Oh cùng hành trình thay đổi cuộc đời nếu như tìm ra phái mạnh trai khiến cô rung động.


Sau rộng 10 năm phạt sóng, Running Man vẫn thuộc đứng đầu show truyền hình thực tế hài hước được thương mến nhất sinh sống cả hàn quốc lẫn thị trường Quốc tế.

Xem thêm: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 6 Tập 37+38" Ngày 28/12/2015, Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 6


Phim vườn cửa Sao Băng nói về Jan Di vô tình được học tập tại ngôi trường Shin Hwa danh tiếng. Tại trên đây cô gặp gỡ gỡ đội F4 và hành trình dài yêu bắt đầu.


Hậu Duệ khía cạnh Trời xoay quanh quá trình phát triển tình cảm và ý thức yêu nước của Yoo Shi Jin với Kang Mo Yeon.


Huyền Thoại biển khơi Xanh luân chuyển quanh mối nhân duyên giữa con gái tiên cá Shim Cheong và chàng trai tất cả lý lịch phức hợp Heo Joon Jae.


Người thừa kế luân phiên quanh chuyện tình tay cha giữa fan thừa kế Kim Tan, Choi Young do và thanh nữ lọ lem phụ thân Eun Sang.


Yêu không kiểm soát và điều hành xoay quanh ngôi sao hàng đầu Shin Joon Young và phụ nữ đạo diễn phim tài liệu No Eul chạm mặt lại nhau sau không ít năm xa cách.


Vẻ Đẹp Đích Thực với bộ bố cực phẩm như phụ vương Eun-woo, Moon Ga-young cùng Hwang In-yoeb sẽ mang đến những thước phim chân thật về độ tuổi học trò.


Mouse Kẻ Săn fan là tập phim tội phạm liên quan đến căn bệnh rối loạn nhân giải pháp chống đối xã hội với màn tái xuất đỉnh điểm của Lee Seung Gi.


Bác Sĩ John lấy bối cảnh ở khoa gây mê, nhắc về gs Yo Han và bác bỏ sĩ thực tập say đắm Young cùng tìm ra vì sao gây đau đớn ở những bệnh nhân nan y.


Thư ký kết Kim sao thế? luân phiên quanh câu chuyện yêu đương lãng mạn, hài hước của Lee Young Joon với cô thư ký Kim ngươi So.