Mặn hơn muối

     
Nghĩa và Thủy cùng bao gồm một tình thân đẹp. Anh chạm mặt Phương như một sự tình cờ. Liệu Nghĩa tất cả đủ mức độ gạt bỏ những lời thề để cách theo tiếng sét tình ái mà anh đang gặp gỡ phải? Còn Thủy sẽ làm cái gi để giữ lại được tình yêu thuộc Nghĩa khi gia đạo cô vượt nghèo?

Góc khuất Số Phận là bộ phim truyền hình tình cảm do vn sản xuất luân phiên quanh mẩu truyện của cô nàng xấu số thương hiệu Phương Uyên.

Bạn đang xem: Mặn hơn muối


Sóng gió hôn nhân gia đình xoay quanh cặp người tình Minh cùng Tuyết bởi vì chưa tìm hiểu kỹ lưỡng sẽ tiến tới hôn nhân để rồi dẫn mang đến đỗ vỡ.


Nho là cô nàng xuất thân từ bỏ một gia đình khá giả tuy thế sa cơ thất vắt nên mái ấm gia đình đã tán gia bại sản. Bởi vì thế, cô lấy ck từ lúc 18 tuổi, chồng cô là một trong người góa bà xã và vẫn hơn 40 tuổi nhưng mà giàu có một vùng. Nho siêu khôn lanh biết cách nâng niu chồng không còn mực để mang lòng, cư xử con riêng của ông như con ruột. 1 năm sau cô sinh đứa đàn ông đầu lòng khắc tên Thượng Tứ. Lúc bấy giờ cô cảm thấy sức khỏe của ck không được giỏi nên đã ý kiến đề xuất ông lập chúc thư để sau này đồng đội Thượng Tứ không vì gia sản mà mất lòng nhau. Chồng cô bị tiêu diệt thì phần gia tài lớn trực thuộc về bà bầu con Nho. Từ đó Thượng Tứ được chiều chuộng, ăn uống chơi với tiêu tiền như nước...


Vòng tròn tội lỗi xoay xung quanh câu chuyện nói về Vinh cùng Cường hai công an đặc nhiệm làm việc biên phòng đang truy sát trùm tộ phạm ma tuý.


Phim minh chứng vô hình luân chuyển quanh cuộc đời của Minh Khôi xuất phát từ 1 giám đốc biến hóa kẻ tù tội và bí mật đằng sau chuyện này.


Cha Rơi là bộ phim truyện tâm lý làng hội đề đạt về một vài mảnh đời éo le của không ít người thân phụ trong cuộc sống. Họ đã sống cùng với nỗi day dứt, khổ sở giấu kín đáo trong lòng trước mọi nghịch cảnh của cuộc đời.


Lênh Đênh Phận bạc đãi kể về cuộc đời của cô giúp câu hỏi nết na, hiền nhẹ mồ côi tự nhỏ, sống trong cảnh nghèo đói cùng cùng với một bí mật không ai hiểu rõ sâu xa dù lân cận luôn vẫn đang còn 3 người lũ ông rất yêu thương mình.


Mơ Hoang nói tới lòng thông thường thủy của Như Thủy lúc cô cứ ngơi nghỉ vậy chờ đón người yêu suốt 25 năm. Sau không ít biến cố chạm chán đôi son sắc đẹp này đã chạm mặt lại nhau.

Xem thêm: Phim Bảo Vệ Cô Chủ Phim Ấn Độ Hay Nhất Nên Xem, Phim Bảo Vệ Người Đẹp


Đoạn Trường nam Ai đề cập về cuộc sống bà cố gắng tên Mận nấu cháo từ bỏ thiện cho bệnh viện Ung Bướu , bà có hai người đồng bọn là nhị Hoài cùng Tố Phụng.


Cây táo bị cắn Nở Hoa là mẩu truyện của Ngọc, anh cả đã hy sinh cuộc sống đời thường riêng để chăm sóc các em, nhưng những người em luôn luôn không xong xuôi gây rắc rối. Đăng ký thông tin tài khoản VIP để thấy sớm trước 5 ngày.


Con anh, bé em, con người ta chuyển phiên quanh mẩu truyện của mái ấm gia đình ông bản có cho 5 đứa con với nhì đời vợ, tuy vậy lại chỉ tất cả hai fan là bé ruột.


Mẹ ông chồng nàng dâu là sự việc muôn thể. Kim Anh như mong muốn lại làm dâu trong một mái ấm gia đình " Nhà không có mẹ chồng". Liệu cô có thấy may mắn?


Bộ phim mắt lụa là mẩu chuyện về buôn bản lụa Tân Châu lừng danh miền tây nam Bộ từ bỏ trăm năm trước, tất cả lời nguyền về các loại lụa châu sa quý hiếm. Tương truyền nếu ai tiết lộ tuyệt kỹ làm phải loại lụa này thì cuộc sống sẽ bi ai như nước mắt…


Bộ phim vn “Nhà Chung” với khá nhiều tình tiết dí dỏm, sẽ đem lại những tiếng mỉm cười đầy sảng khoái cho khán giả. Thông điệp bao gồm mà phim mong gửi gắm đến các bậc phụ vương mẹ: đề nghị phải suy nghĩ chín chắn và phải ghi nhận tự điều chỉnh bạn dạng thân mình để giữ lấy mái nóng cho những người con yêu thương và mang lại chính bạn dạng thân họ.


Khi Em Đã mập xoay xung quanh Thư một cô nàng xinh đẹp, cô bị người mẹ kế ép yêu cầu đi lấy ông chồng là Thái sinh sống trong sự không tồn tại tình yêu yêu cầu rất khổ sở.


Bộ phim nhắc về mái ấm gia đình vợ Hoà ông xã Thuận, mỗi cá nhân mỗi tính cách, mỗi cách nhìn nên họ luôn luôn tranh gượng nhẹ không dứt về gần như chuyện.


Vạch trần những khẩu ca dối nguy hiểm, những diện mạo giả sản xuất ẩn đằng sau cuộc sống thường ngày hoàn hảo của các người phụ nữ ưu tú trong làng mạc hội.


Lạc lối luân phiên quanh quan hệ trong đời sống hôn nhân của những cặp vợ ông xã điển hình là hôn nhân của Lan Hoa cùng Thành Hưng, Tuấn Tú và Diệu Linh.