NHỮNG BỘ PHIM KINH DỊ NHẤT ĐỊNH PHẢI XEM

Phim ma vốn là thể loại si mê rất nhiều giới trẻ hiện nay. Những câu chuyện ám ảnh, rùng rợn, kinh dị luôn làm cho con người coi hiếu kỳ. Với sự phân phát triển của công nghệ làm phyên ổn thời nay, rất nhiều bộ phim ma càng ngày càng chân thực ra đời. Dưới đây là trang đầu bộ phyên ma gớm dị tuyệt nhất mọi thời đại mà lại bạn không nên bỏ lỡ.

Bạn đang xem: Những bộ phim kinh dị nhất định phải xem


Nội dung chính:


Annabelle

Đạo diễn: John R. Leonetti

Ngày công chiếu: 3 tháng 10 năm 2014

Thời lượng: 98 phút

Thể loại: vô cùng nhiên, ghê dị


Nằm vào series nổi tiếng The Conjuring, Annabelle là một trong những bộ phlặng ma tuyệt nhất mọi thời đại. Nội dung phyên ổn kể về câu chuyện của vợ chồng John Form và Mia lúc sở hữu một con búp bê bị ám thương hiệu Annabelle. Từ sau khoản thời gian 2 người tất cả nhỏ búp bê đó, mọi việc trong nhà đều trở yêu cầu bất thường, thậm chí cả Mia còn bị thương.

Xem thêm: Xác Suất Hôn Nhân - (15/15 Lồng Tiếng)

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phlặng Con gái kẻ áo khoác bên ngoài đen

Trong Lúc Rose cố gắng lôi Kat thoát khỏi sự ám ảnh của một thế lực vô hình tàn nhẫn. Thế lực đó hướng dẫn cô giết chết tất cả mọi người trong tu viện bằng bí quyết chặt đầu mọi người, ngay cả người bạn thân Rose của cô. Sau đó, Kat bị giam giữ vào bệnh viện tâm thần cùng được trừ tà bởi các mục sư. Và sau đó, được mọi người tiết lộ rằng Joan đó là Kat, Joan chỉ là một cái tên giả.


Bộ phlặng này thật sự rùng rợn từ những cảnh phim đơn giản nhất đến những cảnh tăm tối nhất đều được thực hiện chỉn chu. Qua đó mang lại thấy sự chổ chính giữa huyết của tác giả gửi gắm qua bộ phyên ma này.

Trên đây là Top 10 những bộ phyên ổn ma giỏi nhất thế giới nhưng mà người của thể loại này buộc phải xem. Nếu bao gồm bất cứ bộ phlặng nào tuyệt hơn, hãy thuộc chia sẻ với mọi người ở phần bình luận nhé. Và đừng quên lưu lại list phyên này để “cày” dần nhé!