Top 10 Bộ Phim Võ Thuật Hay Nhất Của Lý Liên Kiệt

Lý Liên Kiệt là mẫu tên quen thuộc với đầy đủ ai là tín đồ ruột của thể nhiều loại phim võ thuật hành vi Trung Hoa. Phim của Lý Liên Kiệt được nhận xét cao nhờ hồ hết pha võ thuật đẹp mắt mắt, diễn xuất tài tình đặc thù của nhỏ nhà võ. TopList sẽ trình làng cho chúng ta những tập phim võ thuật hay nhất của Lý Liên Kiệt, nếu như khách hàng yêu đam mê thể một số loại phim võ thuật của china thì hãy dành thời hạn để xem bọn chúng nhé.

Bạn đang xem: Top 10 bộ phim võ thuật hay nhất của lý liên kiệt


Romeo bắt buộc chết là tập phim xoay quanh Han Sing vị Lý Liên Kiệt thủ vai, anh là một cựu cảnh sát tại Hong Kong đang cần ngồi tù. Kế tiếp Han Sing đang vượt ngục với sang Mỹ sau thời điểm nghe tin em trai mình đã chết. Cậu em trai đó cũng là 1 thành viên thời thượng trong một băng đảng xóm hội người Hoa do chính cha anh đứng đầu. Khi đang đi tới Mỹ, Han Sing đã tò mò ra vấn đề băng đảng mà thân phụ anh đứng đầu đang sẵn có với một băng đội Mĩ nơi bắt đầu Phi vì chưng Isaak O’Day đứng đầu có cuộc tranh đấu kịch liệt.

Dần dần, Han Sing khảo sát ra hung thủ sát hại em trai của mình, thế nhưng vụ án lại càng trở nên phức hợp khi anh tình cờ quen biết và gồm đem lòng yêu cô đàn bà của kẻ thù Isaak là Trish. Nhờ sự giúp sức của Trish, gần như khúc mắc, bí hiểm dần được thiết kế sáng tỏ. Mặc dù những chuyện mà anh tò mò ra đã vượt kế bên sức tưởng tượng của Han Sing. Vậy kia là số đông điều khủng khiếp gì? Mời chúng ta đón xem!


*
Romeo đề xuất chết.
xem phim Romeo phải chết.

Vua Kung Fu


Bộ phim vua Kung Fu luân chuyển quanh ngôn từ giải cứu Tôn Ngộ Không. Có thể nói, phim là một không gian hư ảo xen lẫn thực tại ở hiện đại, đều nhân đồ trong quả đât võ hiệp ngày xưa. Điều đặc trưng ở phim chắc rằng là nguyên tố phương Tây được đưa vào một tác phẩm võ thuật đặc trưng của Trung Quốc. Nhân vật bao gồm nhận được thiên chức trả lại cây gậy của Tôn Ngộ Không là 1 trong thanh niên người Mỹ trong quả đât hiện đại, say mê đầy đủ tác phẩm võ thuật trung hoa xuyên không về quá khứ, đến với vùng đất tiềm ẩn nhiều bí hiểm đáng sợ với tham gia vào cuộc cứu giúp Tôn Ngộ Không thuộc Lý Liên Kiệt, Thành Long và Lưu Diệc Phi.

Trong niềm mơ ước nào của Jason cũng đều có tiếng đao kiếm, cơ mà thực tế chàng trai lại khá nhút nhát với yếu đuối. Jason tới tiệm cho mướn phim đồng thời cũng chính là tiệm cầm đồ của ông lão tín đồ Tàu thương hiệu Hop. Khi cậu nhận thấy một cây gậy sắt màu vàng phía trong căn phòng bấy lâu vẫn kín cửa. Đó là cây thiết bảng đã nằm tại vị trí đó 500 năm, chỉ nhằm đợi người được chọn đưa đi trao tận tay cho Mỹ Hầu vương bị hóa đá làm việc thiên giới. Jason bị một đám côn đồ gia dụng ép tới bên ông Hop để chiếm tiền.

Điều không mong mỏi đợi nhất sau cuối cũng xảy a khi kẻ đứng đầu nhóm này vô tình phun trúng ông cụ bởi hoảng hốt. Cậu liền đem theo cây thiết bảng, chạy lên sảnh thượng nhưng bất thần bị một sức mạnh vô hình đẩy rơi xuống đường. Jason có quay trở về quá khứ cứu vớt Mỹ Hầu vương được hay không hãy theo dõi phim vua Kung Fu nhằm được tận mắt chứng kiến những pha hành vi hấp dẫn, cuốn hút kết hợp thuộc kĩ xảo huyền ảo đem về sự thú vị, mới lạ cho phim.


*
Vua Kung Fu.

Trước đó, TopList đã từng có lần đề cập cho Hoàng Phi Hồng 2, Lý Liên Kiệt thủ vai Hoàng Phi Hồng thì trong phần trước của nó, phim Hoàng Phi Hồng của đạo diễn Từ Khắc cũng vì chưng anh thủ vai chính. Đây là một bộ phim truyện võ thuật Hồng Kông được trình chiếu vào năm 1991. Câu chữ phim chuyển phiên quanh cuộc sống của võ sư trung hoa là sư phụ Hoàng Phi Hồng. Phim được lấy bối cảnh của nước trung hoa vào thay kỉ XIX, nước nhà rơi vào cảnh loàn lạc, những nước béo như Mỹ, Anh, Pháp tiếp tục gây sức ép với triều đình lúc bấy giờ.

Các băng đảng, trường phái nghi kị, khiến thù chút oán thù với nhau. Hoàng Phi Hồng là tín đồ đã đứng ra ra đời dân đoàn ở Phật Sơn có tác dụng lực lượng trường đoản cú vệ, với mục tiêu lập lại trơ thổ địa tự nước nhà. Lương Khoan tìm đến Bảo bỏ ra Lâm xin được thọ giáo võ nghệ với Hoàng Phi Hồng.

Hắn cũng là kẻ gây ra xung thốt nhiên giữa dân đoàn của Hoàng Phi với vây cánh côn đồ gia dụng ở Sa Hà bang, hắn ta đã loại bỏ đi và làm đệ tử của Nghiêm Chấn Đông, một cao thủ đã luyện được công phu đỉnh điểm Thiết bố Sam đao thương không có tác dụng. Chuyện gì sẽ diễn ra sau đó, mời các bạn theo dõi phim Hoàng Phi Hồng.


*
Hoàng Phi Hồng.

Anh hùng là một trong trong những tập phim thành công độc nhất vô nhị của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Đây là bộ phim quy tụ những ngôi sao sáng của màn hình ảnh Trung Quốc thời kia như Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan, Lương Triều Vĩ, Trương Mạn Ngọc, Chương Tử Di và Trần Đạo Minh. Lấy ý tưởng dựa bên trên một truyền thuyết về gớm Kha do Lý Liên Kiệt thủ vai nhân vật thiết yếu không tên. Một kiếm sĩ thương hiệu là Vô Danh cho Kinh đô nước Tần nhằm dâng cha món thiết bị của ngôi trường Không, Tàn Kiếm với Phi Tuyết.

Đó là 3 kẻ đã ám sát hụt Tần Vương, khiến cho Tần Vương sai bảo không một kẻ nào được lại sát ngai xoàn quá 100 bước. Vô Danh mang đến ông biết rằng mình đã giết chết cha tên say mê khách kia, ba món vũ khí đó là bằng chứng. Tần Vương ngay tức thì ban thưởng đến Vô Danh và có thể chấp nhận được ngồi gần mình 10 bước.

Vô Danh đến gặp Trường Không cơ hội 7 vị cao thủ nước Tần sẽ giao đấu cùng với hắn, tận dụng khi hắn không còn như cơ hội ban đầu, ngay lập tức một tìm giết chết Trường ko trước mặt 7 fan kia, kế kia chặt mang đầu yêu đương của hắn cùng đến gặp gỡ vợ ông chồng Tàn Kiếm. Vô Danh nói rằng y đang giết ngôi trường Không, đồng thời tiết lộ mối quan tiền hệ cảm tình giữa Phi Tuyết và Trường Không. Tàn Kiếm cố ý ân ái với phụ nữ tì là Như Nguyệt vì chưng tức giận, ý muốn Phi Tuyết trông thấy để trả thù. Trận đánh giữa ba người họ kết thúc cũng là dịp Vô Danh cần sử dụng nhát kiếm sau cuối giết chết Phi Tuyết.


*
Anh Hùng.

Đây chắc hẳn rằng là 1 trong những những bộ phim hay nhất nhưng Lý Liên Kiệt từng tham gia. Thái cực Trương Tam Phong mở đầu bằng việc Tiên Bảo - một môn đệ của thiếu hụt Lâm từ bỏ bị trục xuất vày những hành động phi pháp bỏ mặc nội quy ngặt nghèo của thiếu Lâm Tự.

Không đành lòng nhằm bạn của chính mình phải rời núi một mình, Quân Bảo - người các bạn nối khố trường đoản cú thuở còn nhỏ tuổi với Tiên Bảo vị xem trọng tình bạn lâu năm cho phải đã đưa ra quyết định ra đi với Tiên Bảo. Tuy vậy do lí tưởng, chí vị trí hướng của cả hai không giống nhau bắt buộc đường ai nấy đi.

Quân Bảo vẫn giữ được bản tính hiền lành, xuất sắc bụng, trọng nhân nghĩa dễ dàng mến. Mặc dù vậy Tiên Bảo bị sự cám dỗ của quyền lực, tiền bạc và sức mạnh của một băng đảng xấu xí nên chàng trai quyết định thao tác làm việc dưới trướng của thương hiệu ma đầu Jin. Cầm rồi hai người lại chạm chán lại nhau một đợt nữa. Chỉ bao gồm điều, không thể là bạn, họ xác nhận là kẻ địch trên chiến trường. Ban đầu, Quân Bảo đấu không lại Tiên Bảo cho tới khi cậu lấy cuốn sách sư phụ đã đến Tiên Bảo trước lúc đi xa đọc thì đã thấu hiểu mọi chuyện, mang nhu tương khắc cương, cậu ban đầu luyện tập với lấy lại bình tĩnh. Trận chiến của nhị huynh đệ Quân Bảo với Tiên Bảo vô cùng đẹp mắt. Hãy dõi theo tập phim để cảm nhận các phút giây độc đáo nhất.


*
Thái cực Trương Tam Phong.

Xem thêm: Top 12 Phim Ma Cương Thi Lâm Chánh Anh Hay Nhất Không Nên Bỏ Lỡ


Nụ hôn của rồng luân chuyển quanh một mật vụ trung quốc tên là Liu Siu-jian vì chưng Lý Liên Kiệt thủ vai được cử quý phái nước Pháp với trọng trách bắt giữ một tay quấn băng đảng đáng gờm nơi bắt đầu Hoa có biệt danh là Mr.Big. Hắn là người có liên quan đến việc mua sắm ma túy bên trên xuyên quốc tế. Liu Siu Jian gặp mặt tay thanh tra mang tên Jean-Pierre Richard bởi Tcheky Karyo thủ vai để có thể hợp tác thuộc anh ta bắt giữ Mr.Big. Tuy nhiên Jean là 1 trong kẻ sa đọa, tham nhũng, ưa bạo lực.

Hắn gán mang lại anh tội thịt người bằng phương pháp sử dụng súng của anh ý để bắn chết Mr.Big và một cô nàng điếm. Cứ ngỡ bài toán bắt giữ sẽ dễ ợt nhưng anh đã lâm vào tình thế bẫy của tên thanh tra sa đọa đó. Anh tìm phương pháp trốn thoát, nhờ sự hỗ trợ của cô nàng điếm Jessica. Chỉ tất cả điều, anh phải đồng ý với điều kiện giúp cô giải cứu con gái. Cuối cùng, anh đã đưa ra quyết định đơn yêu mến độc mã tới đồn công an để cứu vớt cô phụ nữ cho Jessica cùng tự bản thân trừng trị Jean.

Những pha đấu võ của tất cả hai hết sức kịch tính, hấp dẫn, nếu là một trong những người yêu mến thể nhiều loại phim võ thuật mà bỏ qua Nụ hôn của dragon thì quả là xứng đáng tiếc.


*
Nụ hôn của rồng.

Nhắc cho Hoắc Nguyên Giáp chắc rằng người thích thú phim võ thuật china sẽ nghĩ ngay lập tức tới Lý Liên Kiệt. Tương truyền, ông là một trong danh gia võ thuật nổi tiếng của Trung Quốc.

Được nghe biết là người trước tiên sáng lập ra Tinh Võ Môn, một tổ chức võ thuật nhằm hệ thống võ thuật truyền thống lịch sử Trung Quốc và phổ biến rộng rãi nó cho toàn bộ mọi người. Nội dung bộ phim truyện xoay quanh cuộc sống của Hoắc Nguyên gần cạnh từ bé đã gồm ước mơ được nối tiếp phụ thân mình biến chuyển cao thủ võ thuật số 1 của Trung Quốc.

Sau những phen trở ngại khổ cực, ở đầu cuối Nguyên gần cạnh cũng đã có được ước nguyện ủ ấp từ nhỏ của mình. Chỉ gồm điều một trong những biến rứa hi hữu đã xảy đến khiến cho Hoắc Nguyên Giáp bắt buộc vắng mặt 1 thời gian. Mặc dù nhiên kỹ năng của anh tỏa sáng trở về khi đối chọi thương độc mã thách đấu cùng đánh bại những võ sĩ số 1 tại Trung Quốc, Nhật Bản, Tây Âu vào cuộc đọ mức độ tại Thượng Hải.


*
Hoắc Nguyên Giáp.

Tinh võ hero là bộ phim lấy bối cảnh của Trung Quốc nhất là thành phố Thượng Hải vào năm 1937, trong thời kì diễn ra cuộc chiến đẫm ngày tiết của china và Nhật lần lắp thêm hai. Cơ hội bấy giờ, Thượng Hải hiện giờ đang bị quân Nhật chỉ chiếm đóng với kiểm soát. Trần Chân vày Lý Liên Kiệt thủ vai là 1 trong công dân của Thượng Hải, đã học tập và thao tác làm việc tại Nhật Bản.

Cậu nghe tin sư phụ của chính bản thân mình Hoắc Nguyên Giáp, tín đồ mà mở đầu hội tiệm Tinh võ môn, bị một võ sĩ Nhật bạn dạng giết chết trong trận thách đấu của đôi bên. Ko còn chần chừ gì nữa, cậu trở lại Trung Quốc ngay nhanh chóng để chịu đựng tang thầy với tìm làm rõ sự việc đằng sau cái chết của ông.

Sau lúc trở về nước, è cổ Chân tìm đến nơi dạy dỗ võ của Akutagawa Ryoichi, kẻ sẽ giết sư phụ của cậu để thách đấu, vừa để trả thù đến sư phụ, vừa là để đòi lại danh dự đến Tinh Võ Môn. Trận quyết đấu cân tài cân sức của họ ra mắt như cố gắng nào? ai mới là fan chiến thắng? Hãy xem Tinh võ anh hùng để thấu hiểu hơn nhé.


*
Tinh võ anh hùng.

Danny bởi vì Lý Liên Kiệt thủ vai là 1 chàng trẻ trai đối xử bạc đãi không khác gì một nhỏ chó. Mục tiêu kẻ thua cuộc chuyện này chính là biến cậu thay đổi một cỗ máy đánh nhau trong suốt khoảng thời gian cậu bị giam vào tù.

Không thọ sau đó, Danny bị mắc bệnh hôn mê sâu, nhưng mà thật suôn sẻ khi cậu được âu yếm bởi phần đa con fan nhân hậu. Cuộc sống đời thường của cậu liệu sẽ tiến hành yên ổn định như trước? Chỉ một thời hạn yên bình sau đó, kẻ độc ác kia lại luôn luôn muốn tìm lại sản phẩm vũ khí nguy hiểm, quý giá nhất của hắn đó là một trong chiến binh vô địch bị tinh chỉnh và điều khiển bằng cái vòng bên trên cổ của cậu. Lúc cậu gặp cha con Sam với Victoria, thì cũng là lúc cậu được giải bay khỏi trong năm tháng dày vò, đầy buồn bã ấy.

Hai thân phụ con họ vẫn cảm hóa Danny, góp cậu loại bỏ tính cách tàn ác đầy đấm đá bạo lực mà cậu bị nhồi nhét, huấn luyện và giảng dạy trong tù túng từ nhiều trong năm này để có thể đưa cậu cù trở về cuộc sống đời thường thường ngày. Hãy cùng theo dõi Danny The Dog để hiểu thêm về nội dung của phim và hồ hết pha hành động, võ thuật xuất xắc nhất.


*
Dany The Dog.

Các chính sách mở cửa ngõ của triều đình phong con kiến Mãn Thanh được tiến hành một biện pháp hỗn loạn, quan hệ chính trị thân Anh – Trung – Nhật vẫn luôn là một vấn đề nan giải. Nhân lúc triều đình chuyên chăm thương lượng nhằm bảo trì mối quan tiền hệ hợp tác với fan Anh thì lúc đó, Bạch Liên giáo vẫn hoành hành mọi nơi. Chúng giả thần trả quỷ, lợi dụng tinh thần yêu nước của những người dân lương thiện, lừa gạt do dự bao nhiêu là tiền giấy của dân lành.

Hoàng Phi Hồng 2: quý ông Đương tự Cường là phần sau của bộ phim Hoàng Phi Hồng, vào phần 2 này, sư phụ Hồng cần chiến đấu cùng với Giáo phái đang có thủ đoạn định đánh đuổi fan Tây thoát ra khỏi Trung Hoa. Hoàng Phi Hồng đã gặp bác sĩ Sun trong một cuộc hội nghị đặc trưng nhằm cứu vãn vãn tình hình ở Canton.

Thế nhưng chính vấn đề này đã khiến cho ông gây xích míc với vị quan tiền tòa tại địa phương, kẻ vẫn cố phá tan cuộc nổi loạn do bác sĩ Sun cầm cố đầu. Với hầu như pha hành động, võ thuật chân thực, sắc đẹp nét bạn sẽ không phải hối hận hận khi ra quyết định xem bộ phim truyền hình này.