Xem phim lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý

     
Status:20/20 Lồng TiếngDiễn viên:Huỳnh Dịch, Lý Lâm, Nhiếp Viễn, Sư tè Hồng, Trương Thiết Lâm, Thể loại:Phim Cổ Trang, Phim tình cảm Quốc gia:Phim Trung QuốcĐạo diễn:Thang Đạt TườngThời lượng:20 tập

Phim Lên nhầm kiệu hoa được ck như ý TODAYTV full trọn bộ trăng tròn tập cuối lồng tiếng vào thời nào đó ở thành Dương Châu, gồm hai cô nàng xinh rất đẹp mỹ miều: một cô là tè thư Đỗ Băng Nhạn đàn bà phú thương sinh sống phía Bắc, một cô là Lý Ngọc hồ nước khuê nữ của võ sư phía Đông.

Bạn đang xem: Xem phim lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý

Hai cô nàng này sinh cùng trong ngày cùng tháng cùng năm, rồi lại xuất giá thuộc 1 ngày. ông chồng tương lai của Đỗ tè thư là tam công tử của Tề phủ giàu có nức tiếng làm việc Liễu Châu, còn ông xã của Lý đái thư là đại tướng quân Viên quật cường được thánh thượng sủng ái cùng đang trấn giữ biên cương. Tè thư phú thương mang công tử công ty giàu, khuê bạn nữ võ sư lấy tướng quân uy danh, ví dụ là môn đăng hộ đối!

*

Nhưng bao gồm ai biết, Tề tam công tử mà Đỗ tè thư sắp đến lấy là người ốm đau bệnh dịch tật, hoàn toàn có thể chết bất kể lúc nào; còn Viên đại tướng mà lại Lý tiểu thư chuẩn bị lấy lại là fan từng chịu các uất ức lúc còn ở bên cô.

Xem thêm: Lịch Chiếu Phim Lotte Big C Long Biên, Lịch Chiếu Phim Lotte Long Biên

Đám cưới là hỉ sự, vậy mà cứ như gồm tang, nhì cô dâu vị chữ hiếu chỉ biết khóc than mang lại phận số của mình. Đội ngũ khênh kiệu ra khỏi thành cùng một giờ, trên đường đi bỗng chạm mặt cơn mưa lớn, nhì đoàn người vội vã kéo nhau vào trú trong một ngôi chùa. Trong khi hỗn loạn, đội phu khiêng kiệu cưới vẫn nhầm lẫn: kiệu hoa phải đem về Kim Châu thì lại đem lại Lâm Châu, còn kiệu hoa phải mang đến Lâm Châu lại mang về Kim Châu, vậy là hai nàng dâu bị tráo thay vị trí cho nhau…Trải qua nhiều gian khổ thử thách, họ đã nảy sinh tình cảm với người chồng hờ của chính bản thân mình và phân biệt tuy họ vẫn lên nhầm kiệu hoa nhưng lại được đem người chồng như ý nguyện!

*

Đừng khóc than mang đến số phận, vì chủ yếu số phận vẫn dẫn lối đúng nơi nên đến. Khi tình yêu thương được vun đắp bởi vì định mệnh, cùng định mệnh đó đã từng có lần bị tráo đổi…


Từ khoá:Xem phim Lên nhầm kiệu hoa được ck như ý thuyết minh, Lên nhầm kiệu hoa được ck như ý lồng tiếng, tvhay