Xem phim if i stay trực tuyến

Xem phim If I Stay trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm nhạc sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng với hoàn hảo.

Bạn đang xem: Xem phim if i stay trực tuyến


Download If I Stay

liên kết tải và download phim If I Stay miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng cài những bộ phim truyện yêu thích hợp lưu trữ. Toàn bộ những bộ phim truyện đăng tải được xét chú tâm và đăng ký phiên bản quyền đầy đủ.


*

Nếu em sống lại- câu chuyện tình thân, tình cảm đầy cảm xúc

Nếu em sinh hoạt lại ( If I Stay) là một tập phim tình cảm của nước Mỹ, phân phối năm 2014. Được đạo diễn vày RJ Cutler và dựa vào cuốn đái thuyết năm 2009 của thuộc tên của Gayle Forman với kịch bản được viết bởi vì Shauna Cross. Phim tất cả sự tham gia của Chloë Grace Moretz , Mireille Enos , Jamie Blackley , Joshua Leonard , Stacy Keach với Aisha Hinds . Nó được vạc hành vào trong ngày 22 mon 8 năm 2014, thu về $ 78,9 triệu trên toàn thế giới.

Thông tin phim:

Đạo diễn: R. J. Cutler.Kịch bản: Shauna Cross.Dựa trên: If I Stay của Gayle Forman.Diễn viên: Chloë Grace Moretz, Mireille Enos, Jamie Blackley, Joshua Leonard, Stacy Keach, Aisha Hinds.Năm phát hành: 2014.Thời lượng phim: 109 phút.Quốc gia: Hoa Kỳ.Ngân sách: 11 triệu đô la.Doanh thu: 78,9 triệu đô la.

Xem thêm: Dì Ghẻ Con Chồng

Nội dung phim:

“Nếu em nghỉ ngơi lại” là mẩu truyện về cô nàng Mia Hall sống nghỉ ngơi Portland, Oregon với bố mẹ, Denny, Kat cùng em trai Teddy . Mia đang xuất hiện mối quan hệ tình dục yêu đương cùng với một ngôi sao sáng nhạc rock Adam (Jamie Blackley), nếu bố mẹ cô là tín đồ thắp lên ngọn lửa với âm nhạc thì Adam đó là người góp cô gia hạn ngọn lửa đó. Phần đa thứ cùng với cô đều tốt đẹp, cho đến khi. Một ngày tuyết rơi dày, mái ấm gia đình cô đưa ra quyết định lái xe mang đến thăm ông bà tại một trang trại nhỏ, họ xảy ra tai nạn nghiêm trọng.

Trong vong linh của mình, Mia hiểu rằng rằng bà bầu đã chết khi tới nơi và cha của cô đã chết trên bàn mổ. Tiếp đến cô phát hiển thị rằng Teddy đã chết vị tụ máu bên cạnh màng cứng. Ông nội rỉ tai với “thân xác” Mia, tiết lộ rằng khi cha cô nghe cô đùa cello một lần, ông đưa ra quyết định hy sinh sự nghiệp vì biết rằng cô gồm tài, ông rời khỏi ban nhạc của mình, bán trống và mua chiếc cello trước tiên của cô.

Người ông của cô ý cũng rơi nước mắt, và nói rằng cho phép Mia liên tiếp từ bỏ cuộc sống đời thường này nếu như cô muốn, điều này tác động đến Mia ra quyết định rằng cô hy vọng chết nhằm cô hoàn toàn có thể gia nhập gia đình ở phía bên kia. Nhưng, cô còn người bạn trai Adam của mình, người hàng ngày vẫn đến bệnh viện thăm cô, anh chổ chính giữa sự với cô, ước xin cô hãy nghỉ ngơi lại.